Kinh nghiệm để mua piano điện giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Kinh nghiệm để mua piano điện giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ
11h22 ngày 15-07-2020      3458 lượt xem

Học chơi piano là một sở thích thanh tao, thú vị, được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua một cây đàn mới cong với giá thành trên trời. Thật ra với một số tiền phải chăng, bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ sở hữu cho mình một chiếc piano điện giá rẻ nhưng chất lượng. Cùng tham khảo một số kinh nghiệm sau đây nhé!

Mua piano điện giá rẻ của các dòng đàn có danh tiếng.

Bạn nên chọn mua các dòng piano có danh tiếng trên thị trường như yamaha, casio, kawai,  Roland, Korg…
 

đàn piano điện kawai

 

Đàn piano điện Kawai


Cách kiểm tra chất lượng âm thanh của đàn piano điện giá rẻ
Lần lượt thử các phím cao nhất, phải chăng nhất và phím giữa để kiểm tra 2 loa trái phải và sự giao hòa âm thanh của hai loa, ngoài ra cũng phải kiểm tra âm vang âm sắc của phím, đảm bảo âm không bị nhòe hay rung.

 

 

 

 

Kiểm tra thông số kỹ thuật của đàn piano điện giá rẻ

Bạn nên xem kĩ các tham số công nghệ, tem, số seri… để xác định năm sản xuất, dòng sản phẩm có chính hãng không và cấu hình để xem chiếc đàn piano đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

 

đàn piano điện yamaha

Đàn piano điện yamaha
 
Ngoài ra trước khi mua bạn nên tham khảo một số địa chỉ bán piano điện giá rẻ, uy tín để xem review trước khi quyết định cho mình một địa chỉ mua phù hợp nhé! Chúc bạn mua được một chiếc đàn piano điện giá rẻ và chất lượng!

 


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.