Tại sao nên học đàn organ?

Tại sao nên học đàn organ?
15h08 ngày 17-08-2020      890 lượt xem

Học nhạc cụ nói chung hay organ nói riêng đều mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, có rất nhiều phụ huynh thường thắc mắc không biết có nên cho con mình học đàn organ hay không? Câu trả lời hoàn toàn là có. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao nhé:

 

1. Đàn rẻ

Có nhiều phụ huynh muốn cho con mình học đàn nhưng lại sợ bé bỏ giữa chừng, hoặc có nhiều bạn trẻ cũng rất muốn học nhưng không biết rằng mình có phù hợp không? Sợ rằng mình đầu tư một số tiền lớn mua đàn rồi không học được đến nơi đến chốn. Và đây là lý do đầu tiên bạn nên chọn học organ, đàn organ trên thị trường có giá khá rẻ và bạn không phải sợ tốn tiền đầu tư ngay bước ban đầu.

 

Đàn organ Casio CT-X3000

 

2. Organ rất dễ tiếp cận

Đàn organ không giống như guitar và piano, rất dễ học và dễ tiếp cận, không cần phải luyện ngón “siêu đẳng” như piano, không bị đau tay như guitar mà rất dễ học, vì thế bạn sẽ khó nản mà có động lực cố gắng để thử những nhạc cụ khác.

 

 

3. Thuận tiện cho việc đệm hát

 

Đàn organ rất thuận tiện cho việc đệm hát, bất kì cây đàn organ nào cũng được nhà sản xuất lưu nhiều loại điệu và tiếng khác nhau giúp cho việc đệm hát trở nên phong phú, người chơi được thỏa sức sáng tạo theo ý mình muốn.

 

 

4. Học được nhiều điệu, cải thiện chơi đúng nhịp

Khi học được nhiều điệu nhạc, việc chơi đúng nhịp cũng dần được cải thiện, đây là điều quan trọng và cũng là bước khởi đầu nếu các bạn muốn đệm hát piano hay guitar sau này. Biết được nhiều điệu là một lợi thế để đệm hát với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 

 

Việc học đàn luôn mang lại nhiều lợi ích mà bạn không bao giờ ngờ tới, nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy mua cho mình một cây đàn organ và tập nhé.

 

Bạn mua hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
HOÀNG PIANO
● Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
● Điện thoại: 0933.933.816 (Mr. Hoàng)
● Email: info@hoangpiano.com
● Website: www.hoangpiano.com
● Fanpage: fb/hoangpianostore

 


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.