Các mẫu đàn piano đang giảm giá tháng 3/2018

19h11 ngày 27-11-2018      4925 lượt xem
Hoàng piano chuyên cung cấp các sản phẩm đàn piano, đàn organ chính hãng Nhật giá rẻ. Sau đây là danh sách các mẫu đàn piano giá rẻ đang giảm giá mạnh trong tháng của chúng tôi.
 
 
Đàn Piano Điện Yamaha CLP 560
Đàn Piano điện Yamaha CLP 560 với các bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của dòng Piano Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt. Mục tiêu của dòng này là đạt được khả năng chơi ấn tượng thật sự của đàn piano lớn, mà có thể xảy ra chỉ khi ba yếu tố này hài hòa với nhau. Đàn piano điện này có các chức năng rất hấp dẫn cùng với kiểu dáng thiết kế và trình diễn không khác gì đàn piano cơ đắt tiền.

Xem thêm về đàn Piano điện Yamaha CLP 560
 
Đàn Piano Điện Yamaha CLP 550
Đàn Piano Điện Yamaha CLP 550 thuộc mẫu đàn có thiết kế gọn gàng, nắp trượt trong suốt bảo vệ bàn phím, tính ứng dụng cao, cực kỳ bền, phù hợp hầu hết với mọi người. Với thiết kế gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển khi muốn đổi vị trí để đàn, kích thước gọn và cân nặng trung bình nên bạn có thể thay đổi chỗ để ở bất cứ đâu bạn muốn, tiết kiệm được nhiều không gian cho bạn.
 
 
Đàn Piano điện Yamaha Clavinova CLP-511
Piano điện Yamaha Clavinova CLP-511 áp dụng công nghệ âm thanh nổi lấy mẫu AWM (Advanced Memory Wave) công nghệ âm thanh trên đàn piano của Yamaha từ lâu đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano điện. Âm thanh nổi lấy mẫu tạo ra những âm thanh trung thực bằng cách lấy mẫu ghi âm thanh stereo chất lượng CD.
 
Đàn Piano điện Yamaha CVP-87
Đàn Piano Yamaha CVP-87 ngoài chất lượng âm thanh với công năng ấn tượng của dòng đàn piano điện, loại đàn này còn có nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như Hướng dẫn và Nhạc Đệm Tự động cho các buổi đồng diễn. Các loại đàn piano này sẽ mang lại cho bạn niềm vui thật sự khi tạo nên những khúc nhạc. 
 
 
 
Đàn piano điện Roland HP 2800
Piano điện RoLand HP2800 có âm điệu tuyệt vời cùng với chức năng siêu cảm ứng của phím đàn tạo cảm giác thật hấp dẫn trong học tập, làm nhạc và biểu diễn. Đây là dòng cao cấp trong các loại piano điện giá rẻ với phím đàn PHAII công nghệ Escapement mang đến những cảm nhận tự nhiên như đang chơi cây đại dương.
 
 
 
Đàn piano điện Roland HP 1800 
Roland HP-1800 đem lại cho người chơi cảm giác giống như đang chơi trên 1 cây grand piano. Đàn được thiết kế với kiểu dáng cổ điển và màu sắc sang trọng sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn thêm phần sang trọng.
 
Hoàng Piano - Piano giá rẻ - Organ giá rẻ
Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0933.933.816
Email: hoangpianohcm@gmail.com
 
 
 
 
 
 

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.