Hot trend với 5 mẫu đàn organ yamaha cho 2019

Hot trend với 5 mẫu đàn organ yamaha cho 2019
16h49 ngày 13-12-2018      822 lượt xem

Đàn organ yamaha là sự lựa chọn rất phổ biến trong thời đại hiện nay vì nhiều lý do khác nhau, đó có thể là chi phí, chức năng, hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả, bảo hành,… nhưng nói chung, đây vẫn là giải pháp tốt cho các gia đình Việt Nam với nền kinh tế chung như hiện nay. Bài viết sau đây chính là nội dung nói về hot trend với 5 mẫu đàn organ yamaha cho 2019 để các gia đình, cá nhân tiện tham khảo và mua sắm.

ĐÀN ORGAN YAMAHA E263

Đàn organ Yamaha E263 là loại 61 phím, được cung cấp kho âm thanh và tính năng phong phú, là một bản nâng cấp với giá cả phải chăng của Organ Yamaha PSR E253, xứng đáng là cây đàn lý tưởng cho các nghệ sĩ mới bắt đầu.

Thiết kế của nó nhẹ cho phép bạn mang theo bất cứ đâu. Với sự hỗ trợ của pin, bạn có thể thiết lập và chơi ở mọi nơi. Có 130 bản nhạc đệm tự động giúp tạo nhạc nền đích thực dựa trên các hợp âm được nhấp.

PSR-E263 có thư viện toàn diện 400 âm thanh cho phép bạn thưởng thức bất kỳ loại nhạc nào.

Bài học 3 bước - Chế độ nghe, Timing và Waiting có sẵn cho mỗi bàn tay, hoặc cả hai tay với nhau. Sử dụng các bài hát trên bảng để giúp phát triển các kỹ năng của bạn. Sau đó, sử dụng chức năng ghi âm đơn giản để ghi và nghe sau đó bạn có thể hiệu suất của chính mình.

Tham khảo : mua organ yamaha dưới 5 triệu nên mua loại nào ?

Hot trend với 5 mẫu đàn organ yamaha cho 2019

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR VN300

PSR VN300 là sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản cho thị trường Việt Nam. Nó bao gồm 60 bài hát trong chương trình phổ biến và 10 bài hát nổi tiếng của Việt Nam.

Chúng ta có thể dùng nút Portable Grand (Đàn Piano Cánh Di Động) để đánh lên âm thanh grand piano lập thể đích thực. Giao diện USB-MIDI tùy chọn cho phép bạn tải xuống thông tin bài hát từ Internet và lưu nó vào bộ nhớ flash trên thiết bị. Các tính năng của Yamaha Education Suite giúp việc học và luyện tập âm nhạc trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Đàn có trọng lượng chỉ 4.9kg (10lbs., 13oz.) với 61 phím và nhiều giọng, nhiều biến tấu, dòng này cũng là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng tạo thành hot trend 2019.

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-E463

Organ yamaha PSR-E463 là bộ vi xử lý Yamaha E-Series với các tính năng tiên tiến nhất, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và giá cả phải chăng. Organ Yamaha PSR-E463 là một lựa chọn tuyệt vời khi mua cho trẻ nhỏ hoặc cho người mới bắt đầu. Đồng thời, đây cũng là cây nhạc cụ hoàn hảo cho những người chơi có kinh nghiệm đang tìm kiếm trải nghiệm chơi organ.

Organ yamaha PSR-E463 không chỉ phù hợp với người mới bắt đầu mà còn đáp ứng được nhu cầu của người chơi / nghệ sĩ bán chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể khám phá âm nhạc và các tính năng của Yamaha PSR-E463 một cách dễ dàng.

Organ yamaha PSR-E463 có tính năng truyền âm thanh qua cổng USB TO HOST * cho phép bạn ghi lại hiệu suất cho PC hoặc thiết bị thông minh, các tính năng chuyên nghiệp dễ sử dụng như điều khiển Live Control, Direct Feature Assignment, Quick Sampling, Groove, Greator và USB Bộ giải mã Uadio.

Tham khảo :

4 mẫu organ cho mọi người chơi 

+ mẹo học organ yamaha tại nhà

Hot trend với 5 mẫu đàn organ yamaha cho 2019

ĐÀN ORGAN YAMAHA S670

Organ Yamaha S670 có thiết kế hoàn toàn mới, bao gồm 416 giờ, 34 bộ trống / SFX, 480 giờ XG, 230 giai điệu phong phú và các tính năng nổi bật của DJ, làm cho PSR-S670 trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bạn và các nhạc sĩ.

Điểm nổi bật trên S670

- Có 230 giai điệu phong phú bao gồm cả phong cách DJ.

- Tính năng Arpeggio thông minh cho phép người chơi kết nối tức thì vào thư viện âm thanh.

- Âm thanh piano thực sự bao gồm cả âm thanh piano và điện tử, ngay cả những cái phổ biến được sử dụng trong "Dance" được cải thiện đáng kể bởi Yamaha.

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S775

Organ Yamaha PSR-S775 có hàng trăm âm thanh Yamaha ổn định. Một số âm thanh thậm chí có nguồn gốc trong TYROS. Tất nhiên một bàn phím hoàn hảo chắc chắn sẽ không thể thiếu nhịp điệu phong phú, âm sắc và trình tự không thiếu trong phiên bản này, vì vậy PSR-S775 vẫn là một bàn phím vượt thời gian.

Yamaha PSR S775 là cơ thể chuyên nghiệp mới nhất của Yamaha Nhật Bản, ra mắt vào đầu năm 2018, kế thừa các tính năng nổi bật của mẫu Yamaha PSR S770, phát triển các tính năng mới. Bàn phím PSR S775 có 61 phím, âm thanh tích hợp của nhiều nhạc cụ như piano, guitar, bộ trống, tích hợp usb, bộ nhớ trong lên đến 280 mb. Lý tưởng để sử dụng trực tiếp trên sân khấu, trong studio hoặc ở nhà.

Và đó là top 5 chiếc đàn organ Yamaha đang trở thành xu hướng hiện nay. Đến với Hoàng Piano để được mua sắm chúng nhé!

Tag : dan organ yamaha


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.
Mobile
0933.933.816
Maps google
Chỉ đường
Messenger
Messenger
Hỗ Trợ Trực Tuyến