Đàn organ yamaha PSR-S dành cho người chơi nâng cao

Đàn organ yamaha PSR-S dành cho người chơi nâng cao
11h28 ngày 19-03-2018      2870 lượt xem

Yamaha đã sản xuất nhạc cụ trong hơn 120 năm và cam kết của họ về chất lượng đã không thay đổi. Organ Yamaha là một cách tuyệt vời để sinh viên học cách chơi, để các nghệ sỹ có kinh nghiệm luyện tập và viết nhạc. Những bàn phím này được sử dụng chủ yếu ở những không gian nhỏ và có thể mang đi bất cứ đâu, bất kể người chơi cần gì, người mua không thể có lựa chọn sai với bàn phím Yamaha.

Tư vấn đàn organ yamaha cho người chơi nâng cao

Các đàn organ yamaha PSR-S670, PSR-S770 và PSR-S970 là các mô hình nâng cao của Yamaha PSR có các tính năng tuyệt vời cho người chơi tầm trung và cao cấp. Ví dụ, Yamaha PSR-S770 có một số tính năng cải tiến, DJing hoàn hảo, số nhịp, số tiếng, và giai điệu được lập trình sẵn nâng cao. Các organ có sẵn trong 830 âm thanh, bao gồm cả Super Articulation, Organ Flutes, 36 bộ trống, 480 XG và 360 giai điệu bao gồm phong cách DJ. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp Micro và Guitar plug-ins - kết hợp giọng hát và chơi với các nghệ sĩ biểu diễn khác; Tính năng Arpeggio mới cho phép bạn truy cập nhanh vào thư viện âm thanh và hỗ trợ tối đa cho bản trình bày của bạn.

Yamaha PSR-S970 là mô hình cao cấp nhất của dòng sản phẩm S series của Yamaha và kết hợp tất cả các chức năng của các mô hình trước đó với các tính năng trình diễn mạnh mẽ bao gồm các hiệu ứng đa dụng được thừa kế từ huyền thoại TYROS 5, màn hình mở rộng và Vocal Harmony. Organ này có 989 tiếng, bao gồm Super Articulation, Organ Flutes, 41 trống và 480 XGs và 450 giai điệu. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng Arpeggio mới để hỗ trợ chơi nhạc đa chiều; Real Distortion và Real Reverb với hiệu ứng hình ảnh.

Đàn organ yamaha PSR-S dành cho người chơi nâng cao

Chọn đàn organ yamaha theo tính năng

Một số tính năng có thể ảnh hưởng đến việc mua đàn organ Yamaha. Như với tất cả các keyboard, Yamaha có các sản phẩm có các tính năng đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, nhiều người chơi chuyên nghiệp và sinh viên trung cấp.

Tính linh hoạt: Một số keyboard hạng nặng có chân đứng thẳng trong khi những chiếc nhẹ hơn có thể dễ dàng di chuyển. Có các loại chân riêng biệt có thể bật đứng linh hoạt giúp đàn có thể nằm trên mặt phẳng.

Âm thanh: Lưu ý chất lượng âm thanh của một keyboard nhất định, organ tích hợp loa sẽ tốn nhiều tiền hơn. Ngoài ra, một số keyboard chỉ chơi âm thanh của một cây đàn piano thông thường, trong khi một số khác có thể kết hợp các nhạc cụ khác nhau với keyboard.

Đàn organ yamaha PSR-S dành cho người chơi nâng cao

Màn hình: Một số dây organ bao gồm một màn hình có thể hiển thị nhạc, gợi ý hữu ích, cài đặt và cấu hình các thành phần cho những người muốn viết nhạc trên keyboard, nhưng một số mô hình không bao gồm màn hình.

Trọng lượng: nhạc cụ nặng hơn, hay nhẹ hơn đàn piano, khi nhấn phím càng mạnh thì phím đàn organ càng mô phỏng một bàn phím piano thật sự. Các phím nặng có khuynh hướng được chọn lựa nhiều hơn, nhưng đó chỉ là một sự đầu tư tốt nếu chơi piano là mục tiêu cuối cùng của bạn.

Keyboard: Keyboard 88 phím, bắt chước piano cơ hoặc piano upright, nhưng các keyboard với phím 61 và 76 vẫn có thể sản xuất nhạc tổng hợp và một số có thể chỉnh sửa cho bảng. Keyboard rất nhỏ trong 20 đến 30 phím thích hợp cho trẻ nhỏ và một số người mới bắt đầu.

Địa chỉ bán đàn organ yamaha tại tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có nền kinh tế đang phát triển. Đây cũng là nơi được nhiều công ty doanh nghiệp chọn lựa là chi nhánh hoặc trụ sở kinh doanh. Bởi thế tại thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm mua cây đàn Organ Yamaha không thành vấn đề. Dù bạn ở bất cứ quận huyện nào của thành phố Hồ Chí Minh thì bạn vẫn có thể tìm mua đàn một cách dễ dàng.

Đàn organ yamaha PSR-S dành cho người chơi nâng cao

Tại đây cũng có không ít cửa hàng bán Organ trong đó Hoàng Piano là cơ sở có chất lượng được đánh giá rất cao bởi khách hàng. Chúng tôi luôn luôn hướng đến sự hài lòng và đổi mới quy trình đem lại sự tối ưu nhất cho người mua là khách hàng của Hoàng piano. Quý khách luôn được mua sắm trong một không gian thoải mái thân thiện. Các bạn có thể đến showroom hoặc mua sắm ngay trên website của chúng tôi. Nếu như quý vị đang tìm một loại đàn Organ, hãy ghé thăm hoàng Piano và lựa chọn nhé.

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.