Top 3 thương hiệu piano điện được chú ý nhiều nhất

Top 3 thương hiệu piano điện được chú ý nhiều nhất
15h20 ngày 22-08-2018      1644 lượt xem

Bạn đang có mong muốn được luyện tập, được biểu diễn, chơi những bản nhạc hay trên chiếc đàn piano. Nhưng ngặt một nỗi đàn aucostic quá đắt đỏ còn organ lại trông có vẻ không sang trọng. Vậy thì trên thế giới vẫn đang tồn tại một sản phẩm dành cho quý vị, đó là đàn piano điện cao cấp. Sau đây là top 3 thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng yêu thích trong 2018.

Yamaha power piano

Đàn piano điện Yamaha cao cấp được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia và khách hàng cho chất lượng âm thanh của nó cũng như một thiết kế nhỏ gọn, phong cách mà làm cho nó dễ dàng cho người dùng để điều khiển và đem đi bất cứ đâu.

Đối với những người đam mê âm nhạc, nhất là nhạc cụ đàn piano, chắc phải quen thuộc với Yamaha. Sản xuất tại nhật bản với mức độ phù hợp thương hiệu lớn đã dẫn người dùng mặc định nghĩ đến thương hiệu này trước lúc quyết định mua. Kèm theo tính uy tín, đáng ngưỡng mộ, chất lượng ổn định, không khó quá để giải thích vì sao doanh thu của nhãn hiệu này luôn đột phá và dẫn đầu.

Tham khảo : cách chọn đàn piano điện

Top 3 thương hiệu piano điện được chú ý nhiều nhất

Ngoài những cây đàn piano cao cấp, thương hiệu Yamaha được chia thành các phân đoạn tầm trung với tầm giá hợp lý giúp một số người dùng sở hữu. Nếu quý vị đang muốn mua cho mình những cây đàn piano cao cấp của thương hiệu này, hãy tham khảo các dòng sản phẩm như digital arius ydp, clav clova kỹ thuật số, cpv clavinova digial ... Chắc chắn chất lượng của các nhạc cụ này sẽ làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết.

Roland piano điện cao

Được mệnh danh là cây dương cầm cao cấp của nhật bản, đàn piano Roland không chỉ phổ biến với người tiêu dùng trong nước mà giờ đây đã có mặt ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, đàn piano cao cấp của thương hiệu này cũng sở hữu thiết kế đẹp, tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất như bàn phím, pedal, ... Một số mẫu đàn dưới thương hiệu này được sản xuất thiết kế rất giống với đàn piano truyền thống thẳng đứng khá thích hợp cho khách hàng ưa thích phong cách cổ điển.

Top 3 thương hiệu piano điện được chú ý nhiều nhất

Với âm thanh độc đáo và các tính năng tiên tiến, các cây đàn piano cao cấp của Roland có khả năng kết nối với các thiết bị điện tử thông minh ngày nay như máy tính và ipad và tạo ra các giai điệu sáng tạo và đẹp nhất. Âm thanh piano này giống như đàn piano âm thanh với âm thanh "đắt tiền", do đó, dòng này là khá nhiều nhạc sĩ chọn để chơi và phục vụ chương trình biểu diễn.

Phạm vi sản phẩm của Roland bao gồm từ các mẫu cao cấp như premium upright pianos, upright pianos, grand pianos, stage pianos cho các mẫu cao cấp như rp301r, rp401r, rp301.

Top 3 thương hiệu piano điện được chú ý nhiều nhất

Piano điện Kawai cao cấp

Bên cạnh những thương hiệu piano điện lớn, có nhiều khách hàng chọn lựa và thích những sản phẩm dưới thương hiệu Kawai. Cũng giống như Yamaha hoặc Roland, Kawai cũng đến từ nhật bản và có chất lượng mong muốn.

Trong số hàng trăm thương hiệu khác nhau có sẵn trên thị trường, kwai đã luôn duy trì trạng thái ổn định, ngay cả khi thương hiệu ngày càng được sử dụng. Hiện tại, các mẫu piano điện Kawai phổ biến nhất là KCP-80, CN 34, KDP-80.

Đây là những cây đàn piano cao cấp hàng đầu trên thị trường. Hy vọng rằng với thông tin hữu ích này, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.
 

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.