PIANO ĐIỆN CŨ - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN MỚI HỌC ĐÀN

PIANO ĐIỆN CŨ - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN MỚI HỌC ĐÀN
15h36 ngày 11-08-2020      938 lượt xem

Những bạn mới học đàn piano thường không dám bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào cây đàn của mình, bạn không biết được mình có thật sự phù hợp với môn nhạc cụ này hay không, vì thế piano điện cũ chính là sự lựa chọn tốt nhất bạn nên nhắm đến.

1. Tiết kiệm chi phí

Đây là lý do đầu tiên và hết sức chính đáng để bạn chọn cho mình một cây piano điện cũ. Tùy theo từng loại đàn, seri…mà mỗi dòng đàn đều có giá cả khác nhau. Nhưng nhìn chung những cây piano điện cũ đều có giá tốt, rất phù hợp với chất lượng của cây đàn.

 

Piano điện Yamaha CVP 8

 

2. Đủ những tính năng cần thiết cho bạn học đàn

Như bạn đã biết, một số cây đàn piano điện mới hiện nay được trang bị những tính năng kết nối ipad, iphone, giúp người chơi tự học đàn qua các phần mềm có sẵn trên internet. Nếu bạn là người mới chơi đàn, bạn sẽ không cần đến những chức năng này vì nếu có học theo thì cũng rất lâu để tiến bộ.

 

Đàn piano điện cũ trang bị những tính năng cơ bản và cần thiết cho người chơi, hiển thị các thao tác đơn giản, bạn sẽ không gặp khó khăn khi thao tác trên đàn, phù hợp với người mới bắt đầu.

 

3. Âm thanh chất lượng

Có một yếu tố rất quan trọng khi mua đàn piano mà mọi người thường bỏ qua đó chính là âm thanh của cây đàn. Một cây piano với âm thanh chất lượng cao sẽ thu hút người chơi và cả người nghe. Những cây đàn piano điện cũ sẽ cho ra âm thanh piano chất lượng, thực tế, giống với những cây piano cơ. Ngoài ra với thiết kế kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt, một số cây mang nét cổ điển sang trọng còn được rất nhiều người chọn dùng.

 

 

Piano điện cũ hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng vì chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều người chơi đặc biệt là những bạn mới bắt đầu học piano. Vì thế bạn đừng ngần ngại khi mà hãy chọn cho mình một cây piano nhé!

HOÀNG PIANO:

  • Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0933.933.816
  • Email: info@hoangpiano.com
  • Website: www.hoangpiano.com
  • Fanpage: fb/hoangpianostore

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.