Đàn organ 76 phím thích hợp với ai

Đàn organ 76 phím thích hợp với ai
12h01 ngày 08-06-2018      4632 lượt xem

Để phục vụ cho nghệ thuật, văn hóa giải trí, âm nhạc, đàn organ được thiết kế và sản xuất với nhiều dòng có nhiều số phím khác nhau như 61, 76, 88 phím. Đó là những loại cơ bản nhất. Trong đó loại 61 phím là loại phù hợp cho người mới học. Còn loại 88 phím phù hợp với người trình độ cao hơn. 76 là số trung bình thích hợp cho người như thế nào? Với ngành công nghệ âm nhạc như hiện nay, những ai nên mua cây 76 phím? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đàn có bàn phím điện tử này nhé !

Gợi ý :

đàn organ yamaha 76 phím

cách làm trắng bàn phím piano

Giới thiệu đàn organ

Bên cạnh cây piano điện thì organ cũng là một trong những nhạc cụ mà rất nhiều người muốn gắn bó sử dụng lâu dài hoặc đang bước đầu tiếp cận với âm nhạc. Thậm chí có những người chơi chuyên nghiệp, phục vụ cho nghệ thuật và giải trí thường xuyên biểu diễn chọn một chiếc đàn organ chất lượng thay vì đàn piano điện bởi tính linh động và dễ vận chuyển của nó.

Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu như muốn dùng thay thế hoặc không đủ không gian cho việc đặt một chiếc cây piano điện hay đặt piano cơ. Chiếc keyboard này có giá cả cũng phải chăng, dễ dàng để học, thuận tiện cho di chuyển là các ưu điểm của nó mà không một cây đàn piano nào có thể có được. Nó cũng có nhiều kiểu dáng tương đối thích hợp để đặt trên sân khấu âm nhạc, nhà hát. Bên cạnh đó có nhiều tính năng thích hợp để thể hiện các bản nhạc cổ điển cho đến nhạc hiện đại.

Đàn organ 76 phím thích hợp với ai

Bình thường một cây organ sẽ được thiết kế, chế tác với mục đích tái tạo đúng cảm giác khi sử dụng các loại nhạc cụ chính hãng nổi tiếng như cây piano cơ về cả âm thanh, độ nặng phím, trải nghiệm khi thể hiện âm nhạc ngay cả những chi tiết tinh tế nhất. Những sản phẩm này có thể đi kèm với một loạt các tính năng khác nhau, công nghệ keyboard khác nhau. Loại 76 phím là dòng rất thích hợp để sử dụng cho những người mới bắt đầu chơi hoặc là những người mới bắt đầu học cây. Đây là bước đầu vững chắc để học piano chuyên nghiệp về sau.

Cây organ 76 phím thích hợp cho ai ?

Tồn tại nhiều thương hiệu nổi tiếng như Casio, Yamaha, Kawai, … chiếc organ cung cấp âm thanh của đàn piano một cách chân thực và có giá thành rẻ hơn tái tạo được nhiều âm thanh của các nhạc cụ khác nhau hơn. Chiếc organ 76 phím lại có trọng lượng tương đối nhẹ với tính di động cao, nên di chuyển được nhiều nơi dễ dàng, đến được các địa điểm khác nhau mà không khó khăn như mang cây piano điện hay đặc biệt là chiếc piano cơ.

Keyboard 76 phím cũng đặc biệt tuyệt vời cho những nhạc sĩ có ngân sách eo hẹp. Nếu như chúng ta không có nhiều hơn 15 triệu để chi cho một chiếc chiếc piano điện thì cây này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chưa đủ điều kiện với mức giá phải chăng, phù hợp với kinh tế tầm trung của người Việt Nam. Nó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho người bắt đầu học đàn, những người đang chơi cây để giải trí hay là những người đang học tập biểu diễn nghiêm túc và thực sự muốn chơi piano một cách thuần thục.

Đàn organ 76 phím thích hợp với ai

Chọn nó cho những ngày đầu tập sự là lựa chọn đúng đắn sau đó chuyển sang chiếc 88 phím. Nó cũng rất hoàn hảo cho những người muốn có thêm nhiều tính năng hơn so với chiếc piano điện hoặc so với sản phẩm phổ thông 61 phím. Nó cũng đặc biệt hữu ích đối với việc chơi những bản nhạc yêu cầu nhiều hơn 61 khóa cơ bản.

Và như vậy, sản phẩm này nên là một trong những sự lựa chọn khi mua nhạc cụ. Nó sẽ không làm chúng ta phải thất vọng, vừa phù hợp với giá tiền vừa phù hợp về chất lượng và sự linh động lại đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.
 

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.