Cân nhắc piano điện Yamaha và Casio

Cân nhắc piano điện Yamaha và Casio
10h06 ngày 06-08-2018      955 lượt xem

Đàn piano điện là nhạc cụ mô phỏng âm thanh của đàn piano cơ. Nó cũng chính là sản phẩm giúp đem ước mơ đến gần với bạn hơn bởi, để sắm được một cây aucostic để luyện tập thực sự tốn rất nhiều tiền. Thực tế thì có nhiều thương hiệu chuyên phân phối sản phẩm này. Hơn nữa lại còn xuất hiện cả đàn organ. Trong đó, piano điện Yamaha và Casio là 2 thương hiệu phát triển và dành được niềm tin của người tiêu dùng.

Vẻ đẹp và thiết kế

Yamaha và Casio đã thiết kế phong cách trong nội thất bắt mắt, phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc liệu tính thẩm mỹ của cây đàn có phù hợp với bạn khi lựa chọn hai thương hiệu này hay không.

Thương hiệu nổi tiếng

Yamaha và Casio là 2 gã lớn trong thị trường, nổi tiếng nhất về sản xuất các nhạc cụ tốt. Về tuổi tác, đó là Yamaha.

Gợi ý : tuyệt chiêu bỏ túi mua đàn piano điện

can nhac ve dan piano dien yamaha hay casio

Yamaha là nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng cao cấp và là nhà sản xuất phân phối sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn Casio. Hầu như những sản phẩm của Casio chủ yếu nhắm vào sinh viên và trẻ nhỏ, vì vậy chi phí sản phẩm và thiết kế kỹ thuật thích hợp với các khách hàng này hơn Yamaha.

Giá trị đi đôi ngân sách

Việc tìm kiếm một cây đàn piano chất lượng và giá cả phải chăng là khá khó khăn khi rất nhiều thương hiệu mới đang mọc lên ngày hôm nay.

Casio và Yamaha cũng di chuyển theo xu hướng này. Tuy nhiên, các mẫu đàn piano giá rẻ của Yamaha vẫn còn ít, trong khi hầu hết các mẫu đàn piano điện Casio đều có mức giá hợp lý.

Tất nhiên, sự khác biệt là do sự nhấn mạnh của Yamaha về chất lượng và tuổi thọ, vì vậy họ không muốn tạo ra các mô hình giá rẻ phủ nhận trải nghiệm của người chơi. Yamaha cung cấp ít sự lựa chọn hơn cho đàn piano giá rẻ hơn so với Casio.

Chất lượng âm thanh và thiết bị cơ khí

Các yếu tố làm cho chơi piano điện như thể bạn đang chơi trên 1 chiếc đàn aucostic thực sự là chất lượng âm thanh và phím đàn của nhạc cụ. Hãy chú ý đến hai phần này. Trên thực tế, các nhà sản xuất đàn điện sẽ tập trung vào cải tiến liên tục và đổi mới để tạo ra âm thanh đáp ứng, chân thực và đa dạng hơn.

can nhac ve dan piano dien yamaha hay casio 1

Casio và Yamaha cũng tập trung vào việc cải thiện chúng. Casio đã tiến bộ trong việc phát triển một công cụ âm thanh mạnh mẽ với bàn phím Tri-Sensor được đưa vào tất cả các cây đàn.

Yamaha có một điểm mạnh trong sản xuất sản phẩm cho buổi hòa nhạc lớn và một số mô hình đắt tiền hơn. Những mô hình này có một âm thanh và cảm giác thực tế hơn một chiếc đàn piano Casio có giá cả phải chăng hơn nhiều.

Kết luận: Nên chọn Casio hay Yamaha Piano?

Nếu quý vị đang kiếm tìm đàn piano chất lượng với hạn chế ngân sách thì Casio là sự chọn lựa không thể khước từ. Mặt khác, nếu giá không phải là một mối quan tâm và bạn đang tìm kiếm một cây đàn điện với nhiều tính năng điện thì Yamaha sẽ là sự chọn lựa của bạn. Nên mua một cây Casio hoặc đàn piano điện Yamaha thực sự là một vấn đề của nhu cầu cá nhân, tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của bạn.

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.