Nói gì về đàn piano yamaha clavinova

Nói gì về đàn piano yamaha clavinova
11h10 ngày 07-09-2018      1648 lượt xem

Dòng đàn piano điện yamaha clavinova cung ứng chất lượng âm thanh tuyệt vời với sự hùng vĩ của cây đàn piano ấn tượng, có nhiều tính năng khác nhau, ví dụ như đệm tự động và thủ công cho những buổi hòa nhạc. Những cây đàn piano sẽ đem đến cho bạn niềm vui thực sự lúc tạo ra âm nhạc.

Giới thiệu về dòng clavinova của yamaha

Clavinova dùng động cơ âm thanh RGE (real piano). Nó cho phép bạn tận hưởng cảm giác và sự biểu cảm của 1 cây đàn piano trong dàn nhạc. Clavinova tái tạo 1 kiểu tinh tế những tiếng vang của cây đàn piano âm thanh. Nó vang lên những chuỗi, thể hiện sự cộng hưởng nhẹ nhàng của những chuỗi khác. Các vấn đề bổ sung làm cho âm thanh vang lên sâu và dày.

Từng phím của bàn phím clavinova có độ nặng khác nhau tùy vào cách bố trí bàn phím. Tại đàn piano acoustic truyền thống, những dây ngắn mỏng và dần dài hơn và dày hơn trong hộp. Nhằm tạo ra âm thanh, hệ thống búa to hơn từ thấp tới cao. Nhờ bàn phím 88-key, dọc, đàn piano kỹ thuật số clavinova tái tạo cảm ứng chính xác piano của bàn phím khi khối lượng, chạm và xoay của từng phím là khác nhau. Vì trải nghiệm này cực kỳ giống với trải nghiệm trên piano cơ, bạn có điều kiện có được kỹ thuật chơi tốt hơn.

Nói gì về đàn piano yamaha clavinova

Những bàn đạp muffler cũng là 1 phần quan trọng của piano vì nó liên tục thay đổi âm thanh liên tục lúc bạn nhấn bàn đạp xuống. Clavinova hoạt động như một cây đàn piano acoustic bằng cách liên tục nhận ra hành trình của bàn đạp và điều chỉnh sự cân bằng và reverb. Người chơi sẽ có thể giành quyền kiểm soát nhiều hơn lúc dùng bàn đạp giảm tiếng ồn.

Tham khảo thêm : cách vận chuyển đàn piano điện an toàn

Hệ thống bàn phím piano clavinova của yamaha

-Gỗ tự nhiên (NW)

-Búa được xếp loại 3 x (GH3X)

-Búa được xếp loại 3 (GH3), như gh, nhưng gh3 cũng là những phím đàn piano có độ nhạy cao và có độ nhạy cao hơn. Bàn phím GH3 gần giống với những phím đàn piano

-Búa được xếp loại (GH hoặc đôi khi được gọi là GHE), hơi nặng hơn ghs. GH cũng là khối lượng của phím đàn piano thực.

-Tiêu chuẩn búa được phân loại (GHS)

Gỗ tuyến tính tự nhiên (LNW) có 88 cấp độ phân cấp (mỗi loại có khối lượng riêng), và đây là hệ thống chính xác cảm ứng nhất trong loại clavinova, giống như cây đàn piano.

Yamaha clavinova có 2 chuỗi: clavinova clp và clavinova cvp

-Clavinova cvp: những cây đàn piano cao cấp này được coi là sự chọn lựa hoàn hảo cho những nhạc sĩ và nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp. Nó cung cấp nhiều tính năng như ghi đa rãnh, ghi âm usb, loa với loa siêu trầm và màn hình lớn. Phong phú âm thanh, ấn tượng sẽ mang lại chiều hướng mới cho người biểu diễn.

Nói gì về đàn piano yamaha clavinova

-Clavinova clp series: những sản phẩm của dòng sản phẩm này có khối lượng khá nặng nhưng chắc chắn nó đem lại cảm giác tốt về bàn phím cảm ứng bàn phím cân nặng gần như giống như piano nhất. Loạt clp được coi là dành cho nghệ sĩ dương cầm. Với những cây đàn piano, bạn sẽ trải nghiệm chất lượng cao nhất, cảm ứng tốt, âm thanh chân thực và bàn đạp của một cây đàn piano thật sự. Nó có một giao diện đẹp và tái tạo chân thực của những yếu tố trong loạt dòng piano này.

Nơi bán yamaha clavinova tphcm

Hoàng piano chuyên bán đàn piano clavinova, arius, ydp. Nhiều loại cũng như giá thành phải chăng, không đắt đỏ. Chúng tôi là sự chọn lựa hàng đầu của những người yêu thích đàn piano yamaha trong tphcm.

 
Xem thêm : 
 

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.