Chia sẻ mẹo mua đàn piano điện cho bé

Chia sẻ mẹo mua đàn piano điện cho bé
16h39 ngày 08-03-2019      69 lượt xem
Tùy thuộc vào nhu cầu của con bạn và ngân sách hiện tại của bạn, hãy chọn dòng đàn piano phù hợp khi quyết định mua đàn piano cho con bạn.

Có thể nói, việc cho trẻ học piano điện ngay từ nhỏ đã trở thành một vấn đề khá phổ biến đối với nhiều bậc cha mẹ ngày nay vì nó không chỉ phát triển kỹ năng cho trẻ mà còn phát triển trí óc rất nhiều. Vì sự tinh tế trong cách chơi, nên các bé cần sử dụng tay phải và tay trái một cách hài hòa, điều này làm cho não phải và não trái của chúng phát triển đồng đều.

Mục đích mua đàn

Cần xác định mục đích mua hàng của bạn là gì. Điều này có ảnh hưởng rõ ràng đến loại đàn mà bạn mua. Bởi vì piano có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu, hàng chục triệu đến vài trăm triệu. Bạn cần xác định nên mua đàn piano cho trẻ em hay người lớn, những người mới học chơi hoặc đã tập được một thời gian, người đã chuyển từ một cây đàn organ hoặc một nhạc cụ nào đó sang piano.

Chia sẻ mẹo mua đàn piano điện cho bé

Bạn dự định sử dụng cây đàn đó trong bao lâu?

Bạn muốn mua một sử dụng lâu dài, hoặc sử dụng tạm thời trong một thời gian và sẽ trao đổi một cây đàn guitar khác. Piano là một sản phẩm có tuổi thọ tương đối dài. Thời gian sử dụng đàn piano điện và tuổi thọ trung bình sẽ ngắn hơn đàn piano cơ. Tuy nhiên, thời lượng sử dụng đàn piano phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Ngân sách tài chính

Ngân sách tài chính xác định bạn sẽ mua đàn piano nào. Một số người chọn đàn piano điện vì chức năng của nó, ví dụ, có thể phát ra âm thanh lớn, đeo tai nghe, có cùng nhịp với đàn organ, có chức năng hiện đại với máy thu phát, v.v.

Thông thường, giá trung bình của piano như sau:

- Đàn piano điện cũ từ 8 đến 30 triệu

- Đàn piano điện mới từ 10-60 triệu

- Đàn piano cơ cũ có giá từ 20 - 80 triệu đồng.

- Đàn piano cơ mới từ 70 - 250 triệu

Lời khuyên:

Nếu bạn mua cho trẻ em từ 4 - 6 tuổi là một lựa chọn tốt vì hiện tại hầu hết chúng ta chưa thể xác định liệu chúng có chơi đàn piano dài hạn hay không. Hầu hết chúng đều là thử và không kiên trì. Trừ khi bạn là "con nhà nghề" hoặc là cha mẹ quyết tâm cho bạn học piano đến nơi đến chốn.

Trẻ em từ 6 tuổi trở lên khá chắc chắn và có thể chơi tốt trên piano cơ. Nhưng như đã đề cập ở trên, nếu bạn cho con "dùng thử" 1 thời gian thì việc chi tiêu một số tiền lớn ban đầu như vậy là không kinh tế. Bạn vẫn có thể cho con bạn giải trí lành mạnh, Điều này dễ dàng trên piano điện.

Nếu có điều kiện, bạn không nên mua rẻ hoặc mua đàn piano cũ với chất lượng không đạt yêu cầu. Ngoài việc ảnh hưởng đến bàn tay vì cần đàn quá nhẹ hoặc lỏng lẻo, chất lượng âm thanh kém có thể làm giảm mong muốn chinh phục đàn piano của người học rất nhiều.

Chia sẻ mẹo mua đàn piano điện cho bé

Nếu bạn có kế hoạch mua một cây đàn điện khi con bạn biết chơi organ hoặc luyện tập trong một thời gian và con bạn có một niềm đam mê / một chút tài năng, đó là lúc bạn cần đầu tư vào một cây đàn piano chất lượng. Nếu phòng quá nhỏ hoặc vì bạn thích các tính năng hiện đại, bạn nên tham khảo các dòng tốt và mua đàn piano tại các nhà phân phối có uy tín như piano điện Yamaha.

Nhiều phụ huynh thắc mắc liệu học piano điện như thế có ảnh hưởng đến khả năng học piano của con không? con bạn có nên sử dụng đàn piano điện thay vì đàn piano cơ không? Dù là gì, đàn piano điện càng ngày càng hiện đại, bàn phím, âm thanh vẫn đảm bảo mô phỏng được đàn cơ.

Nếu quý vị có nhu cầu, hãy đến với Hoàng Piano nhé!

0933.933.816
Hỗ Trợ Trực Tuyến