Những buổi hòa nhạc của các nghệ sỹ piano mà bạn cần nghe trong năm 2017

Những buổi hòa nhạc của các nghệ sỹ piano mà bạn cần nghe trong năm 2017
19h56 ngày 29-05-2017      1908 lượt xem
Là một dàn nhạc hoàn chỉnh và nó được sử dụng trong hầu hết các thể loại âm nhạc phương Tây, đàn piano là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất trên thế giới. Các nghệ sỹ piano có nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn như nhạc cổ điển, blues, jazz, rock và các loại nhạc phổ biến khác. Trên khắp thế giới, có rất nhiều nghệ sĩ piano vĩ đại chuyên về các thể loại âm nhạc khác nhau và đã tạo ra những bản nhạc đẹp nhất trong lịch sử. Nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng nhất cho đến nay là Ludwig Van Beethoven và các bản giao hưởng của ông được biểu diễn bởi các nghệ sỹ trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu âm nhạc thì bạn không nên bỏ lỡ nghe những tác phẩm của một số nghệ sĩ piano tốt nhất được liệt kê dưới đây vào năm 2017.

LEIF OVE ANDSNES
Ông là một nghệ sĩ dương cầm người Na Uy nổi tiếng, người đã đặt tên cho mình để trở thành một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất của ngày hôm nay. Anh đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm giải Gramophone mà anh đã giành được sáu lần. Đừng bỏ lỡ buổi diễn ở Salzburg và Geneva vào đầu năm tới.

MARTHA ARGERICH

Cô đã mê hoặc thế giới bằng tài năng phi thường của mình khi cô đoạt giải cuộc thi piano quốc tế Chopin vào năm 24 tuổi. Cô chắc chắn là nghệ sĩ dương cầm sống vĩ đại nhất mà buổi hòa nhạc được bán hết chỉ trong vài phút.

ANGELA HEWITT
Cô là một nghệ sĩ piano nổi tiếng người Canada nổi tiếng với các bản ghi âm của Bach. Cô ấy có nhiều thành tích cho khoản tín dụng của mình. Vào năm 2015, cô đã giành được giải thưởng Juno cho Album Cổ điển của năm. Cô cũng được đặt tên là nghệ sĩ Gramophone của năm 2006. Cô đã có nhiều sự kiện được xếp hạng trong suốt tháng 1 năm 2017.

PAUL LEWIS
Một nghệ sĩ piano cổ điển người Anh bắt đầu chơi cello. Đó là dụng cụ duy nhất có sẵn tại trường học của ông. Các nghiên cứu piano của ông nở rộ ở tuổi 14 khi ông được nhận bởi Trường Âm nhạc Chetham, Manchester. Các buổi hòa nhạc sắp tới của anh ở Paris bắt đầu từ tháng 2 năm 2017 là để xem.

STEPHEN HOUGH
Anh ấy là một nghệ sĩ dương cầm, nhà soạn nhạc và nhà văn sinh ra tại Anh. Anh trở thành một công dân Úc vào năm 2005. Anh đã biểu diễn với tư cách là nghệ sĩ độc tấu với dàn nhạc hàng đầu thế giới. Ông cũng là giáo sư thỉnh giảng tại Học viện Âm nhạc Hoàng gia, London. Anh đã tổ chức các buổi hòa nhạc vào tháng 3 và tháng 5 năm 2017.

INGRID FLITER
Nghệ sĩ dương cầm người Argentina đã trình diễn lần đầu tiên vào năm 11 tuổi. Cô đã giành nhiều giải tại Argentina và Châu Âu và trở thành người phụ nữ đầu tiên giành được giải thưởng Gilmore Artist năm 2006. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ buổi trình diễn của mình, Vé cho concert của cô vào tháng 4 năm 2017 sẽ được tổ chức tại Atlanta.

NICHOLAS ANGELICH
Anh ấy là một nghệ sĩ piano người Mỹ bắt đầu học piano từ năm lên 5 với mẹ. Ở tuổi 7, anh đã trình diễn lần đầu tiên với dàn nhạc Chamber ở Mỹ nơi anh biểu diễn concerto của Mozart. Anh đã biểu diễn cùng một số dàn nhạc Pháp hàng đầu. Đừng bỏ lỡ nghệ sĩ tài năng này khi anh trình diễn ở Singapore vào tháng 1 năm 2017.
 
Còn nếu bạn đang muốn mua một cây đàn piano, đừng quên ghé qua website Hoàng Piano của chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm với giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé.

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.