Cách nhận biết đàn organ yamaha chính hãng

Cách nhận biết đàn organ yamaha chính hãng
10h28 ngày 07-05-2018      959 lượt xem

Đã là người học đàn piano đơn thuần, chắc chắn 90% trong số họ bắt đầu từ organ thay vì dùng đàn piano cơ ngay từ đầu. Việc tậu được một cây đàn như vậy là rất khó khăn với đa số người dân tại việt nam. Organ được xem là cứu cánh cho những người đam mê nhưng kinh tế chưa đủ để theo đuổi. Tuy vậy, loại rẻ nhất cũng có giá trên 2 triệu đồng so với sinh viên mà nói thì khá khó mua. Việc chọn được sản phẩm chính hãng để dùng lâu dùng bền là mối quan tâm lớn. Vậy làm cách nào nhận biết đàn organ yamaha chính hãng ?

Cách nhận biết đàn organ yamaha chính hãng

Chọn mua được đàn organ chính hãng là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Nhưng ngay cả khi có giấy tờ rõ ràng cũng chưa có gì chắc chắn đó là hàng thật. Tuy vậy, vẫn không thể bỏ qua việc kiểm tra các giấy tờ đầy đủ. Các loại giấy chứng nhận được nguồn gốc và bảo đảm được chế độ hậu mãi như giấy nhập khẩu, chứng nhận chính hãng, phiếu bảo hành chính hãng yamaha, các thông số phải khớp, nhất là số seri trên thùng đàn, thân, phiếu bảo hành phải giống nhau.

Trên phiếu bảo hành và trên "hàng” chúng ta định mua cũng cần có tem chống hàng giả mà bộ công an xác nhận. Có nhiều nơi có thể in phiếu bảo hành như thật nhưng lại chưa thể in được loại tem này.

Cách nhận biết đàn organ yamaha chính hãng

Chọn cửa hàng bán đàn organ yamaha giá rẻ

Nhận biết cửa hàng bán hàng giá rẻ tương đối đơn giản bởi vì chỉ cần nhìn giá niêm yết và so sánh là được, đơn vị nào bán rẻ hơn thì ta cứ chọn vì bảo hành đàn organ yamaha giá rẻ cuối cùng cũng quy về hãng. Tuy nhiên, đừng quên kiểm tra hàng hóa, giấy tờ trước khi mua. Ngoài giá cả, chúng ta cần xem thêm các loại phụ kiện, cửa hàng nào tặng, cửa hàng nào bán kèm, chúng có thể là chân, bao, usb, voucher khóa học,… đó là các yếu tố để cân nhắc và xem xét.

Chọn cửa hàng bán đàn yamaha uy tín

Tất nhiên nơi bán hàng uy tín sẽ không bán hàng nhái, hàng trôi nổi hay vừa bán hàng chính hãng lại vừa bán cả hàng "khác”. Các cửa hàng kém uy tín sẽ bán như vậy để vừa bán cho người đã nghiên cứu kỹ và may hơn khi bán được hàng cho người chưa hiểu sâu.

Gợi ý một số mẹo:

+ top 4 cây đàn organ phù hợp mọi người chơi

+ tự học organ yamaha tại nhà

Nơi bán hàng uy tín thường để giá minh bạch rõ ràng, giá báo là bán, không kỳ kèo, không hoạt động theo kiểu nhìn mặt khách rồi mới báp giá. Về mặt nhân viên, các cửa hàng tốt thường có đội ngũ chuyên nghiệp, có thể chơi để kiểm tra đàn cho khách nghe. Đặc biệt họ có thể tư vấn khách quan và chuyên nghiệp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

Cách nhận biết đàn organ yamaha chính hãng

Nơi bán đàn organ yamaha chất lượng

Nếu đã có được bí quyết nhận biết được đàn organ yamaha chất lượng, thì tìm được địa chỉ bán sản phẩm tốt cũng là bước quan trọng để mua được sản phẩm tốt. Nếu không nắm bắt được thông tin minh bạch thì tương lai dùng đàn của bạn sẽ "tối đen như cái tiền đồ của chị dậu” vậy.

Nếu muốn có một "tiền đồ” sáng hơn, hãy chọn hoàng piano của chúng tôi làm đơn vị bán hàng cho bạn. Giấy tờ, giá cả rõ ràng là điều tất nhiên, thêm vào đó, chúng tôi còn có chế độ hậu mãi đầy ưu đãi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng khu vực TPHCM, thậm chí được giao trong ngày. Hy vọng, hoàng piano được là nhà cung cấp cho quý vị.


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.
Mobile
0933.933.816
Maps google
Chỉ đường
Messenger
Messenger
Hỗ Trợ Trực Tuyến