Thương hiệu dòng đàn piano điện Roland

Thương hiệu dòng đàn piano điện Roland
14h59 ngày 26-02-2019      1374 lượt xem

Nếu nhắc đến piano với thiết kế sang trọng và âm thanh chất lượng, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới đàn piano điện Roland.

Được coi là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, đàn piano điện Roland đến từ Ý được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt vời, model trung thực và được coi là một trong những sản phẩm chạm gần nhất với âm thanh đàn piano cơ truyền thống.

Thương hiệu Roland

Tương tự như thương hiệu đàn piano điện Casio và Yamaha, piano điện Roland được đưa vào thị trường đàn piano điện Việt Nam từ khá sớm và được nhiều người tin tưởng nhờ thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh trung thực.

Khác với đàn piano điện Casio, Yamaha được nhiều người lựa chọn để nghiên cứu, dòng này của Roland được những người chơi nhạc chuyên nghiệp lựa chọn cho mục đích biểu diễn.

Thương hiệu dòng đàn piano điện Roland

Bàn phím tuyệt vời

Bỏ qua chất lượng, công nghệ âm thanh, đàn piano điện của Roland được biết đến với sự tinh tế trong mọi thiết kế. Và đây là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn trong khi tìm kiếm một mảnh cho sự sang trọng, thanh lịch và thay thế. piano điện Roland sẽ là mảnh ghép còn thiếu cho bạn.

Ngoài việc sở hữu công nghệ âm thanh Super Natural Piano, bàn phím còn được biết đến bởi những người chơi nhạc với công nghệ sản xuất bàn phím không thua kém gì đàn piano cơ với công nghệ Feel-G. Đây là công nghệ để tạo ra các phím đàn piano hoàn hảo với các vật liệu đặc biệt và cơ chế truyền tải được tạo cho người chơi cảm giác như đang biểu diễn trên đàn piano.

Công nghệ âm thanh của piano điện Roland?

Công nghệ âm thanh Super Natural Piano: được phát triển để tạo ra các mô hình với các đặc điểm độc đáo, đáp ứng với từng nhạc cụ và âm nhạc. Động cơ của Super NATURAL xử lý các thông số kỹ thuật đáp ứng hiệu suất động và sắc thái từ bộ điều khiển như bàn phím, như một nhạc cụ gốc.

Nếu nói đến piano điện tử, chắc chắn không ai không biết đến các sản phẩm piano điện có nguồn gốc từ thương hiệu Roland. Các sản phẩm của Roland luôn mang đến cho người nghe, người chơi âm thanh sống động, chân thực, gần với piano cơ (acoustic). Đàn piano Roland luôn đi đầu trong công nghệ âm thanh trong các thương hiệu đàn piano điện ngày nay, bởi vì chúng có công nghệ âm thanh Super Natural Piano.

Thương hiệu dòng đàn piano điện Roland

Với từng chi tiết từ nhỏ nhất, công nghệ Super Natural Piano đã tạo ra những âm thanh piano hàng đầu thế giới như độ dày của âm thanh, sự thanh lịch của âm cao, độ rền nặng chịch của những âm trầm và cả những tiếng búa gõ trong bộ máy của cây đàn piano cơ và Roland đã làm điều đó.

Ngoài ra, để tạo ra âm thanh piano được sử dụng trong piano điện của Roland, các kỹ sư âm thanh của Roland đã lấy các mẫu đàn piano từ những cây đàn piano cơ tốt nhất thế giới. Cung cấp âm thanh piano tinh tế từ các chi tiết nhỏ nhất.

Mô hình đàn piano điện Roland phổ biến:

Sản phẩm đàn piano điện của Roland rất phổ biến, từ các nhạc sĩ đến các nghệ sĩ lựa chọn trong các chương trình chuyên nghiệp: dòng KR 375.

Nếu như quý vị đang có nhu cầu trang bị những sản phẩm của Roland, Hoàng Piano hân hạnh được tư vấn và phục vụ cho quý vị.

Các bài viết liên quan :

+ những lưu ý khi vận chuyển đàn piano điện

+ top 3 thương hiệu piano điện ưa chuộng


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.