Tìm hiểu cấu tạo đàn Guitar

Tìm hiểu cấu tạo đàn Guitar
15h46 ngày 12-09-2020      242 lượt xem

Bạn thân mến để tiếp nối bài viết “Hoàng Piano, đàn guitar giá rẻ”, sau đây Hoàng Piano chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc “Tìm hiểu cấu tạo đàn guitar” Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bạn biết đó rất nhiều người biết chơi guitar nhưng cũng không hiểu hết cấu tạo của một cây đàn guitar, vậy đàn guitar cấu tạo gồm những bộ phận nào? Nguyên lý hoạt động ra sao.

Cấu tạo đàn guitar

Cấu tạo của nó gồm các phần sau: đầu đàn headstock (1), bộ chỉnh dây Tuners (2), Nut (3), cần đàn Neck (4), dây đàn Strings (5), Phím đàn Frets (6), đánh dấu Frets makers (7), thùng đàn body (8), Lỗ thoát âm Sound Hole (9), Ngựa đàn Bridge (10), chốt đàn Bridge pins (11)

Ngày nay đàn guitar cấu tạo đơn hơn phù hợp với người chơi và mọi lứa tuổi.

Chính vì cấu tạo đơn giản nên mọi lứa tuổi vẫn có thể chơi được đàn guitar.

Các loại đàn guitar trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đàn với nhiều giá cả khác nhau. Nếu bạn mới chơi đàn muốn mua cho mình một cây đàn guirta, nhưng có rất nhiều dòng với giá cả khác nhau. Hoangpiano chúng tôi đưa ra cho bạn những sự lựa chọn sau:

Bạn mới chơi đàn thì nên chọn loại đàn Acoustic ngoài ra còn nhiều các dòng đàn khác, đàn guitar Yamaha, dàn guitar takahanma, đàn guitar saha, Đàn guitar dart có giá

Bằng những kết cấu đơn giản, tiện ghi dễ sử dụng, thuận lợi cho việc bạn có thể đeo cây đàn trên vai, đi du lịch, như người bạn thân bên cạnh, để lựa được cây đàn phù hợp với bạn, chúng tôi xin mời bạn đến tôi theo địa chỉ sau:

Tại sao tôi muốn các bạn biết đến Hoàng Piano

Giả định tôi như bạn muốn mua đàn guitar chơi nhưng không biết ở đâu bán? Chính hàng? Chất lượng? giá cả phải chăng? Nên thông qua bài viết này tôi muốn bạn muốn mua được cây ghi ta cho riêng mình.

Vậy tại sao chỉ Hoàng Piano nhà cung cấp đàn guitar chính hãng giá rẻ?

Ngày đêm chăng chở của chúng tôi làm sao đáp lại đam mê khát khao của quý khách, làm sao để mỗi một ngày chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn đến quý khách.

Với phương châm, triết lý đạt chất lượng hàng lên trên lợi ích kinh tế.

Nhiều người thi nhau “giảm giá” để bán được hàng. Còn tôi, tôi với mong muốn  làm sao mình có thể cung cấp được sản phẩm và dịch vụ tương xứng với số tiền mà khách trả cho mình, giữ vững và nâng cao giá trị bản thân cũng như sản phẩm dịch vụ.

Chính vì suy nghĩ đó chúng tôi đã đạt được tầm nhìn vị trí và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay, để có được như ngày nay cũng như cây đàn guitar không phải một ngày hai ngày. Bằng cả thời gian và chính khách hàng là các bạn đã giúp chúng tôi được như hôm nay.

Với tâm huyết Tôi không muốn làm 1 cây đàn guitar khiến khách hàng mua từ “cái nhìn” “ Từ tâm của tôi” đầu tiên nhưng khách hàng phải nghe được âm thanh của đàn guitar nó có đáng với số tiền mà khách bỏ ra? Rồi sau đó mới là câu chuyện của hình thức.

Vâng đó chính là giá trị cốt lõi phát triển cách bền vững, đi sâu vào giá trị thật thay vì những thứ hào nhoáng bên ngoài! Đây chính là thông điệp mà Hoàng Piano chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Vâng thưa quý khách ngồi đây và viết đôi dòng tâm sự về quá trình phát triển Hoàng Piano nhà cung cấp chính hãng chúng tôi, tôi như được hòa mình lại những năm tháng đầu mới bắt đầu sự nghiệp. Từ những bước đi chập chững và rồi qua thời gian được khách hàng yêu mến tôi mới khẳng định được thương hiệu của mình như ngày hôm nay

Bằng lời kết Hoàng Piano xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng kính mến, đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường âm nhạc.

Cảm ơn bạn đọc đã giành thời gian lắng nghe trải lòng của Hoàng Piano chúng tôi. Nếu bạn đọc muốn mua cho mình một cây guitar hay các loại đàn khác như đàn Piano và organ. Xin mời bạn đến với Hoàng Piano theo kênh sau:

HOÀNG PIANO

●  Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

● Điện thoại: 0933.933.816 (Mr. Hoàng)

● Email: info@hoangpiano.com

● Website: www.hoangpiano.com

● Fanpage: fb/hoangpianostore