3 lỗi người mới chơi piano thường mắc phải

3 lỗi người mới chơi piano thường mắc phải
15h59 ngày 11-09-2020      920 lượt xem

Đa số những người mới chơi piano thường mắc phải những lỗi này mà họ lại ít khi để tâm tới. Vì thế để ngăn chặn và giải quyết chúng thì chúng ta cần phải nắm được những lỗi này ngay từ đầu và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem 3 lỗi này là gì nhé!

1. Vội vàng

Đây là đặc điểm chung của những người lớn mới chơi piano, chúng ta có những kì vọng phi thực tế về việc chúng ta có thể làm vài việc nhanh chóng như là học piano. Thay vì phải tập từng tay một thì bạn lại kết hợp 2 tay khi chơi chưa vững, và rồi bạn bực bội khi mình đánh sai. Vì thế bạn phải có kĩ năng cần thiết được rèn luyện trong một thời gian dài mới có thể chơi đàn được như ý muốn. Bạn phải mất thêm thời gian 1 tuần, 2 tuần hay vài tuần để xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc để đến thành công. Thế nên đừng vội vàng, các bạn hãy ghi nhớ nhé.

 

đàn piano điện

 

2. Không đặt mục tiêu rõ ràng

Đây là điều mà tôi chắc rằng ai cũng biết nhưng chưa chắc đã làm được. Bạn học giáo trình và những bài hát dành cho những em thiếu nhi, bạn không tập trung học những gì bạn muốn học. Vì thế trước khi bắt đầu bạn phải tìm ra được mục tiêu của mình. Bạn có muốn tự đánh đàn đệm hát cho mình? Bạn có muốn chơi đàn như một nghệ sĩ thực thụ? Bất kể điều gì bạn muốn và nói những điều ấy với giáo viên để họ có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

 

đàn piano điện

 

3. Không học theo kĩ thuật

Các kĩ năng kĩ thuật có thể không phải điều bạn cần để hỗ trợ những mục tiêu mà bạn đặt ra, vì có khá nhiều người muốn có được kết quả nhanh chóng. Nhưng nếu bạn thật sự nghiêm túc về việc học piano, bạn cần phải có một nền tảng kĩ thuật vững chắc. Nếu bạn muốn đàn được những bản nhạc cổ điển, bạn cần phát triển kĩ năng đọc bản nhạc, những kỉ thuật cốt lõi, các hợp âm rãi…Như chúng ta đã đề cập ở trên, việc chơi đàn piano cần sự kiên nhẫn và không thể vội vàng.

 

đàn piano điện

 

Học piano không hề khó, quan trọng là bạn nắm bắt được những kĩ năng cần thiết khi học cũng như lúc luyện tập, dành thời gian tập trung vào mục tiêu mà mình đặt ra và thành công sẽ đến với bạn vào một ngày gần nhất.

Địa chỉ mua đàn Piano tại TP. HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HOÀNG PIANO:

- Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0933.933.816 (Mr. Hoàng)

- Email: info@hoangpiano.com

- Website: www.hoangpiano.com

- Fanpage: fb/hoangpianostore


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.