Đàn piano điện yamaha rẻ nhất giá bao nhiêu

Đàn piano điện yamaha rẻ nhất giá bao nhiêu
11h44 ngày 11-07-2018      2642 lượt xem

Đàn piano điện yamaha từ lâu đã và đang là thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản, Việt Nam mà còn cả trên toàn thế giới. Có nhiều nguyên nhân khiến nó nổi tiếng đến mức khi chuẩn bị mua để luyện tập dòng này, người ta sẽ nghĩ ngay đến đàn yamaha, đặc biệt là ở Châu Á, nó nổi tiếng như Iphone của Apple. Vậy, một cây đàn Yamaha rẻ nhất giá bao nhiêu? Có tốt không? Hãy cùng trả lời bằng nội dung bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu đàn piano điện yamaha

Là loại nhạc cụ điện tử sử dụng kỹ thuật số để phát ra âm thanh mô phỏng các nhạc cụ khác trong đó, âm thanh chính là đàn piano. Đàn được thiết kế sao cho có bàn phím như một chiếc piano aucostic thực thụ và có độ nặng càng gần như thật càng tốt. Số phím đàn thường là 61, 76 phím và 88 phím. Đây là sản phẩm có nguyên tắc hoạt động trong hệ thống phức tạp nhờ ghi âm và tái tạo âm thanh, tổng hợp mô hình vật lý, mô hình toán học sau cùng cho ra âm thanh mỗi khi người dùng bấm vào phím đàn, cho ra hiệu ứng như nhạc cụ gõ piano cơ.

Tham khảo : đàn piano điện giá rẻ nhất

Một số dòng đàn còn được tích hợp thêm bảng điều khiển, màn hình, và các chức năng mới. Thiết kế của đàn cũng có nhiều loại để đáp ứng nhu cầu di chuyển hoặc nhu cầu trang trí,…. Yamaha là một trong những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng được con người biết đến từ năm 1887. Thương hiệu này được sáng lập tại thành phố Hamamatsu, Quận Shizouaka, Nhật Bản.

Giá đàn piano điện yamaha rẻ nhất là bao nhiêu

Việc mua đàn phù hợp với nhu cầu, mục tiêu cũng là một quá trình đấu tranh nhằm mục đích sử dụng chi phí và đàn có mục đích và cũng thể hiện thẩm mỹ cá nhân và bao gồm cả nền kinh tế tiêu dùng. Tuy nhiên, có nhiều bộ phận rất muốn sỡ hữu một chiếc đàn hãng Yamaha cho yên tâm về chất lượng nhưng vì nhiều lý do chưa thể tiếp cận.

Yamaha nắm bắt được tâm lý này của người dùng đã đã nghiên cứu và tung ra thị trường những dòng đàn giá rẻ cho người tiêu dùng. Trong đó, chiếc rẻ nhất mà Hoàng Piano cung cấp là đàn piano điện Yamaha CLP 100 với giá chỉ dưới 3 triệu đồng.

Đặc điểm của clp 100 là dù có giá rẻ nhưng nó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng luyện tập cơ bản, giúp người dùng làm quen với đàn và có bước đầu luyện tập bài bản. Cùng với âm thanh, độ nặng phím vừa phải, trọng lượng nhẹ, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.

Hoàng Piano cung cấp đàn piano điện giá rẻ

Hiểu được tình hình kinh tế chung tại Việt Nam, và hiểu được cả tâm tư, mong muốn của rất nhiều người có đam mê nhưng kinh tế không cho phép, Hoàng Piano là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp đàn piano, đàn organ giá rẻ để đáp ứng được nhu cầu của đại bộ phận khách hàng.

Đến ngay với chúng tôi ngay hôm để không bỏ qua bất kỳ mức giá ưu đãi nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt đàn miễn phí. Chúc quý bạn đọc sớm thành công trên con đường nghệ thuật.

Tham khảo :

tiêu chí chọn trung tâm dạy đàn piano tốt

so sánh giữa piano solo và đệm hát


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.