Mua đàn organ giá bao nhiêu tiền thì ổn

Mua đàn organ giá bao nhiêu tiền thì ổn
12h00 ngày 09-10-2018      2072 lượt xem

Đàn organ là sự lựa chọn số 1 của hầu hết những gia đình có mong muốn cho các thành viên dùng tại Việt Nam. Phần vì giá thành tương đối bình dân, tiếp cận được đa số thị trường, phần vì chức năng cũng đảm bảo nhu cầu người dùng. Giờ đây, trong tình hình kinh tế phát triển và sự lớn mạnh của khoa học công nghệ, giá thành các loại nhạc cụ điện tử đã dần dần được giảm xuống. Nhưng, trong năm 2018 này, giá đàn organ bao nhiêu là phù hợp ?

Phụ thuộc vào âm thanh và nhãn hiệu

Như chúng ta đã đề cập ở trên, bạn không nên lựa chọn organ rẻ quá vì tất cả đều chưa đủ cơ bản để nghiên cứu. Thay vì thế, bạn nên chọn loại với mức giá gần 3 triệu đồng là rẻ nhất (nếu quý vị có điều kiện và quyết tâm nghiên cứu nhạc cụ này thật, không chỉ học cách "chơi”). Ở Việt Nam, hầu hết khách hàng lựa chọn organ Yamaha hoặc Casio cho trẻ em. Đàn của hai nhãn hiệu này đa dạng hơn và dễ dùng hơn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Korg và Roland không phải là sản phẩm nên chọn lọc cho trẻ em bởi vì chúng tương đối phức tạp với trẻ và không phải là dòng phổ biến tại Việt Nam.

Mua đàn organ giá bao nhiêu tiền thì ổn

Các Organ Yamaha là tốt hơn so với dòng của Casio. Tuy nhiên, các dòng của Casio là rẻ hơn và chức năng hơn đối với phân khúc mô hình của nhãn hiệu Yamaha. Theo hồ sơ và số liệu thống kê từ các trung tâm âm nhạc lớn hiện nay, doanh số bán hàng Casio khá tốt trên thị trường hiện giờ, nhất là đối với các mô hình mới.

Tham khảo : đàn organ yamaha giá rẻ

Nên mua organ giá 700 nghìn đồng?

Có nhiều loại organ khác nhau với các mức giá thành khác nhau. Chỉ 700.000 đồng có thể đã mua 1 chiếc có đầy đủ tính năng cơ bản, nhưng với mức giá này, nó giống như 1 món đồ chơi cao cấp. Chưa kể, trẻ em khó học cũng như phát triển kỹ năng chơi đàn organ với vài trăm nghìn. Trong trường hợp tư vấn khách hàng sắm đàn cho trẻ em, 1 số cha mẹ sợ: "nếu chọn đồ tốt, đắt tiền, sợ rằng sau này con em sẽ không chơi ... Muốn bán đi thì không được giá, mất giá".

Mua đàn organ giá bao nhiêu tiền thì ổn

Bạn cần phải biết: hầu hết trẻ em bây giờ có khả năng thích nghi âm nhạc ngày nay bởi vì chúng được tiếp cận nhiều hơn với những phương tiện truyền thông hơn họ từng là. Hơn nữa, cho dù nghiên cứu âm nhạc cho mục tiêu nghiệp dư hay chuyên nghiệp, luyện tập vẫn là vấn đề quyết định, không phải là yếu tố "bẩm sinh". Đó là lý do tại sao nhạc sĩ tài năng Nga Chaicovsky nói tài năng là 1%, luyện tập là 99%.

Nếu cho trẻ học organ điện tử, bạn nên học 1 nhạc cụ thực sự như sáo violin, guitar, piano ... Cùng với các nhạc cụ điện tử. Do đó, bạn không nhầm lẫn giữa đàn thật và đàn giả. Hoặc là tìm hiểu bàn phím điện tử hoặc các nhạc cụ giống như đàn piano. Nếu bạn quyết định nghiên cứu organ để chơi và giải trí, bạn không nên chọn loại đắt tiền.

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.