Tiếng Việt
Ngôn ngữ
Đơn vị
đ
đ

Đàn organ

Hoàng Piano cung cấp các sản phẩm đàn organ chính hãng, giá rẻ nhất TPHCM. Hàng được nhập khẩu từ nước ngoài, bảo hành 6-12 tháng, bảo trì trọn đời.

Sắp xếp:
 Xem:
  • Đàn organ Casio CTK 2500
    3,000,000đ
    3,400,000đ
    Đàn organ Casio CTK 2500 là sản phẩm mới ra của Casio, tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học, tìm hiểu, đặt biết là những học sinh tiểu học, trung học ...
  • Đàn organ Casio CTK 1550
    2,800,000đ
    Đàn Organ Casio CTK-1550 mới ra đời trong tháng 3/2017 của hãng Casio, có những tính năng mới, thích hợp cho việc học đàn cho bé, người mới học.
  • Đàn organ Casio CTK 7200
    9,000,000đ
    9,600,000đ
    Đàn organ Casio CTK 7200 chính hãng nhập khẩu giá tốt nhất thị trường, bảo hành 24 tháng.
  • Đàn organ Yamaha PSR EW400
    8,300,000đ
    9,900,000đ
    Đàn organ Yamaha PSR EW400
  • Đàn organ Yamaha E263
    3,200,000đ
    3,450,000đ
    Đàn organ Yamaha E263 là loại 61 phím, được cung cấp kho âm thanh và tính năng phong phú, là bản nâng cấp của sản phẩm đàn Organ Yamaha PSR E253
  • Đàn Organ Yamaha E 363
    4,100,000đ
    4,400,000đ
    Đàn Organ Yamaha E 363
  • Đàn organ Casio CTK-4200
    2,800,000đ
    Đàn organ Casio CTK-4200 sản phẩm mới nhất của dòng phổ thông với 61 phím chuẩn Piano giúp người chơi linh động.
  • Đàn organ Casio CTK-3200
    3,200,000đ
    Đàn organ Casio CTK-3200 là một sản phẩm tiên tiếng được sản xuất theo yêu cầu của người người yêu đàn organ casio
  • Đàn organ Casio CTK-245
    2,050,000đ
    Đàn organ Casio CTK-245 với thư viên 50 bài hát có sách đi kèm giúp việc chời đàn trở lên vui nhộn hơn.
  • Đàn organ Casio CTK-7000
    7,200,000đ
    Đàn organ Casio CTK-7000 là mẫu đàn organ với nhiều tính năng thông minh giúp bạn dễ dàng sáng tạo âm nhạc và biểu diễn.
  • Đàn organ Roland BK3
    11,500,000đ
    Đàn organ Roland BK3 mang đến sự hưởng thụ bất tận về thời gian lẫn không gian chơi nhạc phù hợp với mọi phong cách âm nhạc.
  • Đàn organ Roland BK5
    16,800,000đ
    Đàn organ Roland BK5 xứng đáng là một nhạc cụ hoàn hảo, rất cần thiết cho giới nhạc công chơi keyboard thay thế cho cả ban nhạc hay đáp ứng được nhu cầu ...
  • Đàn Organ Roland BK9
    31,500,000đ
    Đàn Organ Roland BK9 là nhạc cụ mới trong dòng BK nổi tiếng, mang đến âm thanh tuyệt vời, nhịp điệu hàng đầu cùng sự lựa chọn đáng kinh ngạc
  • Đàn Organ Roland EA7
    25,000,000đ
    Đàn Organ Roland EA7 cung cấp hơn 1500 âm thanh đặc sắc gồm: piano, electric piano, organ, string, brass và nhiều hơn nữa là hàng loạt tiếng nhạc cụ từ nhiều nơi
  • Đàn Organ Korg PA-4X
    GIÁ: LIÊN HỆ
    Đàn Organ Korg PA-4X được cải tiến với nhiều chức năng mới cung cấp một số lượng lớn các bàn phím cổ điện và đương đại
  • Đàn Organ Korg PA-300
    8,700,000đ
    Đàn Organ Korg PA-300 sử dụng công nghệ RX mang đến âm thanh chưa từng có của phím cải biên
  • Đàn Organ Casio CTK-2300
    2,300,000đ
    Đàn Organ Casio CTK-2300 với chức năng cơ bản chủ yếu gồm một tập hợp đa dạng các âm và nhịp điệu chất lượng cao
  • Đàn Organ Casio CTK-6000
    5,800,000đ
    Đàn Organ Casio CTK-6000 với các chức năng của bộ phối âm và trộn âm để hỗ trợ hoàn toàn việc tạo nhạc
  • Đàn Organ Yamaha S670
    14,000,000đ
    Đàn Organ Yamaha S670 có thiết kế hoàn toàn mới, bao gồm 416 tiếng, 34 Bộ trống Drum/SFX kits, 480 tiếng XG
  • Đàn Organ Yamaha F-51
    2,300,000đ
    Đàn Organ Yamaha F-51 với đầy đủ những chức năng cơ bản là để mang lại sự đơn giản và thân thiện cho người dùng.
  • Đàn organ Casio LK-247
    4,500,000đ
    Đàn organ Casio LK-247 có chức năng phím sáng và 400 âm sắc chất lượng cao, 150 nhịp điệu cơ bản giúp cho việc tự học organ thật dễ dàng và hiệu quả
  • Đàn organ Casio LK-130
    3,100,000đ
    Đàn organ Casio LK-130 là cây đàn organ phím sáng sản xuất dường như dành riêng cho giáo dục âm nhạc mầm non.
  • Đàn organ Casio CTK 3400
    3,200,000đ
    3,450,000đ
    Đàn organ Casio CTK 3400 với đầy đủ các chức năng dùng cho việc dạy và học như bộ nhớ đăng ký, bộ nhớ bài hát, cài đặt nhớ tiếng và điệu.
  • Đàn organ Casio CTK-6200
    5,700,000đ
    Đàn organ Casio CTK-6200 thiết kế 61 phím đàn dạng hộp piano chắc và nhạy tạo cảm giác chân thật cho việc học piano.
  • Đàn Organ Yamaha E453
    6,500,000đ
    6,800,000đ
    Đàn Organ yamaha E453 thích hợp cho việc học va giải trí văn nghệ
  • Đàn Organ Yamaha S770
    22,500,000đ
    24,500,000đ
    Được trang bị một loạt các tính năng hiệu suất mạnh mẽ, chức năng phát lại âm thanh linh hoạt và có cổng kết nối ngoài với Mic / Guitar, làm S770 trở nên ...
  • Đàn Organ Casio CTK 6250
    5,700,000đ
    6,300,000đ
    Các chức năng của bộ phối âm và trộn âm để hỗ trợ hoàn toàn việc tạo nhạc. Bộ phối âm bài hát.
  • Đàn Organ Casio CTK 4400
    4,300,000đ
    4,600,000đ
    Giúp bạn tận hưởng niềm vui âm nhạc với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp sẵn 180 điệu, 152 bài nhạc và 32 bank nhớ để bạn có thể lưu lại các cài đặt ...
  • Đàn Organ Casio CTK 2400
    2,600,000đ
    2,750,000đ
    Là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới chơi, rất dễ sử dụng, bàn phím cơ động với rất nhiều tùy chỉnh âm thanh.
  • Đàn organ casio WK-6600
    8,500,000đ
    8,900,000đ
    Đàn thích hợp cho việc biểu diễn chuyên nghiệp với giá tiền vừa phải.