Chia sẻ tin tức sự kiện về âm nhạc, kiến thức học đàn, kỹ năng chơi đàn cũng như sửa các loại đàn.

 • Top 4 cây đàn organ phù hợp mọi người chơi

  09h43 ngày 23-04-2018

  Tính năng,chất lượng, giá thành, kiểu dáng thiết kế khá phù hợp với mọi người chơi với top 4 cây đàn organ mà Hoàng Piano mong muốn giới thiệu đến mọi người. Hãy lựa chọn tuyệt vời dành cho mình những cây đàn thích hợp để tập luyện.

  Xem thêm
 • Đàn piano điện hay piano cơ thích hợp với bạn

  10h05 ngày 23-04-2018

  Lựa chọn của bạn là gì , đàn piano điện hay piano cơ thích hợp dành cho bạn ? Giá thành của 2 dòng đàn này ra sao và ưu điểm tính năng của dòng đàn nào tốt. Liên hệ ngay với trung tâm Hoàng Piano, nơi cung cấp các dụng cụ âm nhạc chất lượng, uy tín dành cho các bạn.

  Xem thêm
 • Cẩm nang tự học đàn organ yamaha tại nhà

  10h00 ngày 23-04-2018

  Bạn đang muốn học cách chơi đàn organ yamaha , nhưng bạn không biết phải làm sao ? Vậy đâu sẽ là câu trả lời dành cho các bạn. Hãy đến với Hoàng Piano, chia sẻ các bí quyết cũng như định hướng cho bạn cách học đàn tại nhà hiệu quả.

  Xem thêm
 • Điểm đặc biệt của đàn organ yamaha

  09h54 ngày 23-04-2018

  Những đặc điểm thu hút mọi người yêu thích cây đàn organ yamaha là gì ? Và tại sao dòng đàn thương hiệu bán chạy ? Hãy cùng Hoàng Piano tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin cho sự lựa chọn của mình.

  Xem thêm
 • Nơi bán đàn piano điện chất lượng uy tín tphcm

  09h50 ngày 16-04-2018

  Trung tâm cung cấp đàn piano điện chất lượng uy tín đảm bảo tại tphcm. Cam kết bán các loại đàn thương hiệu chính hãng , giá rẻ phù hợp thị trường, bảo hành dành cho khách hàng.

  Xem thêm