Lứa tuổi thích hợp mua đàn cho trẻ nhỏ

Lứa tuổi thích hợp mua đàn cho trẻ nhỏ
08h38 ngày 25-10-2020      935 lượt xem

Nuôi dưỡng một đứa con trưởng thành là tâm nguyện của các làm cha mẹ. Bố mẹ muốn con cái mình phát triển toàn diện, nhưng đang không biết nên chọn cho con mình loại đàn như thế nào? Hãy để Hoàng Piano giúp bạn.

Đàn organ là loại nhặc cụ dễ chơi giành cho sự lựa chọn của bố mẹ cho trẻ mọi lứa tuổi, hiện nay đàn organ là loại nhạc cụ được nhiều bố mẹ chọn con em mình theo học. Để lựa chọn cho bé một cây đàn organ phù hợp, có rất nhiều yếu tố mà bố mẹ cần cân nhắc. việc chọn lựa đúng loại đàn cho con chơi giúp bố mẹ không tốn kém về mặt tài chính mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học và kết quả học tập của bé.

Để khơi dậy sự đam mê, giúp bé có thể phát triển năng khiếu âm nhạc của mình, khi mua đàn bố mẹ cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 lưu ý không nên bỏ qua khi mua đàn Organ cho bé.


Độ tuổi chọn mua đàn của bé

Ngày nay khi công nghệ ngày một phát triển, không ít bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con mình những môn chơi giải trí phù hợp với con, khơi dậy  niềm vui, đam mê, tính kiên nhẫn. Việc mua cho trẻ cây đàn Organ phù hợp việc xác định độ tuổi của trẻ rất quan trọng. Chúng ta có thể chia độ tuổi của trẻ theo các nhóm như sau:

Trẻ dưới 5 tuổi: các trẻ dưới 5 tuổi khá hiếu động, thích khám phá, chưa ý thức nhiều về hành động của mình. Bố mẹ lựa chọn để mua cho bé những cây đàn Organ giá rẻ dạng đồ chơi như casio SA-46, Casio SA-47, Casio SA-76/77/78… Đây là 5 trong số các cây đàn Organ điện tử có thể đáp ứng nhu cầu học và chơi.

Việc lựa chọn cho con bố mẹ chọn Cây đàn có thiết kế nhỏ gọn giúp bé dễ di chuyển trong nhà. Bên cạnh đó nó được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Những dòng đàn trên sở hữu âm thanh vui nhộn giúp trẻ hứng thú hơn khi chơi, tạo khám phá ở trẻ và hơn cả rèn luyện tính kiên nhẫn của con.
Đặc biệt cây đàn có mức giá cực kì phải chăng, chỉ từ 1 triệu là bố mẹ đã có thể tậu cho bé yêu một cây đàn Organ chất lượng đến từ hãng Casio.

Trẻ từ 5-10 tuổi: Ở giai đoạn này trẻ đã nhận thức nhiều hơn và bắt đầu với việc học nhiều các môn học về thế giới xung quanh. Đây cũng là độ tuổi mà các bé rất thích khám phá. Giai đoạn này chính vì vậy bố mẹ cho trẻ học đàn Organ ở giai đoạn này sẽ giúp con đam mê tính kiên nhẫn và hơn cả khơi dạy trong con sự tự tin những khám phá và phát triển toàn diện hơn mỗi ngày.

Trẻ trên 10 tuổi: khác hẳn với hai nhóm tuổi trên thì trẻ 10 tuổi sẽ có nhận thức cao hơn, ý thức nhiều hơn về các hành động của mình. Ở giai đoạn ngoài đam mê hay tạo tính kiên nhẫn cho con, các bố mẹ thấy một điều, các ngón tay của bé cũng phát triển cứng cáp hơn, việc trẻ học đàn của bé cũng trở nên đơn giản hơn các ngón tay của con linh hoạt nhanh nhẹ hơn.

Địa chỉ mua đàn Organ cho bé

Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin với chiếc điện thoại thông minh giúp bố mẹ linh hoạt hơn trong việc mua sắm. Bạn có thể đặt hàng Online hoặc đến mua trực tiếp tại các cửa hàng nhạc cụ.
Hãy đến với chúng tôi Hoàng piano bạn lựa chọn mua cho trẻ cây đàn với giá cả phải chăng phù hợp với tài chính của bạn, phù hợp mọi lứa tuổi, hơn hết.

HOÀNG PIANO
● Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
● Điện thoại: 0933.933.816 (Mr. Hoàng)
● Email: info@hoangpiano.com
● Website: www.hoangpiano.com
● Fanpage: fb/hoangpianostore

 


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.