Chọn đàn piano điện thương hiệu nào tốt

Chọn đàn piano điện thương hiệu nào tốt
09h41 ngày 06-08-2018      1376 lượt xem

Đàn piano điện ngày nay được cho là giải pháp hữu ích và cao cấp để thay thế cho vấn đề xoay quanh trang bị một chiếc đàn cổ điển. Sự xuất hiện của nhạc cụ điện tử này đem đến nhiều cơ hội chơi nhạc hơn cho con người, giúp nhiều người chạm đến với ước mơ hơn, giúp thế giới phát hiện ra nhiều tài năng âm nhạc hơn và giúp cả người chưa có đủ điều kiện vẫn có cơ hội chạm tay đến đệ nhất nhạc cụ này. Sau đây, Hoàng Piano xin phép được giới thiệu những nhãn hiệu đàn tốt hiện nay nhé.

Đàn Casio Piano

Chọn Casio là hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện giá rẻ (so với Roland hoặc Yamaha), nhưng đồng thời có âm thanh khá chuẩn.

Có 2 phương án tốt để chọn đó là: Digital Privia PX hoặc Digital Celviano AP. Trong đó:

- Celviano AP kỹ thuật số tốt hơn Privia nhưng trong những dòng này, nó vẫn thiếu một âm thanh tốt.

- Privia kỹ thuật số là một dòng tiết kiệm không gian cho giai điệu rất trong sáng. Tuy vậy, có nhược điểm là âm thanh hơi yếu, rất ồn ào.

Casio đã cải thiện cực nhiều trong các năm qua nhưng họ thực sự cần phải tập trung nhiều hơn vào chất lượng. Đàn piano điện casio là sự lựa chọn đúng đắn cho người mới bắt đầu học và chơi.

chon dan piano dien thuong hieu nao tot

Đàn Yamaha Piano

Là một thương hiệu phổ biến nhất và tốt nhất hiện nay, không chỉ phổ biến ở 1 quốc gia mà ở toàn thế giới. Yamaha được tin dùng và hỗ trợ bởi hàng nghìn giáo viên trên khắp thế giới, họ có thể có hay không sở hữu một chiếc của thương hiệu này, nhưng họ luôn hướng dẫn và khuyến khích sinh viên của họ chọn lựa đàn piano Yamaha.

Phổ biến nhất là CVP, YDP và CLP

- CPV Clavinova Digial cung cấp cho người chơi nhiều nhịp điệu âm thanh, chức năng hiện đại nhất.

- Kỹ thuật số Arius YDP được đánh giá bởi các chuyên gia như âm thanh, giá cả, thiết kế phù hợp nhất.

Clavinova CLP kỹ thuật số cũng là cây đàn tốt nhất.

Yamaha P Series phù hợp cho người mới bắt đầu và những người tìm kiếm một đàn điện piano Yamaha giá rẻ.

Đàn Kawai Electric Piano

Lợi thế lớn của Kawai Digitals là một số lượng lớn các phong cách đàn điện khác nhau để lựa chọn và giá cả phải chăng.

Kawai cũng cho chết tác, sản xuất những dòng piano loại này với những chất lượng, tính năng không kém các thương hiệu khác. Piano điện Kawai có trọng lượng trung bình và âm thanh dễ chịu, cảm ứng nhạy tương đối. Kawai CA là rất tốt (nó có thể so sánh với Yamaha CLP).

Xem thêm : 5 điểm chọn đàn piano điện chất lượng

chon dan piano dien thuong hieu nao tot

Đàn Roland Electric Piano

Roland thường được gắn thương hiệu với Classenti, KAWAI hoặc YAMAHA nhưng giá khá cao

Đối với đàn piano điện Roland, dòng RP và HP là rất phổ biến. Các dòng của Roland cung ứng các chức năng và âm thanh gần giống như thứ bạn sẽ nhìn thấy trên Yamaha CLP.

Với công nghệ mới nhất, đáng tin cậy, chất lượng tuyệt vời, có thể kết luận với Roland Piano rằng đây là dòng đàn rất đẹp, ... Nhưng tốn kém một chút.

Những cây đàn của Roland, được xem là khá độc đáo. Điểm đặc biệt nổi bật mà những người chơi chuyên nghiệp ấn tượng là bàn phím được thiết kế cho cảm giác bấm nhẹ nhàng nhưng vẫn có độ nặng phím vừa phải và gần như nặng bằng đàn cơ nhưng lại không tạo sự nặng nề khi nẩy lên.

Và đó là những thương hiệu đàn piano điện tốt hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp thông tin "trích ngang” để quý vị tiện theo dõi, nghiên cứu và chọn lựa.
 

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.