Virtual Piano - Môi trường ảo học Piano chuyên nghiệp

Virtual Piano - Môi trường ảo học Piano chuyên nghiệp
21h39 ngày 06-05-2017      2637 lượt xem
Virtual Piano là một nền tảng trực tuyến miễn phí, mô phỏng một chiếc đàn đàn piano kết hợp với phương pháp học tập đực nghiêm cứu. Bạn có thể coi nó là một ứng dụng học tập hoặc là một trò chơi online đều được. Nó cho phép bạn trải nghiệm chơi Piano trực tuyến trên môi trường web mà không cần tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng. Người dùng có thể phát ngay lập tức ngay cả khi bạn không có kiến thức về âm nhạc.

Mục đích của Virtual Piano là truyền bá niềm vui chơi đàn piano đến mọi nơi trên thế giới. Hiện nay Piano ảo đang nhanh chóng trở thành một hình thức thể hiện và truyền thông giữa các nền văn hoá và khu vực khác nhau trên thế giới - qua ngôn ngữ, không gian và thời gian. Mục tiêu của chúng tôi là thu hút và truyền cảm hứng cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng, để nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc!
 
[​IMG]

Virtual Piano là một cây đàn piano trực tuyến để thưởng thức tất cả những gì bạn muốn. Chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường an toàn và thú vị cho người lớn và trẻ em trải nghiệm chơi piano. Chúng tôi làm việc trên hai nguyên tắc chính; 'Hưởng thụ và giáo dục', tức là học mà chơi - chơi mà học, như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể coi đây là một trò chơi hoặc một lớp học. Quá ít người có đủ tài chính để có cơ hội trải nghiệm học piano thực. Virtual Piano nhằm mục đích giúp bạn tìm hiểu, củng cố kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm bản thân, cung cấp sự hưởng thụ cũng như giáo dục. Người lớn và trẻ em đều có thể tham gia vào các cộng đồng xã hội ảo của Piano.

Virtual Piano có an toàn cho con tôi sử dụng không?
Virtual Piano nhằm mục đích tạo ra một môi trường an toàn cho tất cả người dùng. Chúng tôi thực thi một quy tắc ứng xử thông qua Quy tắc chung của chúng tôi và bất kỳ người dùng nào vi phạm điều này sẽ bị chặn khỏi các kênh xã hội của chúng tôi. Trong khi chúng tôi cố gắng giám sát tất cả các kênh, đôi khi nội dung không chính đáng hoặc nội dung không phù hợp sẽ xuất hiện, nếu bạn thấy, vui lòng cho chúng tôi biết hoặc bạn có thể sử dụng bộ lọc báo cáo lạm dụng / spam trên mạng hoặc kênh đó.
Bây giờ, bạn có thể tham gia mạng xã hội Virtual Piano tại http://virtualpiano.net

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.