Dòng organ yamaha 61 phím cho người mới tập

Dòng organ yamaha 61 phím cho người mới tập
16h24 ngày 13-12-2018      3391 lượt xem

Có thể nói rằng, trong thời đại hiện nay, đàn organ là sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết bậc phụ huynh cho con em mình. Và vì nhiều lý do mà người ta chọn dòng nhạc cụ này, có thể vì giá cả, vì tính linh động, vì tính năng, vì nhiều lý do. Trong đó, đàn organ 61 phím là phương án tốt không những cho những đối tượng mới "gia nhập” mà còn là cho cả những người chơi chuyên nghiệp cần đến.

Có nên chọn đàn organ yamaha 61 phím cho người mới tập

Về số phím: đàn organ với 61 phím cho 5 quảng 8 cơ bản là đã đủ để cho người mới luyện tập, đặc biệt là các bé. Quảng tám trên đàn 61 phím cũng có thuận lợi cho người dùng tập và dễ dàng thích nghi với các dòng đàn nhiều phím khác sau này. Đàn 61 phím cũng có trọng lượng nhẹ nhàng.

Dòng organ yamaha 61 phím cho người mới tập

Về tính năng: dễ thấy trên đàn organ ngoài phím đàn còn có rất nhiều nút bấm khác. Đây cũng là một yếu tố nhận biết nó có nhiều tính năng. Thường thì đàn organ có tích hợp thêm nhiều tính năng hơn đàn piano cơ và tương thích với nhiều thể loại âm nhạc. Nói chung, hầu hết các dòng đàn organ yamaha 61 phím đều có nhiều tính năng.

Về giá thành: có thể những dòng đàn 61 phím của nhiều thương hiệu khác nhau có giá khác nhau, có thể là đắt đỏ, có thể là bình dân, nhưng nhìn chung, rẻ hơn các dòng nhiều phím. Với nhu cầu dùng không yêu cầu quá cao sự chuyên nghiệp, đàn 61 phím vẫn là sự lựa chọn tốt.

Những model organ yamaha 61 phím được yêu thích 2019

Đàn organ yamaha E363: các tính năng đó là theo dõi vận tốc Keystrike để dạy hay là động lực để học organ. Số đa âm gồm 48, với hơn 158 giai điệu từ pop, rock…v.v.. Sẽ giúp bạn có thật nhiều cảm hứng để phát triển kỹ năng. Yamaha Education Suite cho phép bạn thực hành với các bài hát cài sẵn, Aux In, hoặc Computerlibrary. Màn hình LCD BACKLIT bất chấp ánh sáng. 165 kiểu tự động kèm cung. Kích thước: 1152 (W) x 369mm (D) x 118mm (H)

Dòng organ yamaha 61 phím cho người mới tập

Đàn organ yamaha S770: kích thước rộng, cao, sâu lần lượt 1002 mm, 148 mm, 437 mm, nặng 11.1 kg. Màn hình dạng TFT color wide VGA LCD. Cài đặt sẵn 830 tiếng + 36 trống + 480 tiếng XG (chuẩn XG của yamaha là tập hợp lớn các bộ điều khiển tiêu chuẩn nhằm đạt sự tinh tế hơn trong âm thanh)

Đàn organ yamaha S970: kích thước chiều rộng 1.002 mm, chiều cao 148 mm, chiều sâu 437 mm, trọng lượng 11,6 kg. Các hiệu ứng âm thanh đặc sắc của dòng đàn này sẽ cho cảm nhận âm thanh tốt hơn và tạo không gian trình diễn chuyên nghiệp.

Đàn organ yamaha E453: sản phẩm có nhiều chức năng đặc biệt tạo sự tiện lợi cho người dùng. Hệ thống tự học Y.E.S, tính năng Arpeggio - rãi tiếng, tính năng Pattern với 25 Pattern - cho phép người chơi tạo các groove riêng. Cổng kết nối usb đến các thiết bị khác. Tính năng kết nối với audio và midi, nút tùy chỉnh real-time control, hiệu ứng dsp và bánh xe cân chỉnh pitch bend. Loa âm trầm công suất 6W + 6W. 758 tiếng chất lượng cao bao gồm sweet! Voice, cool! Voice cới 48 âm Polyphony

Nếu như có nhu cầu trang bị một vài dòng đàn organ yamaha cho người mới tập trên đây khá hữu ích cho bạn tham khảo, hãy đến với Hoàng Piano để không bỏ qua cơ hội nào nhé!

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.