Bí kíp sửa piano điện tại nhà với các lỗi cơ bản

Bí kíp sửa piano điện tại nhà với các lỗi cơ bản
09h57 ngày 06-08-2018      1174 lượt xem

Để chọn được một chiếc đàn piano điện đã khó, mua được còn khó hơn, sử dụng cũng không dễ dàng và vấn đề sửa chữa là khó nhất. Nhiều người vì những lý do nào đó không thể gọi thợ tới, nhiều người vì đã có chút kinh nghiệm sửa đồ điện hay vì bất cứ lý do gì đang có ý định sửa chữa tại nhà, tự tay thực hiện hay chỉ đơn giản là bảo trì hãy nên tham khảo bài viết sau đây của Hoàng Piano.

Những báo hiệu cho thấy cần sửa đàn piano điện

Đối với các nhân vật chơi lâu năm, nó không khó khăn gì để phát hiện vấn đề, nhưng đối với những người mới chơi, điều ngược lại là sự thật. Trong tình huống như đã nói, bạn chỉ chú ý đến các biểu hiện dễ thấy như chơi nhưng một hoặc nhiều phím có âm vang lâu hơn bình thường ngay cả khi bạn nâng tay, thả/đạp bàn đạp nhưng vẫn không có thay đổi âm thanh, làm chậm dây, âm thanh không đúng, kẹt phím, đàn không ra tiếng, tiếng được tiếng mất, máy nóng bất thường, vào điện hay bất cứ vấn đề gì lạ lùng đều cần xét đến khả năng cần phải sửa chữa.

Tham khảo : khắc phục lỗi cơ bản đàn piano điện tại nhà

bi kip sua piano dien tai nha voi cac loi co ban

Cách sửa đàn piano điện tại nhà

Như các bài học kinh nghiệm bàn phím piano chúng tôi đã chia sẻ trước đây, sau khi dùng bàn phím piano điện một thời gian sẽ ít nhiều trong một vài khả năng như phím sẽ bị kẹt hoặc bị hỏng do nhiều nguyên nhân. Nhưng chủ yếu là quá bẩn, không thường xuyên vệ sinh, vì vậy cách an toàn nhất để sửa chữa nó là để làm sạch các phím đàn piano từ trong ra ngoài, chú ý là không được dùng chất tẩy rửa để lau chúng.

> > > 7 điều giúp piano điện bền tốt

Với các dấu hiệu trên, bạn có thể khắc phục với các tình huống nhỏ, có thể như hỏng hóc từ bàn phím. Bạn muốn tạo ra và chơi âm nhạc, âm thanh tốt, vấn đề cần có đầu tiên là bàn phím tốt, vì thế hầu như các vấn đề với chúng, cho dù nhỏ hay lớn, phải được xem xét và sửa chữa theo cách kịp thời nhất.

Ngoài ra, tốt nhất là hãy thực hiện việc kiểm tra, bảo trì thường xuyên mỗi năm, nếu người dùng là một đứa trẻ, thì cứ cỡ 8 tháng nên được kiểm tra và bảo trì một lần, hiệu chỉnh thiết bị để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

bi kip sua piano dien tai nha voi cac loi co ban

Nếu nó bị hư hỏng bên trong đàn, không có hiểu biết hay kinh nghiệm không nên liều ăn nhiều bởi vì đôi khi không có tác dụng nhưng cũng như làm nặng hơn sự hỏng hóc đó, chữa lợn lành thành lợn què là điều dễ xảy ra, tốt nhất là tìm sự hỗ trợ của kỹ thuật viên chuyên ngành.

Đó là những thông tin về sửa và bảo trì đàn piano điện tại nhà mà chúng tôi đã tổng hợp lại phù hợp cho hầu hết người đọc. Nói chung, nếu không có kinh nghiệm sữa chữa đàn, quý vị hãy để cho Hoàng Piano được tư vấn hoặc tìm đến đơn vị bán hàng của quý vị. Cám ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết. Ngoài nội dung này, chúng tôi còn có nhiều chia sẻ khác về cách bảo vệ đàn, vệ sinh đàn tại hoangpiano.com cũng như các dịch vụ cung cấp đàn mới chính hãng.

Tag : bán đàn piano điện rẻ nhất tphcm

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.
Mobile
0933.933.816
Maps google
Chỉ đường
Messenger
Messenger
Hỗ Trợ Trực Tuyến