Có cần thiết phải thuê gia sư dạy đàn piano tại nhà hay không?

Có cần thiết phải thuê gia sư dạy đàn piano tại nhà hay không?
11h53 ngày 08-03-2021      845 lượt xem

Phụ huynh thời đại mới rất tỉ mỉ trong việc đầu tư cho con phát triển toàn diện các kĩ năng. Và xu hướng cho con học đàn Piano, đàn Guitar vẫn chiếm ưu thế theo thời gian. Lợi ích từ học đàn Piano và Guitar được khoa học chứng minh rất nhiều, rất rõ ràng qua rất nhiều tài liệu. Vậy thì học đàn như thế nào cho hiệu quả? Tự học đàn tại nhà có cần thuê giáo viên dạy kèm không? Bài viết sau đây sẽ giúp các phụ huynh tìm được phương pháp học đàn tốt cho bé yêu của mình đấy.

Thế nào là tự học đàn tại nhà?

Tự học đàn tại nhà có lẽ là cách học nhiều phụ huynh áp dụng cho con mình lắm. Bởi lẽ khi tự học đàn tại nhà bé sẽ được thoải mái học tại chính ngôi nhà của mình. Hơn nữa, bé còn rèn luyện cho mình tinh thần tự giác luyện tập đàn để khả năng của mình tốt hơn từng ngày.

Tự học đàn piano guitar tại nhà có cần thuê giáo viên dạy kèm không?

Ưu điểm của việc thuê giáo viên dạy kèm.

  • Thuê giáo viên dạy kèm sẽ giúp cho bé có người cùng học chung

Thay vì trẻ học ở nhà một mình, trẻ sẽ có thêm một người cùng đàn với mình, cùng nói chuyện , cùng chia sẻ. Khi trẻ học với giáo viên dạy kèm, trẻ cũng sẽ học được nhiều điều từ kinh nghiệm và những câu chuyện của giáo viên ấy

  • Thuê giáo viên dạy kèm cho trẻ giúp trẻ kiểm soát được quá trình học của bản thân

Học với giáo viên dạy kèm là một thuận lợi giúp cho trẻ có được một hướng đi đúng đắn, phù hợp. Nếu như học một mình trẻ nhiều khi sẽ sẽ học lạc hướng, không biết mình thiếu gì và quên gì thì giáo viên dạy kèm sẽ giúp trẻ kiểm soát điều đó.

  • Thuê giáo viên dạy kèm tiết kiệm thời gian cho phụ huynh cũng như bé

Học đàn tại nhà rất tiện cho phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón con mình. Hơn nữa, bé cũng không cần phải rời khỏi nhà sớm hơn giờ học để tới trung tâm học đàn. Thay vì 15 phút bé dùng để đi tới lớp thì trong 15 phút ấy bé có thể ở nhà ôn lại bài chờ giáo viên tới.

Phụ huynh cần thuê giáo viên dạy kèm yêu cầu như thế nào?

  • Cần thuê giáo viên dạy kèm có đam mê với đàn

Với một giáo viên dạy kèm có một niềm đam mê lớn với đàn, đây là ưu tiên đầu tiên mà phụ huynh để ý khi cần thuê giáo viên dạy kèm.

Niềm đam mê lớn với đàn của giáo viên dạy kèm sẽ truyền qua cho bé, khiến bé thích chơi đàn hơn, nghiêm túc với việc học của mình hơn.

  • Cần thuê giáo viên dạy kèm hòa đồng, thân thiện, trung thực

Phụ huynh cần phải thuê giáo viên dạy kèm đàn tại nhà hòa đồng, thân thiện với bé. Tránh tìm những giáo viên quá nghiêm khắc, trẻ sẽ chán và sợ học đàn đấy.

Một phẩm chất nữa của giáo viên mà phụ huynh cần thuê giáo viên dạy kèm nên tập trung đó là tính trung thực. Giáo viên trung thực sẽ không làm bạn lo lắng về việc bé có thật sự học hay không.Thậm chí là việc mất đồ trong nhà cũng không xảy ra.

  • Cần thuê giáo viên dạy kèm có kỹ năng sư phạm

Điều này có vẻ là hiển nhiên nhưng thật ra, một số giáo viên đồng ý dạy kèm nhưng lại không biết cách diễn đạt làm sao cho hiệu quả.

Phụ huynh thật sự cần thuê giáo viên dạy kèm có khả năng truyền đạt tốt cho bé, như vậy bé học tập mới có hiệu quả được.

Học đàn piano rất cần giáo viên nếu muốn đi lâu dài

Piano thường là nhạc cụ mà các phụ huynh xem là tốt nhất để bé vừa rèn luyện trí thông minh, vừa rèn luyện kĩ năng. Nếu như bé nhà bạn là một bé gái dễ thương thì học đàn Piano là một điều tuyệt vời, rất phù hợp với bé đấy.

Học Đàn Piano một mình thật sự không hiệu quả bằng việc học chung với ai đó. Chính vì vậy, muốn con học đúng, học giỏi đòi hỏi bạn cần thuê giáo viên dạy kèm Piano cho bé.

Khi có giáo viên dạy kèm bên cạnh kèm cặp, bé sẽ học Piano vui hơn, hiệu quả hơn, và nhiều khi giáo viên sẽ phát hiện được khả năng hay tố chất đặc biệt của bé trong quá trình dạy và học với nhau.

Nếu như phụ huynh có bé gái thường cho con học Piano thì phụ huynh có bé trai lại có xu hướng cho con học Guitar. Bạn có thể thấy các bé học sinh, sinh viên nam hay cover lại các bản nhạc bằng Guitar trên mạng phổ biến hơn là con gái chơi Guitar.

Khi bạn đã có ý định cho con mình học Guitar để có thể phát triển toàn diện hơn, cảm nhiều hơn, sống tình cảm hơn thì bạn cũng nên cần thuê giáo viên dạy kèm cho con mình.

Nhiều người hay tự học Guitar tại nhà nhưng những người đó đa số là sinh viên, học đã lớn và nhận thức nhiều rồi. Còn với con của bạn, bé còn nhỏ nên học với giáo viên dạy kèm vừa là phương pháp học đảm bảo hiệu quả, lại vừa thú vị cho bé nữa.

Với lại, không phải là phụ huynh có con gái thì họ cho con học Piano còn phụ huynh có con trai thì học Guitar đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn nhạc cụ phù hợp với nhu cầu và sở thích của con mình.

Qua bài viết, tôi nghĩ rằng phụ huynh đã có cho mình câu trả lời cho việc có cần thuê giáo viên dạy kèm đàn tại nhà cho bé không. Hãy nhanh tay lên, cho con học đàn càng sớm thì lợi thế con có được sau này càng lớn.

Mua đàn piano ở đâu?

Hoàng Piano là nhà phân phối nhạc cụ chính hãng uy tín tại TP.HCM, với tiềm lực và khả năng qua thời gian dài xây dựng và phát triển chúng tôi tự tin có đủ năng lực tư vấn, hỗ trợ, thi công lắp đặt các phòng học nhạc cho trường học với đầy đủ các nhạc cụ và các thiết bị phụ kiện âm nhạc theo yêu cầu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và được bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

✅ Cam kết bán hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
✅ Đền gấp 2 nếu đàn kém chất lượng hoặc phát hiện hàng FAKE.
✅ Hỗ trợ MIỄN PHÍ giao hàng, lắp đặt nội thành.
✅ Chính sách bảo hành đầy đủ (Đối với đàn paino, organ mới được bảo hành 12-24 tháng tuỳ thương hiệu, đàn cũ được bảo hành 6-12 tháng tuỳ sản phẩm, đàn guitar nguyên hộp bảo hành 12 tháng).
✅ Dịch vụ sửa chữa đàn tại nhà hoặc tại cửa hàng.
✅ Và đặc biệt GIÁ LUÔN RẺ NHẤT. Đối với đàn Piano, giá tại Hoàng Piano thường rẻ hơn các Shop khác 800k - 1 triệu, đối với đàn Organ thường rẻ hơn 300 - 400k (Hoàng có so sáng giá cụ thể trong các sản phẩm).
✅ Hỗ trợ mua đàn trả góp lãi suất 0% (bằng thẻ tín dụng).

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đàn nào cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu, đừng ngại hãy liên hệ ngay với Hoàng Piano, bạn sẽ được tư vấn miễn phí:
- Facebook: facebook.com/hoangpianostore.
- Điện thoại/SMS/Zalo: 0933.933.816.