6 bài nhạc nền hay nhất để chơi trên đàn piano

6 bài nhạc nền hay nhất để chơi trên đàn piano
07h02 ngày 13-05-2017      5572 lượt xem
Hoàng Piano cung cấp các sản phẩm đàn piano giá rẻ, đàn organ, đàn guitar và phụ kiện đàn rẻ nhất Tp.HCM. Sản phẩm chính hãng, bảo hành 6-12 tháng, bảo trì trọn đời. Ngoài ra đến với Hoàng Piano, các bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn về học đàn và được thử đàn miễn phí tại cửa hàng.

Bạn muốn học cách chơi bài hát trên đàn piano từ các bộ phim yêu thích của bạn? Hôm nay Hoàng Piano sẽ chia sẻ 6 bài nhạc nền trên phim hay nhất để chơi đàn piano.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một chuyên gia dày dặn, điều quan trọng là phải có một danh mục bài hát đa dạng để có thể lựa chọn phù hợp với tâm trạng nào đó hoặc thu hút khán giả cụ thể.

Có vẻ như rõ ràng là khán giả trong một câu lạc bộ nhạc jazz có thể thích nghe nhạc jazz cổ điển hơn, thanh thiếu niên tại một quán cà phê có thể muốn nghe sắp xếp các giai điệu nhạc pop và gia đình của bạn tại bữa tiệc trong ngày có thể muốn nghe ca khúc Giáng sinh (hoặc âm nhạc liên quan đến Bất kỳ kỳ nghỉ nào bạn có thể ăn mừng).

Nhạc phim là một thể loại phù hợp với nhiều tình huống chơi khác nhau, và các bản nhạc thường có thể được thay đổi và sắp xếp để có âm thanh khác so với ban đầu.Dưới đây là 6 phần nhạc nền nổi tiếng tuyệt vời để học piano, và một số lời khuyên về những gì đằng sau âm nhạc:


1. "My Heart Will Go On" - Titanic

Giai điệu truyền cảm và lời bài hát lãng mạn, trong bộ phim Titanic nổi tiếng, rất phổ biến trong số khán giả bao gồm những thanh thiếu niên lớn lên trong những năm 90, và bất cứ ai có thể đã thích câu chuyện tình yêu bom tấn năm 1997.


Đây là một tác phẩm tuyệt vời để chơi với nhạc cụ đệm, nhạc cụ hoặc nhạc cụ khác và có thể tinh chỉnh theo một số cách phù hợp với khả năng chơi của bạn, chẳng hạn như xóa bỏ các đồ trang trí giống như các dòng chữ giảm dần nhanh chóng trong chủ đề mở đầu.

2. "He’s a Pirate" - Cướp biển Caribê"

Chủ đề chính từ Cướp biển vùng Caribê của Disney, có tiêu đề là "He’s a Pirate", là một tác phẩm tiến bộ ngay lập tức được công nhận bởi những giai điệu hấp dẫn và độ tương phản động.

Do tốc độ nhanh của nó, một phương pháp thực hành tốt để giúp giải quyết vấn đề này là bắt đầu chậm và dần dần tăng nhịp độ vì tay phải và tay trái của bạn có thể hoạt động độc lập.

3. "Speak Softly, Love" - Bố già

Hoàn hảo cho người hâm mộ của bộ phim gangster kinh điển The Godfather , "Speak Softly, Love", được sáng tác bởi Nino Rota, với lời bài hát do Larry Kusik viết.

4. Pink Panther

Có thể nói là chủ đề được công nhận rộng rãi nhất trong danh sách này, chủ đề Pink Panther được Henry Mancini viết bởi bộ phim hài The Pink Panther năm 1963.

5. Concerning Hobbits

"Concerning Hobbits" đôi khi được gọi là chủ đề của The Shire, là tác phẩm nổi tiếng của Howard Shore trong bộ ba The Lord of the Rings, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng của JRR Tolkien với cùng tên.

6. John Williams: "The Imperial March"

"The Imperial March (Đề tài của Darth Vader)" chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả trải dài từ nhiều thế hệ - điều này có ý nghĩa tổng quát như bộ ba tác phẩm gốc của Star Wars đã được phát hành vào những năm 70 và 80, bộ ba tác phẩm trước vào những năm 90 và 2000 và bản phát hành gần đây của Disney Của Star Wars: Lực lượng Awakens vào tháng 12 năm 2015.

Nếu bạn muốn mua một cây đàn piano để thực hành ngày, đừng quên ghé thăm xem bảng giá đàn piano rẻ nhất Tp.HCM của chúng tôi để có thể chọn cho mình một chiếc đàn piano phù hợp nhất nhé.
Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.