Bảo quản piano điện yamaha thế nào chp đúng chuẩn

Bảo quản piano điện yamaha thế nào chp đúng chuẩn
17h05 ngày 14-04-2017      1274 lượt xem
Giá thành cho một chiếc đàn piano điện yamaha là khá lớn, do đó trong quá trình sử dụng, nếu không biết cách bảo quản đàn, để phát sinh hư hỏng thì thật đáng tiếc. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số cách để giúp bạn có kiến thức bảo quan tốt chiếc đàn yêu quý của mình.
 
 
Vị trí đặt đàn piano điện yamaha trong nhà
Bạn phải đảm bảo đặt piano điện yamaha tại nơi sạch sẽ, khô thoáng, ít đồ đạc xung quanh và bụi bẩn nhất trong nhà, tuyệt đối tránh những vị trí mà không khí có nhiệt độ cao hay thay đổi liên tục như gần cửa sổ, trên gác nóng… và cũng không được đặt đàn ở những nơi có độ ẩm cao để tránh ẩm mốc, đảm bảo cho máy móc bên trong đàn không bị bám bụi hay hư hỏng.


Nên đặt đàn piano điện yamaha tại nơi sạch sẽ, khô thoáng


Vệ sinh phím đàn piano điện yamaha
Chỉ nên dúng các loại nước rửa nhẹ như nước lau kính… để vệ sinh phím đàn, không nên sử dụng các chất tẩy rửa có khả năng gây nứt phím hoặc mòn bề mặt phím.
 
 
Có chế độ bảo trì định kì
Tùy thuộc vào tần suất chơi đàn mà ít nhất một năm nên bảo trì đàn, dây đàn, kiểm tra đàn 2 đến 4 lần một năm để đảm bảo chất lượng phím và âm thanh luôn tốt và giữ cho đàn bền đẹp.
Sau khi đọc bài viết này, nếu có đang mắc phải lỗi nào nguy hại đến chiếc đàn piano điện yamaha cưng của mình thì hãy lập tức khắc phục ngay đi bạn nhé!
 
Nếu bạn chưa có một cây đàn piano? Hãy ghé thăm gian hàng của Hoàng Piano để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình một chiếc phù hợp nhé.


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.