Tổng hợp các phụ kiện cần có cho đàn piano điện

Tổng hợp các phụ kiện cần có cho đàn piano điện
00h31 ngày 16-05-2019      2039 lượt xem

Mua một cây đàn piano điện là điều mà bất cứ ai đam mê nhạc cụ này đều mong muốn. Tuy nhiên, chỉ mua một mình đàn là không đủ. Mặc dù đàn nhỏ, hiện đại, nhỏ gọn và có nhiều chức năng, bạn cũng cần trang bị phụ kiện để chơi thuận tiện và bảo quản tốt hơn. Những phụ kiện này là gì, xem thêm để bổ sung cho mình những trang thiết bị cần thiết cho đàn.

Ghế đàn piano điện

Tư thế ngồi đúng là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn. Tuy nhiên, nhiều người rất tiết kiệm, chỉ sử dụng ghế đẩu hoặc ghế nhựa có sẵn ở nhà để ngồi mỗi khi họ chơi. Điều này thực sự không phù hợp và dường như không được khuyến khích.

Đã mua một cây đàn tốt, tại sao bạn không thử trang bị cho mình một chiếc ghế đàn piano điện chuyên nghiệp, giúp bạn thoải mái chơi và thao tác nhanh hơn, đồng thời, cũng góp phần tăng giá trị tổng thể cho toàn bộ chiếc đàn. Tùy thuộc vào loại ghế mà chi phí của chúng là khác nhau, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn sao cho có sự đồng bộ nhất với đàn.

Nước vệ sinh

Là một người chơi thực thụ, không ai có thể phủ nhận việc dọn dẹp đàn thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cũng như hạn chế thiệt hại không cần thiết cho đàn. Tuy nhiên, làm sạch theo cách thông thường nếu đúng cách là thực sự tốt, nhưng nếu bạn không cẩn thận, nó có thể ảnh hưởng đến các bộ phận điện tử quan trọng nhất. Tốt nhất, hãy tự chuẩn bị nước vệ sinh đàn.

Tai nghe

Tai nghe hỗ trợ rất tốt cho chúng ta trong quá trình đào tạo mà không ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là vào ban đêm, để người mới tập trung hoàn toàn. Thỉnh thoảng, nếu bạn cần sự riêng tư của riêng mình, hãy mua tai nghe ngay để chúng có thể giúp bạn làm điều đó.

Khăn phủ đàn piano điện

Mặc dù đây không phải là một phụ kiện để hỗ trợ kỹ năng chơi của bạn, nhưng là một người chơi chuyên nghiệp, bảo quản bằng khăn là điều ai cũng làm.

Dù được đặt cẩn thận trong nội thất của ngôi nhà, nhưng sau một thời gian sử dụng, không chắc sẽ có thể tránh được bụi bẩn trên thiết bị, hoặc trong lúc không may chơi nước đổ trên bàn phím, vào những lúc không may bạn sẽ hiểu giá trị của khăn phủ. Hiện tại, giá bán của những chiếc khăn này không quá cao, không phải vì tiết kiệm mà bỏ qua chúng.

Mua đàn piano điện tử đừng quên bảo hành

Cho dù mua đàn cũ hay mới, chỉ cần quên bảo hành bạn sẽ cảm thấy thực sự gặp rắc rối và khó chịu bởi các chi phí bạn phải bỏ ra.

Chính sách bảo hành về hình thức chỉ là một tờ giấy nhỏ nhưng chúng có ý nghĩa cũng như lợi ích của riêng bạn. Vì vậy dù có chuyện gì xảy ra, đừng quên mua đàn piano điện tử khi bạn chọn.

Khi mua đàn piano điện tử, bạn nên hỏi và tìm hiểu về các điều khoản, thời hạn bảo hành và thời gian bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Và bởi vì mỗi cây đàn thuộc về các nhà sản xuất và nhà phân phối khác nhau, bạn không bao giờ nên nhầm lẫn và hỏi kỹ người tư vấn để đảm bảo lợi ích của riêng bạn.

Thông thường, bảo hành cho đàn piano điện sẽ có hai loại: bảo hành nhà sản xuất và bảo hành nhà phân phối. Bảo hành do nhà phân phối cung cấp và chịu trách nhiệm thường sẽ giúp người mua dễ dàng hơn so với bảo hành nhà sản xuất do được nhập từ nước ngoài nên chi phí vận chuyển là một vấn đề lớn cần quan tâm.

Tham khảo : 4 điều không thể bỏ qua khi mua đàn piano điện


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.