4 điều không thể bỏ qua khi mua đàn piano điện

4 điều không thể bỏ qua khi mua đàn piano điện
14h01 ngày 15-05-2018      959 lượt xem

Trong xã hội kẻ bán nhiều hơn người mua hiện nay, khách hàng cần phải thông thái hơn nữa để mua hàng tốt hơn, chất lượng hơn. Tìm hiểu kỹ những thông tin bạn không nỡ tới sau đây để chuẩn bị phương án tốt nhất cho việc mua đàn piano điện. Hoàng piano mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Nguồn gốc không rõ ràng

Ngày nay, vì giá nhân công rẻ nên các thương hiệu đàn từ nhật bản đều giao hết các công đoạn gia công sản xuất đàn tại trung quốc, indonesia… vì vậy khi mua đàn thương hiệu nhật bản thì cũng không chắc chắn nó được sản xuất ở nhật. Mà có thể là ở các nước khác với công nghệ nhật bản. Vì thế, chúng ta cũng không nên tự nhận định cứ là hàng trung quốc sẽ có chất lượng không cao. Thực tế vẫn có những loại đàn có tuổi thọ cao cho âm thanh chân thực sinh động.

Gợi ý : hoangpiano.com/blog/4-luu-y-khi-mua-dan-piano-dien-ban-can-biet.html

4 điều không thể bỏ qua khi mua đàn piano điện

Tìm hiểu kỹ năm sản xuất

Hầu như tất cả các cửa hàng đều quảng cáo và tư vấn cho khách hàng của họ rằng toàn bộ đàn đều là hàng mới sản xuất. Thực tế những lời mời chào này là muốn giải quyết được hàng tồn kho, hàng bán chậm hoặc đó là những model sắp ngừng sản xuất. Tuy nhiên không nên quá quan tâm đến thời gian sản xuất mà hãy chú ý đến những tính năng và giá cả của cây đàn, chúng có thể đáp ứng được những nhu cầu bạn mong muốn, biết rõ năm sản xuất có thể cho bạn một mức giá tốt hơn mức ban đầu.

Những khuyết điểm của đàn piano điện

Khi xem đi xem đàn hay thử đàn, ngay cả những người có kinh nghiệm sử dụng đàn vẫn không để ý được những khuyết điểm của đàn piano điện có thể bị che đậy. Những người chưa có kinh nghiệm mua đàn lại càng phải thận trọng. Bên cạnh sự thật mỗi dòng đàn đều có những ưu điểm vượt trội để phục vụ nhu cầu học tập luyện tập của chúng ta. Nhưng điều đó không phải là không có nhược điểm. Thường thì các cửa hàng để bán được đàn cần "lấp liếm” các nhược điểm này đi. Thực ra, đây cũng chỉ là những nhược điểm không đáng kể bởi nếu có lỗi kỹ thuật nào thì nhà sản xuất đã kịp thời thu hồi sản phẩm lại.

4 điều không thể bỏ qua khi mua đàn piano điện

Giá bán của các dòng đàn piano điện

Giá của các loại đàn khác nhau rất lớn giữa các cửa hàng, đặc biệt là với cây đàn cổ. Sự khác biệt này có thể do loại đàn, dịch vụ, chính sách của đàn trong mỗi cửa hàng. Giá chênh lệch hiện tại tp hcm (và các nơi khác ở việt nam) là do sự cạnh tranh giữa các cửa hàng đàn piano điện. Tâm lý của người việt nam mua đàn giá rẻ sẽ rất vui như khi bắt được vàng, trong khi đó lại xem chất lượng của đàn là một yếu tố thứ yếu sau bảng giá. Bạn có thể so sánh giá giữa các cửa hàng nhưng chỉ cần tham khảo họ chứ không phải là để mua rẻ giá rẻ.

Với 4 điều cần biết  khi mua đàn piano điện : giá cả, vấn đề tìm hiểu nhược điểm và năm sản xuất cũng như nguồn gốc của đàn trước khi mua mà hoàng piano mong muốn chia sẻ cho quý bạn đọc. Nếu như quý vị cũng đang có nhu cầu tậu một cây đàn thì hãy đến với chúng tôi để có sự minh bạch trong tư vấn sản phẩm.


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.