• Điểm đặc biệt của organ yamaha psr s770

    16h10 ngày 21-05-2018    210 lượt xem

    Nếu như đang lựa chọn một dòng đàn cao cấp đầy đủ chức năng phục vụ cho studio, trình diễn thì chiếc PSR-S770 sẽ là một ứng viên sáng giá. Sau đây là là những đặc điểm của Organ Yamaha PSR s770 mà Hoàng Piano xin tổng hợp lại cho quý độc giả.

    Tính năng ưu việt của PSR S770

    Phần mềm Chord Tracker

    Đặc điểm đầu tiên là chức năng này của đàn giúp xác định lập tức các file audio từ ứng dụng, giúp áp dụng các thiết bị ngoại vi như ipad, iphone để cho người chơi luyện tập và trình diễn các bài nhạc bất kỳ trong danh sách nhạc.

    Tính năng đa dạng USB Audio Playback

    Dòng đàn này đa dạng về chất lượng và đảm bảo vệ âm thanh. Đặc biệt cả những phần nhạc đệm backing track hay karaoke.

    Trình diễn phối hợp

    Đặc điểm tiếp theo của đàn đó là có cả cổng micro, guitar giúp người chơi có thể hát theo phần trình diễn có sự phối hợp giữa các nhạc cụ và cân chỉnh các sắc thái giọng khác nhau. Chỉ đơn giản là kết nối đàn guitar và điều chỉnh các thông số để phù hợp với âm thanh của các ca sĩ.

    Tham khảo thêm : đàn organ yamaha nguyên thùng

    Điểm đặc biệt của organ yamaha psr s770

    Bộ nhớ mở rộng

    Đặc điểm nổi bật tiếp theo của dòng đàn này đó là người chơi có thể cài đặt các giai điệu và bộ tiếng mở rộng khác nhau từ các quốc gia trên thế giới. Bộ nhớ mở rộng có thể lên tới 160 mb.

    Như vậy khi lắp đặt thêm bộ nhớ mở rộng, chúng ta có thể lập tức tận hưởng ngay giai điệu, âm thanh mang đặc trưng riêng. Ngoài ra, Yamaha còn thiết kế phần mềm YEM phiên bản 2.3 để đàn kết nối với máy tính. Cho phép người dùng tạo ra các bộ mở rộng khác nhau với các phần thanh và giai điệu yêu thích.

    Màn hình LCD màu lớn hơn

    Đối với một số thằng đàn bình dân chúng ta phải vật lộn với màn hình và kích cỡ chữ rất nhỏ không thích hợp với những người có vấn đề về mắt. Không giống như vậy, chiếc PSR s770 có màn hình màu mở rộng đem đến sự tối ưu cho tất cả hoạt động tùy chỉnh. Mọi thao tác trên cây đàn này sẽ trở nên dễ dàng hơn bất cứ bao giờ. Người dùng có thể lựa chọn các tính năng một cách nhanh chóng.

    Gợi ý : đàn organ yamaha và những lưu ý khi sử dụng

    Tính năng mạnh mẽ

    Không cần phải nhắc tới nhiều với hai nút cân chỉnh hiệu ứng live controller, bánh xe modulation wheel cùng cổng cắm Foot Pedal, chiếc đàn này cho phép người chơi điều khiển được âm thanh giai điệu một cách hoàn toàn và các tính năng khác trong suốt quá trình biểu diễn.

    Cảm nhận chân thực từng nốt nhạc

    Các phần mềm và bộ nhớ mở rộng sẽ giúp người chơi cảm nhận được sự chân thực của mọi âm thanh và giai điệu một cách sắc nét đến từ căn bản đến chuyên nghiệp, thêm vào đó là kết hợp với Super Articulation, Organ Flute.

    Điểm đặc biệt của organ yamaha psr s770

    Đặc biệt hơn Yamaha PSR s770 còn đem đến giai điệu tuyệt vời cùng các sample chất lượng. Phần trình diễn của bạn sẽ được thể hiện dưới hiệu ứng đa dạng tạo nên một tầm cao mới đảm bảo người nghe hài lòng dù là khó tính nhất.

    Nơi bán đàn Organ Yamaha PSR s770

    Như vậy, có những đặc điểm trên đây chiếc đàn Organ Yamaha PSR s770 chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng. Nếu Như quý vị đã có nhu cầu tậu một chiếc, hãy đến với Hoàng Piano, một đơn vị chuyên phân phối đàn Yamaha chính hãng hân hạnh được phục vụ quý khách.

    Sự chăm sóc tận tụy, phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình, chế độ hậu mãi đầy ưu đãi, nhận được sự bảo hành kép cùng với thời gian bảo hành lâu dài, Hoàng Piano chắc chắn sẽ là đơn vị độc nhất có dịch vụ tốt như vậy. Ngoài đàn Organ Yamaha, chúng tôi còn cung cấp thêm đàn piano điện, đàn guitar và các phụ kiện đàn cùng các sản phẩm giá rẻ khác, đảm bảo phục vụ được Mọi nhu cầu của khách hàng.

    Mọi thông tin liên hệ vào đường dây nóng 093 393 3816 hoặc đến nay trực tiếp Cửa hàng tại 317 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để thử đàn và mua sắm.

    Hoàng Piano mong rằng bài viết đã đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

X