Nên mua piano điện giá rẻ hay mua mới?

Nên mua piano điện giá rẻ hay mua mới?
22h17 ngày 12-04-2017      2639 lượt xem
Được sở hữu một chiếc piano điện phục vụ cho sở thích âm nhạc là một điều mà rất nhiều người mong ước. Tuy nhiên, câu hỏi khiến nhiều người đắn đo là nên mua hẳn một chiếc đàn mới hay mua lại một chiếc piano điện giá rẻ. Câu trả lời là: một chiếc đàn mới hay cũ  đều có những ưu nhược điểm khác nhau, lựa chọn nào là phù hợp tùy thuộc vào túi tiền và yêu cầu cấu hình của bạn.
 
Ưu nhược điểm của đàn piano điện mới
Ưu điểm là bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chất lượng của chiếc đàn vì đó là hàng chính hãng, có tem nhãn mới coong, được bảo hành có khi đến 5 năm và chất lượng âm thanh hầu như không chê được. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là có giá thành khá cao.
 
Nên mua piano điện cũ giá rẻ hay mua mới? Nên mua piano điện cũ giá rẻ hay mua mới?
 
 Ưu nhược điểm của đàn piano điện cũ giá rẻ:
Việc mua cũ lại một chiếc piano điện giá rẻ sẽ giải quyết được vấn đề tài chính giới hạn của bạn, nhưng bạn có thể đối mặt với một số vấn đề như là: chất lượng không tốt, có một số hư hỏng, thời hạn bảo hành ngắn, nhiều rủi ro… Tuy nhiên nếu có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể tìm được cho mình một chiếc piano điện giá rẻ nhưng chất lượng như thường.
 
Như vậy, việc lựa chọn cách nào là do khả năng kinh tế, mục đích sử dụng của mỗi người,  nó không quá quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng. Bạn hoàn toán có thể lựa chọn được một chiếc đàn piano điện cũ giá rẻ mà vẫn bảo đảm đầy đủ yêu cầu cho công việc và thú vui của mình (xem thêm bài viết: Kinh nghiệm để mua piano điện giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ)
 
Giờ thì bạn đã xác định được nên mua đàn piano giá rẻ hay mua chiếc mới rồi đúng không nào. Chúc các bạn chọn lựa được những chiếc đàn piano mình yêu thích.


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.