Hướng dẫn mua piano điện theo công suất loa

Hướng dẫn mua piano điện theo công suất loa
14h46 ngày 18-07-2018      1926 lượt xem

Đàn piano điện là một loại nhạc cụ điện được làm mô phỏng theo chiếc piano acoustic cổ điển. Chúng có các linh kiện và bảng mạch điện tử được lắp ráp sao cho có thể hoạt động và phát ra âm thanh như đàn cơ ở loa.

Và ngoài độ nặng phím thì còn cần phải dựa vào công suất loa để chọn đàn phù hợp. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để chọn được chiếc đàn tốt.

Tại sao mua đàn piano điện cần chú ý đến sức mạnh loa ?

Trước khi đề cập đến loa của đàn piano có công suất như thế nào thì chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về quy tắc hoạt động của thiết bị này. Nếu như bạn muốn nghe nhạc, thì đầu tiên cần khởi đầu đọc rồi cho đĩa nhạc vào sau đó, âm thanh sẽ được phát ra loa dựa vào dữ liệu lưu trên đĩa.


chon mua dan piano theo cong suat loa

 

Và cũng tương tự như vậy nhưng đàn piano điện khác là dữ liệu được lấy từ bàn phím do chúng ta điều khiển. Âm thanh được phát ra loa và vì thế chọn đàn cũng nên để ý đến công suất của loa, công suất càng cao, âm thanh càng sống động, to và hay hơn. Đàn điện tử hoạt động bằng chip điện tử và phát ra loa âm thanh không giống như cơ chế của đàn piano cơ.

Xem thêm : http://hoangpiano.com/blog/cac-buoc-tu-hoc-piano-dien-de-dang.htmlbán đàn piano điện chính hãng

Lưu ý khi mua đàn dựa vào công suất của loa đầu ra

Để tối đa hóa âm thanh và đem tới âm thanh tốt nhất của piano điện, bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Công suất loa phụ thuộc vào khả năng hấp thụ âm thanh của căn phòng, phòng có nhiều loại vải, thì hãy chọn công suất loa lớn hơn một chút.

  • Một số công ty sẽ thể hiện lại công suất khá cao vì vậy lúc bạn lựa đầu ra loa piano, hãy lắng nghe nhân viên kỹ thuật tư vấn loa có đầu ra loa thích hợp với không gian căn phòng của bạn.

  • Bạn nên chú ý đến phòng ít hơn 5-10m2, phòng nhiều hơn nữa cộng với 10-15m2.

  • Tùy thuộc vào phòng của bạn có bao nhiêu m2 để bạn chọn loa công suất loa ? 

Xem thêm : đàn piano điện thỏa mãn niềm đam mê


chon mua dan piano theo cong suat loa 1

 

Chọn piano điện có dung lượng loa phù hợp với kích thước phòng

Một cây đàn piano điện đầy đủ năng lượng cho một căn phòng cỡ trung bình dùng trong nhà là 24 watt (2 x 12 watt) khi sản xuất sản phẩm tốt như một quy tắc chung đã được thiết lập. Nhưng có các tình huống ngoại lệ mà chúng ta khó hoặc không thể tính được công suất loa thích hợp theo phương pháp này. Cường độ âm thanh phát ra ngoài phụ thuộc vào công suất thì còn phụ thuộc vào bộ khuếch đại, chất lượng của loa và âm thanh của thiết bị.

Trong khuôn khổ bài viết có thể không thể hiện được hết toàn bộ kinh nghiệm chọn đàn theo công suất loa phù hợp theo từng phân khúc diện tích phòng. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị các tông tin về chi phí có thể chi trả, diện tích phòng và sơ bộ mô tả căn phòng, thương hiệu mong muốn và trình độ chơi đàn cho Hoàng Piano để chúng tôi kịp thời tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, vừa hay trong tháng 7/2018 này, chúng tôi có một chương trình ưu đãi về giá cho mọi khách hàng đến với Hoàng Piano. Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn trong ngày hôm nay.
 

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.