4 lưu ý khi mua đàn piano điện bạn cần biết

4 lưu ý khi mua đàn piano điện bạn cần biết
10h15 ngày 22-11-2017      2967 lượt xem

Để mua được 1 cây đàn piano, chúng ta phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Chính vì vậy, cần cẩn thận khi sắm sửa sản phẩm này. Theo đó, Hoàng Piano xin được gi ý 4 lưu ý khi mua đàn piano điệnbạn cần biết.

Đừng nên mua đàn của chỉ một thương hiệu

Khi mua một cây guitar, bạn nên cố gắng thu hẹp đối tượng mua nó một cách dễ dàng hơn, vì vậy mà nhiều người dù mới chơi đàn hay đã chơi được một khoảng thời gian nói rằng tôi chắc chắn chỉ mua thương hiệu này, mua thương hiệu khác.

Mặc dù có thương hiệu tốt hơn những nhãn hiệu khác, từng thương hiệu đều có ưu và khuyết điểm nhưng nó có giá trị. Hãy chắc chắn rằng bạn mua đàn phù hợp với nhu cầu của bạn, không chỉ là thương hiệu.

4 lưu ý khi mua đàn piano điện bạn cần biết

Nhớ những phụ kiện đi kèm khi mua đàn piano điện

Bạn có nghĩ rằng khi bạn mua một piano điện, thường có những phụ kiện đi kèm với nó, nhưng điều này không hoàn toàn đúng, một số mô hình đi kèm với một số phụ kiện, và những thứ bạn phải mua. Sau đó, bạn nên biết về những phụ kiện này khi mua một cây đàn guitar - pedal

- Giắc cắm tai nghe

- Chân đàn

- Giá nhạc

- Những bộ nguồn, adapter, dây cắm điện

Bạn hãy nhớ và nhắc nhở nhân viên bán hàng khi họ quên, điều này cũng giúp bạn biết rõ tổng số tiền mình cần bỏ ra để mua được cả đàn và phụ kiện là bao nhiêu.

4 lưu ý khi mua đàn piano điện bạn cần biết chất lượng

Chọn đàn piano điện giá rẻ phù hợp với trình độ của bạn

Hiện có rất nhiều mô hình đàn với trình độ và mức giá khác nhau. Đàn piano cao cấp có giá cao hơn. Để chọn piano điện phù hợp với bạn, bạn cần phải biết trình độ của bạn là gì và hướng phát triển trong tương lai.

Nếu bạn ở cấp tiểu học và chỉ muốn thử tìm hiểu xem bạn có phù hợp hay không, thì chọn đàn có đúng chức năng mà bạn muốn, bạn không nên tiêu nhiều tiền hơn để mua những mô hình cao hơn có chức năng mà không sử dụng hết.

Nếu bạn chơi piano trong một thời gian dài, bạn nên mua một cây đàn với nhiều tính năng hơn, do đó bạn sẽ không cần nâng cấp lên những cây đàn piano mạnh hơn.

Xem thêm : Mới tập đàn piano điện nên mua ở mức giá nào

Mua đúng loại đàn piano điện mà bạn cần

Hiện nay đàn piano điện có 3 kích thước cơ bản đó là cỡ nhỏ, điện upright và lớn kiểu baby grand.

Một cây đàn cỡ nhỏ là loại đàn khá nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng di chuyển. Bạn có thể chơi đàn ở nhà, sau đó mang đến trường hoặc mang theo khi đi du lịch. Đối với loại đàn này thường đi kèm với chân đàn, pedal và cả ghế đàn.

4 lưu ý khi mua đàn piano điện giá rẻ bạn cần biết

Đàn piano điện kiểu upright là một loại đàn cao cấp hơn, nó được mô phỏng gần giống với đàn piano acoustic. Nó thường được đặt trong một khung đàn lớn, có nhiều tiếng điệu hơn đối với những đàn piano cầm tay. Tuy vậy nó khá lớn và nặng, không di chuyển dễ dàng như là piano điện cỡ nhỏ.

Loại đàn grand piano điện này là loại đàn cao cấp nhất trong thế giới đàn piano điện chất lượng. Nó có hình dáng bên ngoài gần giống với đàn grand piano acoustic nhưng nhỏ hơn. Nó được dành cho những người đã chơi đàn chuyên nghiệp, đây là cây đàn dành cho những nghệ sĩ biểu diễn. Nó rất đẹp và đắt tiền, đây sẽ là một kiệt tác và là một tài sản lớn trong phòng khách nhà bạn.

Như bạn thấy, từng loại piano khác nhau phục vụ cho một đối tượng khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng loại đàn piano mà mình muốn. Nếu bạn thích loại gọn nhẹ dễ di chuyển thì hãy chọn piano điện cỡ nhỏ, nếu bạn muốn loại có nhiều chức năng hơn thì hãy chọn loại upright, sau đó mới tới loại đàn grand. Hiện nay thì kiểu đàn piano điện cao cấp upright được ưa chuộng và dùng phổ biến nhất.

Đó là vài lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng cho việc chọn đàn piano phù hợp với người dùng. Để có được những cây đàn chất lượng, mời các bạn ghé thăm Hoàng Piano nhé.

 

Nguồn: đàn organ yamaha hoàng piano

Hoàng Piano - 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline - 0933.933.816

Email - info@hoangpiano.com

 


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.