Địa chỉ mua đàn Piano giá rẻ, chính hãng Ở TP HCM

Địa chỉ mua đàn Piano giá rẻ, chính hãng Ở TP HCM
17h23 ngày 08-08-2020      577 lượt xem

Khi kỳ nghỉ hè đã đến bố mẹ làm gì khi không muốn con mình ngồi nhà ôm điện thoại hay chiếc ti vi. Đây  cũng là nỗi lòng của các bậc cha mẹ đã chia sẻ với chúng tôi, và đã quyết định lựa chọn mua đàn Piano, tuy nhiên việc chon mua đàn piano ở đâu? Giá cả có phù hợp tài chính không? Thương hiệu nào tốt?

Mua đàn Piano giá rẻ tại TP HCM. Hầu hết hiện nay khi su hướng đang chạy theo chiếc piano hiện đại theo nhu cầu sử dụng tại TP HCM.  Việc bạn lựa chọn mua đàn piano bạn chơi.

Giống như bạn đi thực hiện ước mơ xây một ngôi nhà năm tầng của mình, việc xây móng nhà giống như việc bạn chọn mua một cây đàn. Bạn nên chọn móng như thế nào. Còn ở đây bạn chọn lựa đàn Piano điện, đàn Piano cơ. Hay một cây đàn Piano cũ… nếu bạn chưa rõ hãy cùng chúng tôi tham khảo tại đây.

Đàn Piano Điện CASIO CPS 80S

Đàn Piano Điện CASIO CPS 80S giá chỉ 3,000,000đ

Trên thực tế, mỗi cây đàn Piano có kết cấu riêng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, rất nhiều cây Piano được thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau như pop, rock, jazz và âm nhạc hiện đại.

Đàn Piano Yamaha điện, đàn Piano cơ chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản, Giá tốt, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Đàn piano điện là gì?

Đàn piano điện hay còn được gọi là đàn piano kỹ thuật số là sản phẩm mô phỏng âm thanh của đàn piano cơ và được tích hợp công nghệ tiên tiến lợi thế đó giúp người chơi đàn trở nên dễ dàng ở mọi trình độ.

Ưu điểm của đàn piano điện:

Đàn Piano Ưu điểm của piano điện là tính di động cao, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ học tập và không cần bảo trì thường xuyên như đàn piano cơ. Đặc biệt bạn có thể Kết nối tai nghe và điều chỉnh âm lượng cho phép bạn chơi đàn mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Đàn Piano điện Kawai PW-170M

Đàn Piano điện Kawai PW-170M giá 4,500,000đ

Đặc biệt ngoài việc được tích hợp âm thanh của đàn piano thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, saxophone, kèn, trống…Một số mẫu piano điện hỗ trợ kết nối chuẩn MIDI-USB cho phép bạn ghi chép hay lưu trữ bản nhạc dưới dạng tệp kĩ thuật số.

Đàn piano cơ Piano cơ là gì? Đàn piano cơ hay còn gọi là Dương Cầm, là một loại nhạc cụ có kích thước lớn, trọng lượng nặng, vì được làm bằng chất liệu gỗ. Khung ngang bên trong được thiết kế như một hộp cộng hưởng và là bộ phận để căng dây đàn.

Chọn đàn dựa trên tiêu chí của người chơi:

Ngoài lựa chọn loại đàn xuất xứ người chơi đàn còn lựa chọn các tiêu chí như: người mới bắt đầu chơi, chơi lâu, độ tuổi, và tài chính phù hợp khả năng của mình.

1. Nếu bạn là người mới bắt đầu tập Piano:

Đối với Người mới bắt đầu thì những ngón tay vẫn còn yếu, chưa linh hoạt khó kiểm soát và cần luyện tập nhiều để tăng độ dẻo dai. Chính vì thế nên chọn những cây đàn có trọng lượng phím nhẹ hoặc trung bình, không nên chọn đàn có phím quá nặng. Upright thường có phím nhẹ hơn so với đàn Piano Grand.

Đàn Piano Điện Maxwell 100

Đàn Piano Điện Maxwell 100 giá 4,800,000đ

2. Bạn đã học được một thời gian:

Để phù hợp hơn với khả năng chơi đàn với các ngón tay linh hoạt kiển soát được kỹ thuật nhanh hơn bạn nên chọn cho mình Đàn Grand Piano cũng như nhiều cây đàn Upright xuất xứ từ châu Âu thường có bàn phím nặng hơn đàn sản xuất đại trà tại châu Á.

3. Chọn Piano dựa trên kích thước phòng nhà bạn:

Việc đam mê âm nhạc bạn muốn tạo cho mình một không gian riêng với thư giãn bên tiếng đàn  bạn chọn cho mình cây đàn phù hợp không gian phòng của bạn, như
Piano Grand có kích thước khoảng từ năm feet đến chín feet. Thuật ngữ “Baby Grand” để nói đến đàn piano có kích thước từ 4 feet 11 inches đến 5 feet 6 inches.

Đàn Upright Piano có độ cao từ 36 – 51inch và tất cả trong số đó đều yêu cầu diện tích sàn là khoảng 5 feet. Cây có kích thước lớn nhất trong số đàn Upright là Piano studio ( 44 inch hoặc cao hơn).

Hay những cây dương cầm nhỏ có chiều cao từ 36-37 inch hiện không còn hãng nào sản xuất vì âm thanh của nó không thực sự nổi bật. Cảm ứng phím không tốt và biểu cảm âm thanh kém.

4. Chọn đàn Piano dựa trên khoảng giá và thương hiệu:

Hiện nay, 5 thương hiệu đàn piano điện được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam là Yamaha, Roland, Casio, Korg và Kawai.

Về tiếng đàn:
- Đàn Piano Yamaha tiếng thanh, cao hơn.
- Đàn Kawai trầm ấm, vang hơn. Ngoài ra, có nhiều thương hiệu khác cũng được cho vào ngoài dòng như Atlast, Earl Windsor, Miki, Apolo, Rolex, Ballindamm,  Belton, Apollo, Victor …

Đến với Hoàng Piano quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa chọn dòng đàn Piano điện giá rẻ chính hãng chất lượng phù hợp tài chính của quý Khách hàng, đàn Piano điện chỉ từ 5.000.000 đồng Với chính sách giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành uy tín Hoangpiano chúng tôi luôn đồng hàng cùng quý Khách.

Hoàng Piano - Địa chỉ mua đàn Piano giá rẻ tại TP HCM:
●  Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
● Điện thoại: 0933.933.816 (Mr. Hoàng)
● Email: info@hoangpiano.com
● Website: www.hoangpiano.com
● Fanpage: fb/hoangpianostor