Cập nhật các mẫu đàn piano điện giá rẻ chỉ từ 5 triệu

Cập nhật các mẫu đàn piano điện giá rẻ chỉ từ 5 triệu
18h32 ngày 21-02-2021      364 lượt xem

Xin chào các bạn! Hoàng Piano là nhà phân phối nhạc cụ chính hãng uy tín tại TP.HCM, có đa dạng các sản phẩm đàn mới, đàn cũ, đàn 99% với giá tốt nhất, hỗ trợ mua đàn trả góp lãi suất 0% (bằng thẻ). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ, Hoàng Piano tự tin có thể tư vấn cho bạn những mẫu nhạc cụ phù hợp với giá thành tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và được bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Dưới dây là danh sách các mẫu đàn piano giá rẻ chỉ từ 5 - 10 triệu đang có sẵn tại cửa hàng (danh sách được cập nhật thường xuyên). Sản phẩm cam kết chính hãng, bảo hành 9-16 tháng, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.

Đàn piano điện giá rẻ Yamaha CLP 360

Giá: 6 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 6 tháng.

Đàn piano Yamaha CLP-360 có thiết kế khá thon gọn, chế tạo theo phong cách gần giống với những cây đàn piano cơ nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, giúp người dùng có thể linh hoạt trong việc bày trí trong mọi không gian,dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng.

Không chỉ hài lòng về thiết kế mà chất lượng âm thanh có lẽ là yếu tố quyết định toàn bộ đến sự hài lòng của người mua. Đàn được trang bị các thanh pedal, cảm ứng bàn phím với âm thanh tinh tế, tạo nên khả năng vượt trội.

Xem thêm: hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-yamaha/dan-piano-dien-yamaha-clp-360.html

Đàn piano điện giá rẻ Yamaha CLP 550

Giá: 6,5 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 6 tháng.

Đàn piano điện Yamaha CLP-550 với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần cứng cáp và chất lượng, và trên hết là giá thành CLP-550 secondhand đáp ứng được cho nhu cầu học tập, giải trí một cách hiệu quả nhất.

Piano Yamaha Clavinova CLP-550 thuộc thương hiệu nổi tiếng Yamaha, đây là cây đàn mang  nhiều tính năng cơ bản với đầy đủ yêu cầu của một cây đàn piano điện, thiết kế đẹp, nhiều ưu điểm, là sự gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn mua đàn phục vụ nhu cầu học và luyện tập của mình.

Xem thêm: hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-yamaha/dan-piano-dien-yamaha-clp-550.html

Đàn piano điện giá rẻ Yamaha CLP 560

Giá: 7,5 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 12 tháng.

Đàn Piano điện Yamaha CLP 560 với các bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của dòng Piano Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt. Mục tiêu của dòng này là đạt được khả năng chơi ấn tượng thật sự của đàn piano lớn, mà có thể xảy ra chỉ khi ba yếu tố này hài hòa với nhau. Đàn piano điện này có các chức năng rất hấp dẫn cùng với kiểu dáng thiết kế và trình diễn không khác gì đàn piano cơ đắt tiền.

Xem thêm: hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-yamaha/dan-piano-dien-yamaha-clp-560.html

Đàn piano điện giá rẻ RoLand F90

Giá: 8 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 24 tháng.

Đàn piano điện Roland F90 là một trong số những cây đàn bán chuyên nghiệp với thiết kế kiểu dáng cùng đặc điểm riêng biệt, người chơi không chỉ chơi đàn mà còn được trải nghiệm những công nghệ âm thanh lý thú mà không phải cây đàn nào cũng có được.

Bên cạnh đó, đàn có trọng lượng cực kì nhẹ, kích thước nhỏ gọn cho mọi không gian mà không chiếm quá nhiều diện tích, góp phần tô điểm thêm cho các phòng trà, coffee shop nét trẻ trung, tinh nghịch, nhưng không kém phần lãng mạn, sang trọng vốn có của chiếc piano điện mang lại cho không gian xung quanh nó.

Xem thêm: https://hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-roland/dan-piano-dien-roland-f90.html

Đàn piano điện giá rẻ Casio PX-700

Giá: 8,5 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 12 tháng.

Đàn Piano điện Casio PX-700 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, là sản phẩm đáp ứng nhu cầu luyện tập. học piano dành cho nguời mới bắt đầu hoặc những trung tâm lớp nhạc bởi những điểm mạnh về kinh tế và sự tiện ích.

Piano điện Casio PX-700 còn có chế độ  Duet mode  cho phép hai người chơi đàn cùng một lúc ở hai khoảng của đàn mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của bài học. Rất hiệu quả cho hai người muốn giao lưu tập luyện cùng nhau.

Xem thêm: https://hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-casio/dan-piano-dien-casio-px-700.html

Đàn piano điện giá rẻ Casio PX 800

Giá: 8,5 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 12 tháng.

Đàn piano điện Casio Privia PX 800 hệ thống loa cao 40 W và 88 phím đàn trong một phong cách tùy chỉnh gỗ đứng tuyệt đẹp. Các hoạt động chính được phân loại để bắt chước các cảm giác của một piano thực sự và các nguồn năng động âm thanh đáp ứng một cách tự nhiên để áp lực bạn áp dụng cho các phím.

Các yếu tố cơ âm thanh AIF ba cung cấp âm thanh mạnh mẽ và đàn piano với 128 ghi chú của âm sắc, thậm chí còn có thể được biểu diễn phức tạp với việc sử dụng bàn đạp van điều tiết sẽ không được cắt bỏ. PX-800 đi kèm với 162 tấn, 80 bài hát, 20 nhịp, hiệu ứng DSP, một chức năng bài học, và hỗ trợ các tiêu chuẩn GM để phát lại.

Xem thêm: https://hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-casio/dan-piano-dien-casio-px-800.html

Đàn piano điện giá rẻ Casio PX-730

Giá: 9 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 12 tháng.

Piano điện Casio PX-730 có thiết kế nhỏ gọn, và được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến như nguồn âm thanh Linear Morphing AIF, hệ thống cộng hưởng âm, cấu trúc loa tạo âm thanh phong phú, 128 polyphony, ... và các chức năng hỗ trợ học tập như metronome, thu âm, thư viện bài hát, ... sẽ giúp cho người chơi nhiều trãi nghiệm thú vị.

Xem thêm: https://hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-casio/dan-piano-dien-casio-px-730.html

Đàn piano điện giá rẻ RoLand F100

Giá: 9 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 24 tháng.

Đàn piano điện Roland F100 có bàn phím thiết kế giả búa, tạo cảm giác thật hơn cho người chơi đàn. Hệ thống âm thanh trung thực. Đàn có 2 Pedal là damper và soft cho sự linh hoạt cảm xúc cùng âm nhạc.

Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển và phù hợp mọi không gian, Roland F100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho thành viên mới học nhạc, có nhu cầu luyện ngón và sử dụng giải trí

Xem thêm: https://hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-roland/dan-piano-dien-roland-f100.html

Đàn piano điện giá rẻ Casio PX-830

Giá: 10 triệu

Hàng mới 90-95%, bảo hành 24 tháng.

Piano điện Casio PX-830 có chất lượng âm thanh thuộc tầm khá nhất trong dòng privia và bàn phím có phản ứng với cường độ va chạm giống với Piano acoustic, có chức năng đầu thu, ghi âm và phát lại những gì được chơi trên bàn phím.

Nguồn âm thanh của Linear morphing AIF có sức mô phỏng lớn hơn, có độ mạnh và nhẹ một cách tự nhiên hơn. Nó thường được dùng cho những buổi hòa nhạc nổi tiếng về đàn Grand Piano

Xem thêm: https://hoangpiano.com/dan-piano/piano-dien-casio/dan-piano-dien-casio-px-830.html

Tại sao bạn nên chọn mua hàng tại Hoàng Piano

✅ Cam kết bán hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
✅ Đền gấp 2 nếu đàn kém chất lượng hoặc phát hiện hàng FAKE.
✅ Hỗ trợ MIỄN PHÍ giao hàng, lắp đặt nội thành.
✅ Chính sách bảo hành đầy đủ (Đối với đàn paino, organ mới được bảo hành 12-24 tháng tuỳ thương hiệu, đàn cũ được bảo hành 6-12 tháng tuỳ sản phẩm, đàn guitar nguyên hộp bảo hành 12 tháng).
✅ Dịch vụ sửa chữa đàn tại nhà hoặc tại cửa hàng.
✅ Và đặc biệt GIÁ LUÔN RẺ NHẤT. Đối với đàn Piano, giá tại Hoàng Piano thường rẻ hơn các Shop khác 800k - 1 triệu, đối với đàn Organ thường rẻ hơn 300 - 400k (Hoàng có so sáng giá cụ thể trong các sản phẩm).
✅ Hỗ trợ mua đàn trả góp lãi suất 0% (bằng thẻ tín dụng).

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đàn nào cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu, đừng ngại hãy liên hệ ngay với Hoàng Piano, bạn sẽ được tư vấn miễn phí:
- Facebook: facebook.com/hoangpianostore.
- Điện thoại/SMS/Zalo: 0933.933.816.

Hướng dẫn mua đàn tại Hoàng Piano

✅ Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách nhấn nút ĐẶT HÀNG NGAY ở trang sản phẩm và cung cấp thông tin.
✅ Cách 2: Liên hệ trực tiếp với Hoàng Piano qua kênh Fanpage, Zalo, Điện thoại. Nhân viên sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và nhận đặt hàng.
✅ Cách 3: Đến xem đàn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Cửa hàng Nhạc cụ Hoàng Piano, 377 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3. [Nhấn vào đây] để nhận chỉ đường.