• Chọn đàn organ yamaha cho bé luyện tập

    13h54 ngày 02-01-2018    290 lượt xem

    Các bé là niềm tự hào, là mục đích sống của cha mẹ. Đầu tư vào cho tương lai của các bé là điều đương nhiên. Trong các kế hoạch đầu tư đó, thì cho bé tập đàn piano là một cách tốt để bé phát triển toàn diện về phản xạ, ý thức, âm nhạc,… Trước khi để bé làm quen và luyện tập với những dòng dụng cụ âm nhạc. Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này để có kiến thức tuyển chọn đàn organ yamaha cho bé luyện tập nhé!

    Những tính năng phù hợp cho bé học tập

    Âm nhạc trong organ yamaha cũng đơn giản cho người mới bắt đầu. Với một số dòng nhạc pop, ballad, disco, một số điệu nhảy latinh như rumba, bolero, chachacha ... Là nhạc nền và trở thành bản mẫu cho người mới học đàn.

    Loại đàn rất thích hợp cho người mới bắt đầu hoặc các bé mới học đàn. Model đàn có khoảng 4 - 5 bậc (28 đến 35 phím) với âm đàn chủ yếu là âm piano, organ,guitar, violin ... Và âm phím là "âm chết” (không phụ thuộc vào lực bấm phím đàn) nên loại đàn này đặc biệt phù hợp với việc luyện ngón cho những người mới tập chơi đàn dạng phím như thế này.

    Xem thêm : đàn organ yamaha cho người mới học

    Chọn đàn organ cho bé luyện tập

    Khi mua đàn organ yamaha cho trẻ em, không nên chọn có nhiều tính năng tiên tiến. Các bé mới luyện đàn nên chưa cần học các kỹ thuật cũng như các tính năng chuyên sâu mà đàn trang bị. Một số tính năng trên cây đàn dành cho bé là:

    Có tích hợp máy đếm nhịp

    Nên hỗ trợ chạy bằng cả pin và điện

    Cảm ứng phím tốt

    Bàn phím: 61 phím

    Kết nối usb, thẻ nhớ.

    Kết nối tai nghe để giúp cho việc tập luyện, học tập không ảnh hưởng đến người xung quanh.

    Nên có chức năng ghi âm.

    Chế độ tự động tắt khi không sử dụng (tiết kiệm điện)

    Có bàn đạp

    Giá đàn organ yamaha như thế nào ?

    Nhà sản xuất yamaha đủ thông minh để hiểu thị trường việt nam. Các sản phẩm nhằm vào người dùng với chức năng cơ bản và dễ sử dụng. Có rất nhiều mô hình dành cho thanh thiếu niên, những người mới bắt đầu có các tính năng hỗ trợ học sinh. Đặc biệt là giá của đàn được bán với giá tương đối thấp, phù hợp với túi của nhiều người việt nam.

    Chọn đàn organ cho bé luyện tập 

    Đây sẽ là một thương hiệu tuyệt vời dành cho các bạn hướng tới . Một dụng cụ âm nhạc dành cho bạn có thể dễ dàng mua sắm mà không đắn đo quá nhiều về tài chính.

    Kiểu dáng đàn bền đẹp và nhỏ gọn

    một trong những thương hiệu tốt về thiết kế sản phẩm phong phú. Có rất nhiều mô hình để lựa chọn từ cho lớp học trẻ em đến các người dùng chuyên nghiệp. Dụng cụ âm nhạc này nói chung là nhẹ, nhỏ gọn và thoải mái để mang theo trong quá trình học và luyện tập. Và nó cũng thích hợp cho các không gian vừa và nhỏ trong nhà của gia đình việt nam bây giờ. Nhiều bậc phụ huynh chọn mua cho trẻ còn bởi vì dòng đàn này được bảo hành lâu. Sự bảo hành lâu này đã tạo nên sự an tâm cho các bậc cha mẹ.

    Xem thêm : cách chỉnh âm thanh đàn organ yamaha

    Hy vọng với những chia sẻ bí quyết tuyển chọn đàn organ cho bé luyện tập giúp các phụ huynh thành công mua sắm được mẫu đàn ưng ý !