Hãy cho con bạn đi học đàn piano vào hè này

Hãy cho con bạn đi học đàn piano vào hè này
17h03 ngày 12-05-2017      2194 lượt xem
Các bài học về âm nhạc không chỉ giúp con yêu của bạn vui vẻ, mà còn có ý nghĩa giáo dục nhận thức rất tốt, vì vậy đó là lựa chọn tuyệt vời để con bạn trải qua mùa hè này.

Có rất nhiều lựa chọn cho con của bạn vào mùa hè này - tại sao không làm cho bé vừa được vui vẻ và vừa được giáo dục bằng cách cho bé tham gia một lớp học đàn piano?

Bạn có nghe về những lợi ích học đàn piano mang lại cho sự phát triển của trẻ? Trẻ em phát triển mạnh về âm nhạc. Đây là một trong những phương tiện tốt nhất để học tập trong phát triển thời thơ ấu. Việc tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ nâng cao những phần quan trọng trong sự phát triển của con bạn - nhận thức, sáng tạo, cảm xúc, về mặt xã hội, thể chất, và thẩm mỹ! Đây chỉ là một vài trong số các cách mà các lớp học nhạc có thể mang lại lợi ích cho con bạn:
  1.  Việc đào tạo âm nhạc giúp tiếp tục phát triển trí não - Các nghiên cứu chỉ ra rằng đào tạo âm nhạc phát triển phần não trái của não giúp nâng cao khả năng xử lý ngôn ngữ.
  2. Kiến thức âm nhạc cũng cải thiện trí thông minh, giúp bé phát triển tư duy logic, theo nghiên cứu những trẻ học piano có khả năng học toán học tốt hơn.
  3.  Những người học nghệ thuật có xu hướng có thể suy nghĩ sáng tạo và giải quyết vấn đề tốt hơn so với những sinh viên không tiếp xúc với nghệ thuật.
  4. Sinh viên học nhạc thường có tính kỷ luật và kiên trì hơn, kết quả là họ có khả năng cho ra các sản phẩm với sự hoàn chỉnh cao hơn.
  5. Âm nhạc cung cấp cho trẻ em phương tiện tự biểu cảm. Thử thách làm cho cuộc sống có ý nghĩa và đạt được một giai đoạn phát triển cao hơn là một phần quan trọng trong cách trẻ thể hiện mình. Ngoài ra, lòng tự trọng là một tác dụng khác của sự biểu hiện này
 
học đàn piano 
 
Vậy còn chờ gì nữa mà không cho con bạn bắt đầu ngay với một lớp học piano hè này. Nếu gia đình bạn có điều kiện, đừng tiếc mà hãy mua cho con bạn một chiếc đàn piano ngay hôm nay để bé luyện tập. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm và giá đàn piano cũng khác nhau tùy thương hiệu, chủng loại, trong đó có nhiều sản phầm đàn piano giá rẻ cho các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Cửa hàng nhạc cụ Hoàng Piano của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đàn piano, đàn organ, đàn guitar và phụ kiện đàn rẻ nhất Tp.HCM. Sản phẩm chính hãng, bảo hành 6-12 tháng, bảo trì trọn đời. Ngoài ra đến với Hoàng Piano, các bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn về học đàn và được thử đàn miễn phí tại cửa hàng. ĐT: 0933.933.816.

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.