5 điểm giúp chọn đàn piano điện chất lượng

5 điểm giúp chọn đàn piano điện chất lượng
10h14 ngày 06-08-2018      1809 lượt xem

Bí quyết giúp bạn bỏ qua đàn piano điện kém chất lượng là một bài viết giúp quý vị có những bước kiểm tra hàng trước khi mua sắm. Nếu như bước này được thực hiện chưa tốt, rất có khả năng bạn sẽ mua về được sản phẩm "chưa đủ ưng ý”. Vậy, hãy cùng xem qua những chia sẻ sau đây của Hoàng Piano nhé.

Gợi ý :  cách chọn đàn piano điện mới 100%

Cảm nhận trên bàn phím

Bạn cần lưu ý là cảm giác của âm thanh, và công cụ hỗ trợ bạn đo lường điều này là bàn phím, nghĩa là nó tạo sự thoải mái, cảm hứng của người khi chơi.

Những nhà sản xuất piano điện giờ đây đã ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến để xử lý các phím nặng và nhạy cảm, cũng như các phím piano âm thanh giúp người chơi cảm thấy thăng hoa trên mỗi phím. Do đó, 1 cây piano tốt phải có các phím để tạo ra một âm thanh như piano cơ.

Tham khảo: mua piano điện theo công suất loa

5 diem giup chon dan piano dien chat luong

Các thử nghiệm của cây đàn piano với pedal

Yếu tố này có mức độ ảnh hưởng đến âm thanh. Chính vì vậy, ngoài làm cho âm thanh piano điện tốt hơn, thì pedal có trách nhiệm giúp cho người chơi có cơ hội thể hiện tính sáng tạo khi chơi nhạc cũng như làm cây piano điện thêm sang trọng và duyên dáng hơn.

Nếu bạn có thể chọn bàn phím của organ, piano chất lượng, bạn nên kiểm tra có các cấp độ pedal khác nhau. Bạn hãy tránh việc mua piano chỉ xây dựng với 2 cấp độ như tắt và hoạt động. Nếu ít cấp bậc quá, người chơi sẽ ít thể hiện được cá tính của người chơi.

Tham khảo : nên chọn piano điện yamaha hay casio 

Nên kiểm tra âm thanh

Chúng ta biết rằng đàn piano điện dựa trên âm thanh sản xuất piano. Vì vậy, một cây đàn được coi là có một âm thanh tốt, và ta cần chắc rằng sản phẩm phải được bắt chước gần với âm thanh của piano âm thanh. Vì vậy, hãy thử qua các bước sau: nhấn phím dưới để nghe đúng loa, các phím trên để nghe loa trái và phím ở giữa để nghe hai phối hợp của hai loa. Vậy là có thể so sánh với piano acoustic.

Điều trước tiên mà quý vị nên chú ý khi chọn một sản phẩm là âm thanh. Vì vậy, bạn nên tập trung vào nghe giai điệu phát ra, để bạn có thể chọn một sản phẩm tốt.

Không giống như piano cơ, cộng hưởng được giữ rất lâu bởi sự truyền của gỗ. Sản phẩm này được dựa trên một kênh âm thanh được điều khiển bởi chip. Bài kiểm tra vấn đề này dễ kiểm tra và cảm nhận.

Tổng hợp : top đàn organ yamaha bán chạy

5 diem giup chon dan piano dien chat luong

Chọn nhãn hiệu piano điện

Tất nhiên, đàn piano điện chất lượng thường đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng. Tên của thương hiệu giá rẻ giờ đây là: Casio, Yamaha, Kawai, Roland, ...

Các nhãn hiệu Yamaha và Casio có sẵn trong một loạt các mô hình cho người mới bắt đầu, vì họ cung cấp một loạt các tính năng hỗ trợ sinh viên cũng như một loạt các mô hình đàn piano điện giá tốt.

Xem thêm : thương hiệu đàn piano điện nào tốt

Xem xét các tính năng mở rộng

Sau cùng, quý vị nên ưu tiên lựa chọn với các tính năng mở rộng với sự tích hợp của nhiều lợi ích như:

Kết nối với tai nghe để thực hành mà không làm phiền mọi người xung quanh và giúp người soạn nhạc tập trung, thể hiện cảm xúc dễ dàng.

Lưu nội dung đang phát, kết nối thẻ nhớ, kết nối loa, ...

Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.