Tư vấn mua đàn organ yamaha cho từng người chơi

Tư vấn mua đàn organ yamaha cho từng người chơi
14h01 ngày 16-11-2017      859 lượt xem

Chọn đàn organ là một kĩ năng cần thiết cho người mới bắt đầu, nhưng không phải ai cũng dễ dàng chọn được đàn phù hợp với sở thích, âm nhạc và nghề nghiệp của mình. Dựa trên kiến thức đã tích lũy và kinh nghiệm lâu năm, hoàng piano xin đưa ra gợi ý nhằm tư vấn mua đàn organ yamaha cho từng người chơi phù hợp. Bởi vì hoàng piano hiểu rằng sự ổn định và sự đột phá trong kinh doanh sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hài lòng và sự nhiệt tình của khách hàng.

Chọn mua đàn organ đa tầng dành cho người chuyên nghiệp

Với những người chuyên nghiệp thì loại đàn phổ biến với 2 tầng phím dành cho 2 tay, tay trái tầng dưới và tay phải tầng trên. Cùng với sự phong phú của những âm thanh và điệu nhạc, đàn có thêm "chân bass" (gồm 7-8 chân nhằm chân trái đệm bass trong bài nhạc) và "chân ga" (điều khiển volume to nhỏ tùy theo độ nhấn của chân phải). Trên thị trường có một vài sản phẩm không có "chân đạp" như trên nhưng vẫn có thêm các tính năng khác mà loại đàn không chuyên không có như: cắt nhịp, hòa tấu, độc tấu…

Xem thêm : chọn đàn organ yamaha theo tính năng

Tư vấn mua đàn organ yamaha cho từng người chơi

Loại đàn đa tầng được tương đối nhiều nhạc sĩ và những người đạt trình độ chuyên nghiệp đàn organ ưa chuộng. Sản phẩm này có đầy đủ tính năng của một dàn nhạc sống và thuận lợi nhằm đệm đàn các bản nhạc piano có cung bậc cao. Vì vậy nó thường được dùng lúc biểu diễn hay chơi trong các bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới và các nghi thức ở nhà thờ. Các dòng đàn organ thích hợp vẫn là đàn organ yamaha giá rẻ, korg, roland, electone…

Chọn mua đàn organ cho người luyện ngón

Khi đã xác định mục tiêu chơi đàn organ của mình, nhằm phát triển đam mê, sự nghiệp và hướng tới chuyên nghiệp thì nên chọn loại đàn mới nhất hoặc nhiều tính năng nhất. Tùy theo mức tài chính của người chơi nhưng nên chọn loại đàn có giá cao nhất trong số tiền mà bạn có thể bỏ ra. Với những khách hàng đã luyện ngón thành thạo, nắm được nhạc lý, quen với các phím đàn thì yêu cầu có nhiều tính năng hơn trong vấn đề phối âm, tạo âm thanh mới hay tăng giảm cung bậc và nâng cao trình độ. Vì vậy, dòng đàn dành cho đối tượng này được thiết lập khoảng trên dưới 100 điệu nhạc nền và trên dưới 150 tiếng âm khác nhau.

Tư vấn mua đàn organ yamaha cho từng người chơi

Ngoài ra, không ít các tính năng về bộ chỉnh âm, thiết lập riêng của người dùng và khá nhiều chức năng khác như ghi lại bản nhạc vừa đệm, tạo hiệu ứng âm thanh cũng như chế độ chuyển đổi nhanh chóng từ điệu này qua điệu khác… đàn cũng được thiết kế nhằm màn hình nhỏ trên mặt đàn hiển thị chế độ đang dùng. Âm phím đàn là âm sống, khoảng từ 5 tới 6 bậc (35 tới 42 phím đàn) thuận lợi nhằm đệm các bản piano. Kèm theo đó là "thanh luyến" giúp tạo phong cách riêng khi đệm đàn. Các hãng như casio, yamaha, kawai, roland…

Chọn mua đàn organ Yamaha cho trẻ em

Lúc các bậc phụ huynh chọn đàn cho con thì cần chú ý chọn những cây organ có khoảng 4 - 5 bậc (28 tới 35 phím) với âm đàn chủ yếu là âm đàn piano, đàn organ, guitar, violon… và âm phím là "âm chết" (không phụ thuộc vào lực bấm phím đàn) nên dòng đàn này rất phù hợp với vấn đề luyện ngón. Các điệu nhạc thiết lập trong đàn cũng đơn giản gồm một vài điệu của dòng nhạc pop, ballad, disco, một số điệu nhóm latinh như bolero, chachacha, rumba, … làm nhạc nền. Đồng thời, đàn cũng được thiết lập nhiều bản nhạc đệm mẫu thích hợp với bài học của người học đàn.
Ngoài ra, mỗi cây đàn luôn được kèm theo một quyển sách tự tập luyện và sách hướng dẫn dùng đàn. Đàn organ dành cho bé vẫn được ưu chuộng nhiều nhất vẫn là đàn organ casio và organ yamaha.

Tư vấn mua đàn organ yamaha cho từng người chơi

Tùy từng đối tượng chơi đàn mà người mua cần lựa chọn đàn organ yamaha phù hợp bởi mỗi đối tượng cần dòng đàn có đặc điểm khác nhau nhằm phù hợp. Hoàng piano mong rằng bài viết của chúng tôi đã đem lại sự lựa chọn tốt hơn cho bạn đọc, cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: đàn organ yamaha hoàng piano

Hoàng Piano - 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline - 0933.933.816

Email - info@hoangpiano.com


 


Cuối cùng, đừng quên nếu thấy bài viết ý nghĩa nhé!Copyright © 2014 Hoàng Piano. All Rights Reserved.
Mobile
0933.933.816
Maps google
Chỉ đường
Messenger
Messenger
Hỗ Trợ Trực Tuyến