Tiếng Việt
Ngôn ngữ
Đơn vị
đ
đ

Đàn Organ Casio CTK 4400

Thương hiệu: Casio
Model: Casio
Trong kho:
Còn hàng

Tình trạng: Hàng mới 100% nhập khẩu chính hãng
Giá: 4,300,000đ 4,600,000đ
Các tuỳ chọn

Thông tin sản phẩm

Hiện tại Hoàng Piano đang cung cấp sản phầm Đàn organ Casio CTK 4400 hàng nhập khẩu chính hãng giá thấp hơn so với thị trường từ 800k-1,3 triệu. Cam kết hàng chính hãng 100%, đền gấp đôi nếu phát hiện hàng nhái. Bảo hành 12 tháng, Bảo trì trọn đời, Giao hàng toàn quốc.

Thông tin sản phẩm:

Đàn Organ CTK 4400 giúp bạn tận hưởng niềm vui âm nhạc với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp sẵn 180 điệu, 152 bài nhạc và 32 bank nhớ để bạn có thể lưu lại các cài đặt tiếng, điệu, tempo... một cách dễ dàng. Đặc biệt, CTK-4400 còn được thiết kế hiệu ứng Concert Hall giúp bạn thưởng thức âm nhạc như đang chơi với dàn giao hưởng chỉ với 1 nút bấm.

Đàn Organ Casio CTK 4400 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới chơi, rất dễ sử dụng, bàn phím cơ động với rất nhiều tùy chỉnh âm thanh hứa hẹn cho âm thanh hoàn hảo hơn, kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính đối với một chiếc đàn organ giá rẻ.

Tính năng nổi bật của Đàn Organ Casio CTK 4400
  • Thiết kế 61 phím đàn dạng hộp piano chắc và nhạy tạo cảm giác chân thật cho việc học piano
  • 600 âm sắc và 180 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới
  • 152 bài nhạc với chức năng hướng dẫn 3 bước tự học giúp bạn học và luyện tập dễ dàng hơn.
  • Chức năng Sách hợp âm giúp bạn tra cứu những hợp âm mà bạn không biết cách bấm trên bàn phím
  • Lưu trữ cài đặt sẵn (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong lúc học tập, biểu diễn
  • Lấy mẫu âm thanh giúp bạn thu lại những âm thanh vui nhộn và chơi lại trên đàn.
  • Chức năng thu âm giúp bạn thu lại những đoạn nhạc bạn đàn và phát lại để thưởng thức (tối đa 5 bài)
  • Chức năng chồng/ chia tiếng giúp bài luyện tập, biểu diễn của bạn thêm phong phú và hay hơn

Thông số kỹ thuật Đàn Organ CTK-4400:
  • Bàn phím: 61 phím kiểu piano
  • Nhấn phím cảm ứng: 2 mức nhạy, tắt
  • Phức điệu tối đa: 48
  • Âm sắc: 600 âm cài sẵn
  • Hiệu ứng: Nút hiệu ứng hội trường
  • Máy đếm nhịp: Đếm nhịp 0, 2 đến 6, Nhịp độ 30 đến 255
  • Kho bài hát: 152 bài hát cài sẵn
  • Chức năng tập đàn: Hệ thống bài học theo 4 bước. Phần bài học tay trái, tay phải, 2 tay. Hướng dẫn ngón tay bằng giọng nói, chỉ nốt. Đánh giá phần biểu diễn
  • Nhạc đệm tự động: 180 giai điệu cài sẵn
  • Đầu ghi: Ghi âm, phát lại theo thời gian thực 5 bài hát, 6 rãnh ghi âm. Dung lượng bộ nhớ xấp xỉ 12.000 nốt nhạc ( 6 bài nhạc )
  • Chức năng khác: Dịch giọng 1 quãng tám
  • Chuyển quãng âm: 2 quãng tám
  • Thang âm cài sẵn: 17, 305 giá trị đặt trước cho nhạc
  • Hòa âm tự động: 12 kiểu
  • Hợp âm rải:  90 kiểu
  • USB-Port: TYPE B, 
  • Sustain/Assignable jack: Standard jack (sustain, sostenuto, soft, rhythm). Phones/Output jack: Stereo standard jack;
  • Audio In jack: Stereo mini jack
  • Loa: 12cm x 2
  • Khuếch đại đầu ra: 2.5W + 2.5W
  • Kích thước ( DxRxC): 94.8 x 35 x 10.3 (cm)
  • Trọng lượng: 4.3kg (chưa tính pin)

Đánh giá (2)
Huy Hoang | Đánh giá
18h14 ngày 21-12-2014

We believe that selling watches is a great honor and a huge responsibility because in our business reputation means a lot.

That’s why we always take care about our customers and soon you’ll feel that too.

- See more at: http://localhost/dongho/product/brand/voluptate-velit-esse-cillum.html#sthash.Qdg6IDCo.dpuf
Le Quan | Đánh giá
12h44 ngày 21-12-2014

isputable reputation in this business. It is

Vết đánh giá

Chú ý: Thẻ HTML không được chấp nhận!

Tồi            Tuyệt

Hỗ trợ và bình luận
Bạn có thể để để lại câu hỏi, nhận xét hoặc đặt hàng nhanh tại đây. Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Đang tải bình luận, vui lòng đợi!