Đàn organ Casio CTK-1500

Thương hiệu: Casio
Model: Casio CTK-1500
Trong kho:
Còn hàng

Tình trạng: Hàng mới 100%
Giá: 2,999,000đ
Các tuỳ chọn

Thông tin sản phẩm

Đàn organ Casio CTK-1500 là một trong những model organ giá rẻ mới của hãng Casio trong năm 2017, thích hợp cho các bé, người mới học đàn với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng. Đây là cây đàn có giá thành khá hấp dẫn, giá chỉ bằng những cây đàn organ cũ, phù hợp cho việc học đàn của các bé, các bạn học sinh, sinh viên, người mới học đàn hạn chế về kinh tế.

Đặc điểm nổi bật của đàn organ Casio CTK-1500:
  • 100 âm trong Kho bài hát được tích hợp sẵn!
  • 100 âm trong Kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi trên bàn phím trở nên thú vị hơn
  • Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải
  • Những tính năng giúp bạn chơi hay nhất!
  • 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống
  • 120 âm chất lượng
  • 70 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động
  • Chế độ nhạc khiêu vũ - đây là tính năng mới nhất của hãng Casio mới tích hợp vào những model đàn organ 2017. Với chức năng mới này sẽ giúp người chơi dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu.
  • Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng.
Thông số kỹ thuật trên đàn organ Casio CTK-1500:

Bàn phím
61 phím kiểu piano
Phức điệu tối đa
32
Âm sắc
120 âm cài sẵn
Giai điệu/Mẫu
70 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ
Nhạc đệm tự động
  • Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
  • Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống
Bài hát cài sẵn
100 (Kho bài hát)
Chức năng tập đàn
  • Tập đàn nhẹ nhàng
  • Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)
  • Lặp lại
  • Đánh giá phần biểu diễn
  • Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói
Chức năng khác
  • Chế độ nhạc khiêu vũ
  • Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát
Dịch phím
±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)
Điều khiển lên dây
A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)
Loa
10cm x 2
Lối ra khuếch đại
2W + +2W
Đầu vào/ra
  • Headphones/output (Tai nghe/đầu ra) (giắc cắm stereo chuẩn)
  • Nguồn điện ngoài (9,5V DC)
Yêu cầu nguồn điện
Pin: Cỡ AA x 6/Bộ biến điện AC tùy chọn: AD-E95100L
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)
946 x 307 x 92mm 
* Không bao gồm chân đế và các phụ kiện khác
Trọng lượng
3,3kg (Không bao gồm pin)
Bao gồm phụ kiện
Chân đế
Mã EAN
4971850314714

Video
Đánh giá (0)

Vết đánh giá

Chú ý: Thẻ HTML không được chấp nhận!

Tồi            Tuyệt

Hỗ trợ và bình luận
Bạn có thể để để lại câu hỏi, nhận xét hoặc đặt hàng nhanh tại đây. Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Đang tải bình luận, vui lòng đợi!
Đóng [x]

Đặt hàng nhanh

* Chính sách giao nhận hàng