Đàn Piano điện Yamaha CLP-820

Thương hiệuYamaha
ModelCLP-820
Tình trạngHàng mới 90-95%
Trong khoCòn hàng
10,000,000đ
Đàn piano điện Yamaha CLP-820 được sản xuất tại Nhật Bản, có màu sắc nâu gỗ sang trọng, âm thanh hay, giá rẻ phù hợp cho các bạn học sinh mới học đàn

Chi tiết Đàn Piano điện Yamaha CLP-820

Giới thiệu Đàn Piano điện Yamaha CLP-820

Đàn piano điện Yamaha CLP-820 được sản xuất tại Nhật Bản, có màu sắc nâu gỗ sang trọng, âm thanh hay, giá rẻ phù hợp cho các bạn học sinh mới học đàn.

Đàn Piano Yamaha CLP-820 với thiết kế sang trọng và âm thanh tuyệt vời sẽ đáp ứng cho bạn những tiêu chí để luyện tập.

Dynamic Stereo thế hệ lấy mẫu giai điệu AWM , 88-key GH bàn phím với 4 vị trí cảm ứng nhạy, biến thể piano (cổ điển, jazz, rock) và 64- âm sắc. Tủ làm từ gỗ cẩm lai bền và có sắc hồng đẹp, 5 voices + one variation for each, dual voice, digital reverb, recorder, 7 temprements, 20W x 2 amplifier, metronome, 2 foot pedals, có kết nối MIDI giao diện máy tính, jack cắm tai nghe kép.

Với Piano điện YAMAHA CLP-820 bạn có thể lựa chọ nhiều thể loại, phong cách âm nhạc như: Normal, Session, Pianist and Piano Combo. Mỗi phong cách có 3 intros và kết thúc, 4 biến thế, 4 fill – in và 1 break. Các phong cách này phù hợp với nhiều người từ mới biết đến chuyên nghiệp. Âm nhạc Finder cung cấp một loạt các phong cách âm nhạc với giọng nói được lập trình sẵn và các hiệu ứng thiết lập. ạn có thể tìm kiếm phong cách phù hợp với âm nhạc, phong cách, thể loại, từ khóa, tiến độ và nhịp. Âm nhạc Finder cho phép bạn tận hưởng những công cụ và các hiệu ứng phù hợp nhất, tất cả được chọn lựa cẩn thận bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Ngoài ra Piano điện YAMAHA CLP-820 còn có chức năng Theo Lights thuận tiện cung cấp đèn dẫn hơn ánh sáng bàn phím cho bạn thấy các ghi chú để sử dụng. Piano điện YAMAHA CLP-820 có thể kết nối được với máy tính để người sử dụng có thể dùng các phần mềm chỉnh sửa theo mong muốn.

=> Xem thêm đàn piano điện giá rẻ tại Hoàng Piano

Piano điện YAMAHA CLP-820 có thể kết nối với PC, giúp bạn có thể chỉnh sửa sản phẩm âm nhạc của mình với phần mềm yêu thích.

Tính năng nổi bật đàn piano điện Yamaha CLP-820

  • AWM Stereo Sampling
  • Hammer Effect (HE)
  • Phạm vi rộng của Voices

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Yamaha CLP-820

Bàn phím 88-phím, Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ, Hammer Effect (HE)
Voice 5 Voices (Grand Piano - E.Piano  - Harpsi Chord - Strings - Pipe Organ)
Reverb Room - Hall 1 - Hall 2 - Stage
Touch Hard
Kích thước 1397 x 515 x 871 mm
Trọng lượng 53 kg
Số tiếng đàn 10
Chức năng khác Reverb, Effect, Touch Sensitivity, Recoder, Transpose, Metronome…
Kết nối Headphones, MIDI, USB
Pedal 3 Pedal
Bàn đạp Giắc cắm chuẩn (damper)

So với đàn piano cơ, ngày nay đàn piano điện dần được quan tâm lựa chọn nhiều hơn bởi chi phí hợp lý và những tiện lợi do công nghệ số đem lại, đặc biệt đối với những người mới học chơi. Sử dụng công nghệ kỹ thuật số trong quá trình sản xuất nên đàn piano điện được tích hợp nhiều âm thanh piano khác nhau như: piano trong phòng nhỏ, đại dương cầm, tiểu dương cầm, piano trong phòng hòa nhạc... bên cạnh đó có nhiều chức năng tập nhạc, lưu trữ nhạc...

Cửa hàng nhạc cụ Hoàng Piano chuyên cung cấp đàn piano điện chính hãng, có đa dạng các sản phẩm đàn mới, đàn cũ, đàn 99% với giá tốt nhất Tp.HCM chỉ từ 2 triệu. Hỗ trợ mua đàn trả góp lãi suất 0% (bằng thẻ).

Dịch vụ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, hỗ trợ lắp đặt nội thành.

Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0933.933.816 (Mr. Hoàng)
Fanpage: Facebook.com/viemusic
Kênh Youtube: Hoàng Piano

Video Đàn Piano điện Yamaha CLP-820

Hỏi đáp về Đàn Piano điện Yamaha CLP-820

Sản phẩm liên quan

Đặt hàng nhanh

Vui lòng để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 15-20 phút.

Sản phẩm: Đàn Piano điện Yamaha CLP-820

Giá: 10,000,000đ

Chính sách giao nhận hàng

Mobile
0933.933.816
Zalo
0933.933.816