Đàn Piano điện Roland HP-601

31,000,000đ
Thương hiệuRoland
ModelRoland HP-601
Tình trạngHàng mới 100%, bảo hành 12 tháng
Trong khoCòn hàng
SL:
Đàn Piano điện Roland HP-601 ội tụ nhiều tính năng vượt trội, có giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu học tập, giải trí.

Chi tiết Đàn Piano điện Roland HP-601

Đàn piano điện Roland HP-601 là model chất lượng của dòng Roland HP-Series, có thiết kế khá giống dòng đàn Upright Piano, hội tụ nhiều tính năng vượt trội, có giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu học tập, giải trí, và là dòng đàn piano điện dành cho gia đình.
Đàn piano điện Roland HP-601 cung cấp cho bạn âm thanh chính xác của cây đại dương cầm và độ cảm ứng lực chân thực từ bộ máy cơ Rhammer cùng với các phím đàn Ivory Feel để hỗ trợ những kỹ thuật khó và biểu hiện nhiều sắc thái hơn trong khi chơi. Tích hợp kết nối không dây Bluetooth® với các ứng dụng như Roland’s Piano Partner 2 và Piano Designer trên chiếc điện thoại yêu thích của bạn, giúp cho việc học đàn được nhanh chóng hơn và nâng cao kỹ năng chơi đàn của bạn. Mang đến chất lượng đặc biệt cho cây đàn piano điện, xây dựng thêm nhiều tính năng giáo dục và kết nối hiện đại, phải chẳng HP601 chính là nhạc cụ hoàn hảo để kích thích sự phát triển âm nhạc và ươm mầm cho những tài năng mới.

Đàn piano điện Roland HP-601 có 3 phiên bản: màu trắng, màu đen và màu gỗ, giá bán trên thị trường dao động 35-37 triệu, riêng tại Hoàng Piano giá chỉ có 31 triệu.

Đặc điểm nổi bật Đàn piano điện Roland HP-601

Tiến bộ nhanh với âm thanh piano có tính biểu cảm cao
Một phần quan trọng của việc cải thiện kỹ năng chơi đàn piano là cẩn thận lắng nghe màn trình diễn của bạn để tìm hiểu xem biểu cảm của bạn ảnh hưởng như thế nào đến âm thanh. Nhưng nếu nhạc cụ của bạn không có khả năng tái tạo một cách trung thực, bạn không thể đánh giá đúng tiến độ của mình. Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano của đàn piano điện Roland HP-601 với phức điệu lên đến 288 nốt mang lại âm điệu phong phú, biểu cảm của một cây grand piano theo mọi cách, với âm thanh phong phú, sống động thay đổi hoàn toàn theo cách bạn chơi. Điều này cho phép bạn nhận diện đầy đủ và phát triển mối tương tác quan trọng giữa âm thanh và độ nhạy phím, đó là tâm điểm của việc chơi piano ở cấp độ cao hơn.

Bàn phím hàng đầu và pedal cao cấp cho trải nghiệm piano chân thực
Được trang bị bàn phím PHA-50 hàng đầu của Roland, đàn piano điện HP-601 tiếp tục hỗ trợ sự tương tác âm thanh/ độ nhạy phím quan trọng với cảm biến siêu nhạy để truyền tải mọi sắc thái chơi tinh tế. Bàn phím kết hợp gỗ với vật liệu đúc bền với kiểu dáng grand piano truyền thống và cảm giác của gỗ mun và ngà voi và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bị trượt tay khi chơi. Piano điện HP-601 cũng tích hợp 3 pedal hỗ trợ hiệu ứng pedal Progressive Damper Action và tính năng nửa pedal. Khả năng này là cần thiết để chơi các bản nhạc piano cao cấp hơn và không có sẵn trên các nhạc cụ sử dụng công tắc pedal ít phức tạp hơn.

Tích hợp các tính năng thực hành và học tập
Đàn piano điện Roland HP-601 được trang bị nhiều tính năng tích hợp trên đàn để bạn luyện tập và phát triển tài năng âm nhạc. Hơn 350 bài hát sẵn sàng để chơi bao gồm các bản nhạc truyền thống, những kiệt tác cổ điển của Mozart và Beethoven, và các khúc luyện nổi tiếng từ Hanon và Czerny. Ngoài ra còn có một máy đếm nhịp thuận tiện trên đàn với ký hiệu thời gian thay đổi, cung cấp một công cụ cần thiết để phát triển ý thức của bạn về thời gian. Một máy ghi âm tiện dụng trên đàn sẽ giúp bạn ghi lại màn trình diễn và lưu vào ổ đĩa USB flash, cho phép bạn kiểm tra sự tiến bộ của bản thân và chia sẻ âm nhạc với bạn bè và gia đình. Và khi bạn muốn chơi cùng với một giáo viên hoặc bạn bè, bạn có thể kích hoạt chế độ song tấu (Twin Piano) để chia bàn phím thành hai cây đàn piano 44 nốt, mỗi cây đều có cung Đô giữa.

Nâng cao trải nghiệm chơi đàn bằng cổng Bluetooth và các ứng dụng âm nhạc
Với công nghệ Bluetooth tích hợp trên đàn piano điện Roland HP-601, bạn có thể kết nối không dây với thiết bị iOS hoặc Android để thưởng thức tức thì và học tập nâng cao. Để bắt đầu, bạn có thể chơi các bài hát yêu thích trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khi file audio phát qua loa hoặc tai nghe trên đàn. Ứng dụng Piano Partner 2 độc đáo của Roland mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa bằng cách tăng cường và nâng cao nhiều tính năng tích hợp trên piano điện Roland HP-601. Nó hiển thị ký hiệu số cho các bài hát có sẵn trên đàn piano và thậm chí bạn có thể lật các trang nhạc bằng pedal. Ngoài ra còn có một loạt các điệu đệm thú vị cho phép bạn chơi thỏa thích với nhạc pop, jazz, blues và các thể loại nhạc khác. Và với tính năng nhật ký thú vị của ứng dụng, bạn có thể theo dõi tiến độ thực hành của mình bằng nhật ký và ghi chú hàng ngày.

Tùy chỉnh piano theo phong cách và thị hiếu cá nhân của bạn
Khi kỹ năng piano của bạn phát triển, thị hiếu âm thanh cá nhân của bạn sẽ tăng lên. Với đàn piano điện Roland HP-601, bạn có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh piano theo phong cách và cảm ứng riêng của mình. Chức năng Piano Designer mạnh mẽ cho phép bạn cá nhân hóa âm thanh grand piano bằng cách điều chỉnh các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến âm thanh, bao gồm cả cộng hưởng dây đàn, các đặc tính cộng hưởng được tạo ra khi sử dụng pedal… Thậm chí bạn có thể tinh chỉnh từng nốt bằng cách điều chỉnh nhịp điệu, âm lượng và đặc tính âm thanh cho tất cả 88 phím. Đàn piano điện Roland HP-601 cũng tương thích với ứng dụng Piano Designer miễn phí, cho phép bạn sử dụng máy tính bảng để giúp việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Các âm thanh bổ sung và các thiết lập cài sẵn trên đàn
Cùng với các âm thanh grand piano đẳng cấp thế giới, đàn piano điện Roland HP-601 còn tích hợp các âm như piano điện, organ, string, woodwinds… cho phép bạn khám phá một loạt phong cách âm nhạc phổ biến. Từ bảng điều khiển, bạn có thể chọn chức năng chồng tiếng và chơi hai âm cùng một lúc, chẳng hạn như âm piano và âm string. Hoặc bạn có thể chia bàn phím để chơi các âm thanh khác nhau ở mỗi tay, chẳng hạn như chơi organ bằng tay phải và chơi piano bằng tay trái. Khi tìm thấy một sự kết hợp yêu thích, bạn có thể lưu trữ nó trong một trong 25 cài đặt để phát lại ngay sau đó. Và từ ứng dụng Piano Partner 2, bạn có thể truy cập nhanh vào hàng trăm âm thanh bổ sung ở nhiều danh mục khác nhau.

Không cần bảo trì tốn kém và có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn với tai nghe
Sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, đàn piano điện Roland HP-601 loại bỏ tất cả những nhược điểm của việc sở hữu một cây đàn piano cơ. Đầu tiên và quan trọng nhất, động cơ âm thanh tiên tiến không bao giờ cần điều chỉnh hoặc bảo trì thường xuyên, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Một ưu điểm khác là khả năng chơi trong lặng lẽ với tai nghe. Công nghệ tai nghe Headphones 3D Ambience trong piano điện HP-601 tối ưu hóa âm thanh để âm thanh nghe như đến từ chính đàn piano, cho phép bạn luyện tập trong thời gian dài mà không mệt mỏi, bất kể ngày hay đêm. Nếu bạn đã có một cây đàn piano acoustic, Roland HP-601 là nhạc cụ lý tưởng thứ hai để đặt trong phòng và thực hành vào ban đêm. Và với 3 lựa chọn: màu gỗ hồng sắc, màu đen và màu trắng, bạn hoàn toàn có thể chọn được một model phù hợp với nội thất trang trí của ngôi nhà.
Mang đến màn trình diễn piano vượt trội, tích hợp các tính năng giáo dục và cổng kết nối hiện đại, đàn piano điện Roland HP-601 có giá cả phải chăng là nhạc cụ hoàn hảo để kích thích sự phát triển âm nhạc và cho phép tài năng nảy nở.

Thông số kỹ thuật Đàn piano điện Roland HP-601

BỘ TẠO ÂM THANH
Âm thanh piano Piano Sound: SuperNATURAL Piano
Max. Polyphony 288
Âm sắc Tổng: 319 âm sắc
BÀN PHÍm
Bàn phím Bàn phím PHA – 50: Cấu trúc liên kết gỗ và nhựa tổng hợp 88 phím (Ivory Feel bàn phím với Escapement)
BÀN ĐẠP
Bàn đạp Progressive Damper Action Pedal (Damper pedal: capable of continuous detection, Soft pedal & Sostenuto pedal: capable of continuous detection/function assignable)
HỆ THÔNG LOA
Loa 12 cm (4-3/4 inches) x 2
CÔng suất đầu ra 14 W x 2
Áp lực âm thanh 104 dB (Giá trị này dựa theo tiêu chuẩn đánh giá của Roland’s )
HEADPHONES (TAI NGHE)
Headphones Effect: Headphones 3D Ambience
LÊN DÂY/ TIẾNG
Độ cảm ứng Key Touch: 100 types, fixed touch
Lên dây master 415.3–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)
Điều hòa âm 10 types (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key
Hiệu ứng Ambience, Brilliance
Thiết kế Piano Lid
String Resonance
Damper Resonance
Key Off Resonance
Single Note Tuning (Stretch Tuning)
Single Note Volume
Single Note Character
BÀI HÁT TÍCH HỢP
Bài hát tính hợp Mỹ: 363 bài
Khác: 353 bài
DỮ LIỆU PHÁT
Phần mềm chơi được Files MIDI tiêu chuẩn (Format 0, 1)
Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, Yêu cầu USB Flash Memory)
GHI ÂM
Phần mềm ghi được Files  MIDI tiêu chuẩn (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory)
Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory)
BLUETOOTH
Bluetooth Audio: Bluetooth Ver 3.0 (Supports SCMS-T content protection)
MIDI, Turning music sheet: Bluetooth Ver 4.0
*The Bluetooth feature may not be available, depending on the country where the product is purchased.
COMPATIBLE ANDROID / IOS APPS (ROLAND)
Compatible Android / iOS Apps (Roland) Piano Partner 2
Piano Designer
OTHER FUNCTIONS
Other Functions Classic Position
Metronome (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone)
Registration
TwinPiano
Transpose (in semitones)
Speaker volume and Headphones volume automatically select function
Speaker auto mute switch function
Volume limit function
Panel Lock
Auto Off
KHÁC
Màn hình Graphic LCD 132 x 32 dots
Kết nối DC In jack
Đầu cắm: Stereo miniature phone type
Cổng USB máy tính: USB B type
Cổng bộ nhớ USB: USB A type
Đầu cắm Phones x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Nguồn điện AC Adaptor
Năng lượng tiêu thụ 5 W (4W–22W)
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng
Leaflet “USING THE UNIT SAFELY”
Roland Classical Piano Masterpieces
Roland Piano Arrange Collections “Let’s Enjoy Piano”
AC Adaptor
Dây điện nguồn
Móc tai nghe
Option (sold separately) USB Flash Drive (*1)
  *1 Use a commercially available USB flash drive or a USB flash drive sold by Roland. However, we cannot guarantee that all commercially available USB flash drives will work with this unit.
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG {BAO GỒM  PIANO STAND, VỚI MUSIC REST}
Chiều Rộng 1,379 mm
54-5/16 inches
Chiều  Dài 430 mm
16-15/16 inches
Chiều Cao 1,014 mm
39-15/16 inches
Trọng Lượng 50.0 kg
110 lbs 4 oz

Video Đàn Piano điện Roland HP-601

Hỏi đáp về Đàn Piano điện Roland HP-601

Sản phẩm liên quan

Đặt hàng nhanh

Vui lòng để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 15-20 phút.

* Chính sách giao nhận hàng
Mobile
0933.933.816
Hỗ Trợ Trực Tuyến