Đàn piano điện Yamaha P-125

14,990,000đ 16,900,000đ
Thương hiệuYamaha
ModelYamaha P-125
Tình trạngMới 100%, bảo hành 12 tháng
Trong khoCòn hàng
SL:
Đàn Piano Điện Yamaha P-125 là model cao cấp của dòng piano, được thiết kế thanh lịch, mang đến cho bạn một sự hấp dẫn sang trọng.

Chi tiết Đàn piano điện Yamaha P-125

Đàn Piano Điện Yamaha P-125 là model cao cấp của dòng piano, được thiết kế thanh lịch, mang đến cho bạn một sự hấp dẫn sang trọng trong phòng khách, phòng dạy, nhà thờ,... Đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên có thể vận chuyển dễ dàng cho người chơi nhạc trên sân khấu hay bất kỳ đâu. Mặc dù thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng Đàn Piano Điện Yamaha P-125 vẫn trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết cho người chơi đàn.

Tính năng ưu trội của đàn Piano Điện Yamaha P-125

Nếu bạn yêu thích đàn, muốn chơi đàn và quyết định lựa chọn cây Đàn Piano Điện Yamaha P-125 thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất, bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng với phần nhịp điệu – trong bộ sưu tập có trên 20 trống và Bass,  50 kiệt tác âm nhạc cổ điển tích hợp của yamaha P-125, 24 giọng nói âm thanh tuyệt vời, chế độ Split và Duo,đủ để bạn để xử lý tất cả, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được giá trị nổi bật mà đàn piano kỹ thuật số Yamaha P-125 mang lại.

Khi bạn đã quyết định chọn piano Yamaha  P-125 là bạn đã khám phá ra rằng có rất nhiều điều tuyệt vời cho cây đàn piano kỹ thuật số này, bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng cùng với phần nhịp điệu – trong bộ sưu tập có trên 20 trống và Bass,  50 kiệt tác âm nhạc cổ điển tích hợp của yamaha P-125, 24 giọng nói âm thanh tuyệt vời, chế độ Split và Duo,đủ để bạn để xử lý tất cả, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được giá trị nổi bật mà đàn piano kỹ thuật số Yamaha P-125 mang lại

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ Yamaha P-125 sẽ rất tiện lợi cho bạn di chuyển từ phòng khách đến phòng ngủ hoặc thậm chí cả đến sân khấu biểu diễn, phòng thu một cách rất dễ dàng. Ngoài tầm quan trọng cả về tính di động và tiện lợi đó Yamaha P-125 còn tích hợp một hệ thống âm thanh stereo hoàn chỉnh vào đàn piano kỹ thuật số P-125, được trang bị với Intelligent Acoustic Control của Yamaha, cho phép EQ của P-125 liên tục thích ứng với các cài đặt âm lượng của bạn, cung cấp cho bạn giai điệu tuyệt vời mà bạn không cần phải giữ gìn. Và khi bạn đang chơi với tai nghe, bạn sẽ đánh giá cao Stereophonic Optimizer của Yamaha.

Với dòng Đàn Piano Điện Yamaha P-125 bạn có thể vừa chơi được tiếng đàn piano vừa có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc bởi đàn còn tích hợp thêm rất nhiều tiếng và phong cách khác nhau, như các giai điệu từ nhạc rock đến swing…hỗ trợ người chơi tối ưu trong cả luyện tập và trình diễn.

Đàn Piano Điện Yamaha P-125 đi kèm với nhiều tính năng hơn để giúp bạn phát triển với âm nhạc của bạn. Nó tạo ra âm thanh chất lượng cao, âm thanh chất lượng cao và phản ứng cảm ứng piano tự nhiên được mong đợi từ đàn piano của Yamaha trong khi vẫn giữ được một dấu chân đẹp và mỏng.

Đàn Piano Điện Yamaha P-125 được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng sự kết hợp giữa kỹ thuật với hợp hiệu suất piano mang đến kết quả đáng kinh ngạc cho người chơi.

Đàn có 2 màu: Đen & Trắng

Thông số kỹ thuật của đàn Piano Điện Yamaha P-125

Kích thước Chiều rộng 1326mm
Chiều cao 166mm
Chiều sâu 295mm
Trọng lượng Trọng lượng 11.8kg
Bàn phím Số phím 88
Loại Graded hammer standard (GHS) keyboard, matte finish on black keys
Touch Sensitivity Hard/medium/soft/fixed
Bảng điều khiển Ngôn ngữ  English
Tạo âm Âm thanh Piano Pure CF Sound Engine
Đa âm Số đa âm tối đa 192
Cài đặt sẵn Số giọng 24
Loại  Tiếng Vang
Kiểm soát âm thông minh IAC
Âm vang
SOUND BOOST
Các chức năng Kép/Trộn âm
Tách tiếng
Duo
Cài đặt sẵn Số lượng bài cài đặt sẵn 21 bài demo và 50 bản piano
Thu âm Số lượng bài hát 1
Số lượng track 2
Dung lượng dữ liệu 100 KB per song (approx. 11,000 notes)
Định dạng dữ liệu Phát lại SMF (format 0, format 1)
Thu âm SMF (format 0)
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp
Dãy nhịp điệu 5-280
Dịch giọng -6 to 0,0 to +6
Tinh chỉnh 414.8 - 440.0 - 446.8 Hz
Nhịp điệu 20
Kết nối DC IN DC IN 20V
Tai nghe  Standard x2
Pedal duy trì
Bộ phận bàn đạp
MIDI Không
Ngõ ra phụ [L/L+R][R]
USB TO HOST
Ampli 7W x 2
Loa 12 cm x 2 + 4 cm x 2
Nguồn điện PA 150B
Tiêu thụ điện 9W
Chức năng tự động tắt nguồn
Xuất xứ Japan/China

Video Đàn piano điện Yamaha P-125

Hỏi đáp về Đàn piano điện Yamaha P-125

Sản phẩm liên quan

Đặt hàng nhanh

Vui lòng để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng 15-20 phút.

* Chính sách giao nhận hàng
Mobile
0933.933.816
Hỗ Trợ Trực Tuyến