Tiếng Việt
Ngôn ngữ
Đơn vị
đ
đ

Đàn organ Casio CTK 7200

Thương hiệu: Casio
Model: CTK 7200
Trong kho:
Còn hàng

Tình trạng: Hàng mới 100% nhập khẩu chính hãng, bảo hành 24 tháng
Giá: 9,000,000đ 9,600,000đ
Các tuỳ chọn

Thông tin sản phẩm

Hoàng Piano cung cấp đàn organ Casio CTK 7200 chính hãng nhập khẩu giá tốt nhất thị trường (thấp hơn các cửa hàng khác 800k - 1,2tr), tặng kèm chân bao và thẻ nhớ, sản phẩm được bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời, giao hàng toàn quốc.

Tìm hiểu thông tin  đàn organ Casio CTK 7200

Đàn organ Casio CTK7200 có chức năng từ tạo âm thanh cho đến ghi âm. Hỗ trợ hoàn toàn khả năng sáng tạo âm nhạc của bạn. Là cây đàn organ giải trí tại nhà và biểu diễn show tầm trung 
Đàn organ Casio CTK-7200 có 61 phím chuẩn đàn organ, cải tiến từ tạo âm đến ghi âm, hỗ trợ hoàn toàn khả năng sáng tạo âm nhạc, nâng cao kỹ năng sáng tác âm nhạc của bạn.

Đặc điểm nổi bậc của đàn Organ Casio CTK-7200:

  • Thiết kế 61 phím đàn dạng hộp kiểu đàn Piano chắc và nhạy.
  • 820 âm sắc và 260 điệu nhạc phù hợp cho tất cả các thể loại nhạc thông dụng trên thế giới.
  • Bộ nhớ thu âm làm nhạc nền (song  sequencer) cực lớn với 17 track.
  • Thu âm thanh và phát (giọng hát – nhạc cụ…) trực tiếp từ thẻ nhớ lên tới 20 files với thời lượng 13 phút/file.
  • Dễ dàng sửa tiếng, sửa điệu theo ý người sử dụng, theo hướng dẫn trực quan chuyên nghiệp.
  • Cổng kết nối cho thiết bị phát nhạc (Audio In), thẻ nhớ (SD card), tai nghe (Phones).

Tính năng của đàn Organ Casio CTK-7200:

Tính năng Drawbar Organ
CTK-7200 tích hợp 50 âm sắc drawbar organ đã được lựa chọn đặc biệt. 9 cần gạt có thể được sử dụng để thay đổi các thiết lập về mức độ họa âm hài hòa cũng như để thêm bộ gõ và âm lách cách để tạo ra âm thanh thời gian thực khi chơi. Loa quay mô phỏng sử dụng một DSP được tích hợp cung cấp các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của loa drawbar organ. Các thông số có thể được điều chỉnh để tạo ra "giai điệu drawbar organ” độc đáo, 50 âm sắc trong số đó có thể được lưu trong bộ nhớ để phát lại sau đó.

Tính năng sửa tiếng
Thời gian bắt đầu, thời gian lan truyền, ngắt quãng, rung, hồi âm/ hợp xướng, DSP và các thông số khác của một giai điệu được tích hợp có thể được điều chỉnh và chỉnh sửa. Bạn có thể lưu "giai điệu người sử dụng” độc đáo của riêng bạn, từ đó có thể phát lại ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần trong màn trình diễn nhạc sống. Nút Tone Editor giúp truy cập nhanh đến các điệu nhạc chỉnh sửa.

Tính năng rải hợp âm
Với tính năng Arpeggiator, bạn có thể chơi những hợp âm rải khác nhau và các đoạn nhạc khác nhau tự động bằng cách gõ phím đàn. Bạn có thể chọn từ 150 kiểu hợp âm rải khác nhau, bao gồm cả hợp âm rải chơi từ một hợp âm bấm ngón, một đoạn guitar, và nhiều kiểu khác nữa.

Tính năng Song Sequencer (làm nhạc nền)
Tính năng Song Sequencer 17 rãnh (16 rãnh + 1 rãnh hệ thống) hoạt động như một máy thu âm đa rãnh nên bạn có thể sử dụng để ghi âm bài biểu diễn của bạn theo thời gian thực. 17 rãnh đồng nghĩa với việc bạn có thể ghi âm đa rãnh để kết hợp tiếng bass, guitar, piano và các nhạc cụ khác trên nền trống và tạo ra một bài hát chính thức. Cả phần thời gian thực và ghi âm từng bước cũng được hỗ trợ. Các bản thu âm hoàn chỉnh có thể được chuyển đổi sang định dạng SMF (Standard MIDI File) và lưu vào thẻ nhớ SD.

Tính năng Pattern Sequencer (làm điệu)
8 rãnh (trống, bộ gõ, bass, hợp âm 1 đến hợp âm 5) có thể được chỉnh sửa để tạo ra các mẫu điệu đệm độc đáo (INTRO, NORMAL, NORMAL FILL-IN, VARIATION, VARIATION FILL-IN). Ngoài việc ghi lại từng phần điệu đệm riêng biệt của một nhịp điệu hiện có, tính năng Event Edit cho bạn toàn quyền kiểm soát từng khía cạnh của dữ liệu được ghi lại, tính năng Easy Edit cho phép bạn kết hợp điệu đệm từ nhiều được nhịp điệu được tích hợp để tạo ra nhịp điệu độc đáo, và tính năng Mixer cho phép bạn kiểm soát âm sắc, âm lượng, hồi âm cũng như các thông số khác của từng phần.

Một lựa chọn đầy đủ các công cụ chỉnh sửa sẽ bao gồm chèn sự kiện, xóa sự kiện, sao chép sự kiện, số hóa... Bộ nhớ có khả năng lưu trữ lên đến 100 nhịp điệu khác nhau do người dùng tạo và có thể được truy cập bằng cách nhấn phím.

Đàn Organ Casio CTK-7200 với Tính năng Organ điện tử giúp bạn chỉnh sửa các thông số để tạo âm thanh riêng biệt (bồi âm, âm bộ gõ và âm lách cách) khi bạn chơi đàn.

Khe cắm thẻ nhớ SD
Tính năng song sequencer, pattern sequencer, tone editor và các dữ liệu khác có thể được lưu vào thẻ nhớ SD hoặc SDHC. Tính năng Audio Record có thể được sử dụng để ghi lại các dữ liệu âm thanh kỹ thuật số. Dữ liệu dạng SMF (Standard MIDI File) được lưu trữ trên thẻ nhớ SD hoặc SDHC có thể được phát lại trên cây đàn keyboard điện tử.

Cổng kết nối
Đầu vào/ đầu ra được thiết kế riêng biệt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau: ổ cắm đường RA (L/ MONO, R) giúp kết nối với tính năng Mixer của hệ thống âm thanh công cộng PA (Puplic Address) trên sân khấu hoặc các thiết bị khác, cổng INST IN và MIC IN giúp kết nối với một nhạc cụ hoặc một micro, cổng AUDIO IN giúp đầu vào thiết bị âm thanh có thể xuất thông tin qua loa và các thiết bị khác.

Cổng USB
Cổng USB giúp việc kết nối với máy tính cũng như gửi/ nhận file MIDI trở nên dễ dàng, đồng thời cho phép chuyển đổi nhanh và đơn giản giữa tính năng Song Sequencer, Pattern Sequencer, Tone Editor và các dữ liệu khác, cũng như sao chép các dữ liệu âm thanh được ghi vào thẻ nhớ SD từ một thiết bị âm thanh. Bạn có thể tải về ứng dụng đặc biệt Data Manager 6.1 để chuyển dữ liệu đến một máy tính.

Nguồn âm thanh AHL (Acoustic & Highly-compressed Large-waveform)
Nguồn âm thanh được lập trình sẵn với các mẫu nhạc cụ âm thanh kỹ thuật số được thu lại bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Nhờ có công nghệ âm thanh độc đáo của CASIO, nguồn âm thanh AHL có khả năng tái tạo trọn vẹn độ mượt mà tự nhiên của các dạng sóng độc đáo.

Loa phản xạ âm trầm 2 chiều công suất cao
Hệ thống 4 loa phản xạ âm trầm 2 chiều công suất cao 7W + 7W mang đến âm thanh phong phú từ âm vực thấp đến âm vực cao. Các loa có thể được sử dụng như loa giám sát chất lượng cao trong suốt các buổi biểu diễn cũng như sáng tạo âm nhạc.

Thông số kỹ thuât của đàn organ Casio CTK-7200

- Bàn phím
+ 61 phím kiểu piano
+ Nhấn phím cảm ứng: 2 mức nhạy, Tắt
- Nguồn âm thanh: AHL (Ba phần tử)
- Phức điệu tối đa: 64
- Âm sắc: 820 âm cài sẵn, bao gồm 50 âm organ điện tử (100 âm do người dùng tạo)
- Hiệu ứng kỹ thuật số
+ Hồi âm: 10 kiểu
+ Hợp xướng: 5 kiểu (sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).
+ DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).
+ EQ(Bộ cân bằng): 5(Tắt, Mềm, Sáng, Tăng B, Mạnh)
+ Hòa âm tự động: 12
+ Bộ tạo hợp âm rải: 150
- Giai điệu/Mẫu: 260 nhịp điệu cài sẵn (100 nhịp điệu do người dùng tạo)
- Đệm nhạc tự động
+ Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
+ Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc
- Bài hát cài sẵn: 5 (giai điệu mẫu)
- Máy gõ nhịp: Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)
- Đầu ghi: Bộ phối âm bài hát: 16 rãnh thường + 1 Rãnh hệ thống, 5 bài hát, tổng cộng xấp xỉ 30.000 nốt nhạc (ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc, sửa sự kiện)
- Chức năng khác
+ Ghi âm/phát lại: tối đa 5 tệp (Xấp xỉ 13 phút ghi âm mỗi tệp)
+ Bộ trộn âm: 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), thao tác 9 thanh trượt
+ Bộ phối âm mẫu: ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, số hóa, Easy Edit (Sửa dễ dàng), Bộ sửa sự kiện, tham số thành phần (100 nhịp điệu do người dùng tạo)
+ Organ điện tử: 9 âm điện tử/50 âm cài sẵn/50 âm do người dùng tạo
+ Bộ sửa âm (100 âm do người dùng tạo)
+ Đăng ký: 96 thiết lập (6 bộ x 16 dải)
+ Giá trị cài đặt sẵn cho nhạc: 305 giá trị với chuỗi hợp âm, sửa hợp âm (100 giá trị do người dùng tạo)
+ Giá trị đặt sẵn một lần chạm: 260 giá trị
+ (Thang) sắc thái: Thang cài đặt sẵn (Thang âm cân bằng + 16 kiểu)/tinh chỉnh thang âm
+ Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám
+ Bộ điều khiển nhịp điệu/bản nhạc
+ Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung
+ Nút điều chế
+ Thanh trượt (9 thanh trượt được sử dụng cho organ bộ trộn âm điện tử)
+ Quay phím lớn
- Dịch phím: ±1 quãng tám (-12 tới +12 nửa cung)
- Điều khiển lên dây: A4 = 415,5 - 440,0 - 465,9 Hz
- Bàn đạp: Giắc chuẩn (kéo dài, nhẹ, đều đều, bắt đầu/dừng)
- Màn hình hiển thị: LCD có đèn nền
- Khe cắm thẻ nhớ SD:   
+ Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC từ 2GB lên tới 32GB
+ Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ
+ Lưu/tải: Đăng ký, nhịp điệu, âm, âm organ điện tử, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm
- MIDI:
+ Tương thích GM: Mức 1
+ Đầu: USB
- Loa: 12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm, bật/tắt loa
- Lối ra khuếch đại: 7W + 7W
- Đầu vào/ra
+ Mic in (cổng Mic vào)
+ Inst in
+ Audio in (cổng vào âm thanh)
+ Đầu ra đường dây (L/MONO, R)
+ Tai nghe (giắc stereo chuẩn)
+ Kéo dài/có thể gán
+ USB: kiểu B
+ Nguồn điện ngoài (12V DC)
* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.
- Yêu cầu nguồn điện: pin: Cỡ D × 6/Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
- Kích thước (D x R x C): 948 x 384 x 122 mm

Đánh giá (0)

Vết đánh giá

Chú ý: Thẻ HTML không được chấp nhận!

Tồi            Tuyệt

Hỗ trợ và bình luận
Bạn có thể để để lại câu hỏi, nhận xét hoặc đặt hàng nhanh tại đây. Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Đang tải bình luận, vui lòng đợi!
Đóng [x]

Đặt hàng nhanh

* Chính sách giao nhận hàng