Tiếng Việt
Ngôn ngữ
Đơn vị
đ
đ

Đàn organ Casio CTK 1550

Thương hiệu: chưa cập nhật
Model: CTK 1550
Trong kho:
Còn hàng

Tình trạng: Hàng mới 100%
Giá: 2,800,000đ
Các tuỳ chọn

Thông tin sản phẩm

Đàn Organ Casio CTK-1550 là mẫu đàn organ giá rẻ mới ra đời trong tháng 3/2017 của hãng Casio, có những tính năng mới, thích hợp cho việc học đàn cho bé, người mới học. Là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng.

Tính năng nổi bật của đàn organ Casio CTK-1550
  • Chế độ nhạc khiêu vũ: Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.
  • Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng!
  • 100 âm trong Kho bài hát được tích hợp sẵn: 100 âm trong Kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi trên bàn phím trở nên thú vị hơn
  • Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải
  • Những tính năng giúp bạn chơi hay nhất!
  • 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống
  • 120 âm chất lượng
  • 70 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động

Thông số kỹ thuật của đàn organ Casio CTK-1550

Bàn phím

61 phím kiểu piano

Phức điệu tối đa

32

Âm sắc

120 âm cài sẵn

Giai điệu/Mẫu

70 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

Nhạc đệm tự động

Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống

Bài hát cài sẵn

100 (Kho bài hát)

Chức năng tập đàn

Tập đàn nhẹ nhàng

Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

Lặp lại

Đánh giá phần biểu diễn

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Chức năng khác

Chế độ nhạc khiêu vũ

Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

Dịch phím

±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

Loa

10cm x 2

Lối ra khuếch đại

2W + +2W

Đầu vào/ra

Headphones/output (Tai nghe/đầu ra) (giắc cắm stereo chuẩn)

Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ AA x 6/Bộ biến điện AC tùy chọn: AD-E95100L

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

946 x 307 x 92mm 
* Không bao gồm chân đế và các phụ kiện khác

Trọng lượng

3,3kg (Không bao gồm pin)

Bao gồm phụ kiện

Chân đế

Mã EAN

4971850314707

Đánh giá (0)

Vết đánh giá

Chú ý: Thẻ HTML không được chấp nhận!

Tồi            Tuyệt

Hỗ trợ và bình luận
Bạn có thể để để lại câu hỏi, nhận xét hoặc đặt hàng nhanh tại đây. Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Đang tải bình luận, vui lòng đợi!
Đóng [x]

Đặt hàng nhanh

* Chính sách giao nhận hàng