Tiếng Việt
Ngôn ngữ
Đơn vị
đ
đ

Đàn organ giá rẻ

Bộ sưu tập các mẫu đàn organ giá rẻ bán chạy, đàn organ cũ giá cực rẻ chỉ có tại cửa hàng Hoàng Piano.
* Cam kết tất cả sản phẩm là hàng chính hãng 100%.
* Giá luôn rẻ hơn các cửa hàng khác trong khu vực
* Đặc biệt các mẫu đàn organ cũ thanh lý có giá chỉ từ 500.000đ.

Đàn Organ Casio giá rẻ

  • Đàn organ cũ giá rẻ Casio CTK-496 kiểu dáng đẹp, âm thanh chuẩn, hàng mới 95%, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
    1,500,000đ 2,300,000đ
    Đàn organ cũ giá rẻ Casio CTK-496 kiểu dáng đẹp, âm thanh chuẩn, hàng mới 95%, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
    Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-496:
    • Số phím: 61
    • Số tiếng đàn: 100
    • Số giai điệu tự động: 100
    • Số bài hát có sẵn: 100
    • Chức năng bài học: Cho phép tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi cho việc học.
    • Chỉ cần một lần nhấn là có được cấu hình mặc định.
    • Giao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất
    • Nguồn âm AHL (Acoustic & Highly-compressed Large-waveform): Kỹ thuật nén âm hiện đại cho ra những âm piano như thật
    • Kết nối với Microphone
    Đàn organ cũ giá rẻ Casio CTK-496

  • Đàn organ Casio CTK 3400 với đầy đủ các chức năng dùng cho việc dạy và học như bộ nhớ đăng ký, bộ nhớ bài hát, cài đặt nhớ tiếng và điệu.
    2,800,000đ
    Đàn organ cũ Casio CTK-3400 với đầy đủ các chức năng dùng cho việc dạy và học như bộ nhớ đăng ký, bộ nhớ bài hát,  cài đặt nhớ tiếng và điệu. Đặc biệt với hệ thống phím màu giúp nhận diện bộ công cụ chức năng, Đàn organ giá rẻ Casio CTK-3400 đã trở thành cây đàn organ dành riêng tiểu học.
     
    Đàn organ cũ Casio CTK-3400 hàng nhập khẩu chính hãng giá thấp hơn so với đàn mới trên thị trường từ 1-1,2 triệu. Cam kết hàng chính hãng 100%, đền gấp đôi nếu phát hiện hàng nhái. Bảo hành 12 tháng, Bảo trì trọn đời, Giao hàng toàn quốc.
     
    Xem thông số về đàn organ Casio CTK-3400.
    Đàn organ cũ Casio CTK 3400 giá rẻ

    Đàn organ cũ Casio CTK 3400 giá rẻ

  • Đàn Organ Casio CTK-1550 mới ra đời trong tháng 3/2017 của hãng Casio, có những tính năng mới, thích hợp cho việc học đàn cho bé, người mới học.
    2,800,000đ
    Đàn Organ Casio CTK-1550 là mẫu đàn organ giá rẻ mới ra đời trong tháng 3/2017 của hãng Casio, có những tính năng mới, thích hợp cho việc học đàn cho bé, người mới học. Là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng.
     
    Tính năng nổi bật của đàn organ Casio CTK-1550
    • Chế độ nhạc khiêu vũ: Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.
    • Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng!
    • 100 âm trong Kho bài hát được tích hợp sẵn: 100 âm trong Kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi trên bàn phím trở nên thú vị hơn
    • Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải
    • Những tính năng giúp bạn chơi hay nhất!
    • 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống
    • 120 âm chất lượng
    • 70 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động
     
    Thông số kỹ thuật của đàn organ Casio CTK-1550
     

    Bàn phím

    61 phím kiểu piano

    Phức điệu tối đa

    32

    Âm sắc

    120 âm cài sẵn

    Giai điệu/Mẫu

    70 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

    Nhạc đệm tự động

    Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

    Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống

    Bài hát cài sẵn

    100 (Kho bài hát)

    Chức năng tập đàn

    Tập đàn nhẹ nhàng

    Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

    Lặp lại

    Đánh giá phần biểu diễn

    Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    Chức năng khác

    Chế độ nhạc khiêu vũ

    Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

    Dịch phím

    ±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

    Điều khiển lên dây

    A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

    Loa

    10cm x 2

    Lối ra khuếch đại

    2W + +2W

    Đầu vào/ra

    Headphones/output (Tai nghe/đầu ra) (giắc cắm stereo chuẩn)

    Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

    Yêu cầu nguồn điện

    Pin: Cỡ AA x 6/Bộ biến điện AC tùy chọn: AD-E95100L

    Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

    946 x 307 x 92mm 
    * Không bao gồm chân đế và các phụ kiện khác

    Trọng lượng

    3,3kg (Không bao gồm pin)

    Bao gồm phụ kiện

    Chân đế

    Mã EAN

    4971850314707

    Đàn organ Casio CTK 1550

    Đàn organ Casio CTK 1550

  • Đàn organ Casio CTK 2500 là sản phẩm mới ra của Casio, tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học, tìm hiểu, đặt biết là những học sinh tiểu học, trung học cơ sở
    3,000,000đ 3,400,000đ
    Đàn Organ Casio CTK-2500 là sản phẩm đàn organ giá rẻ mới ra đời năm 2017 của nhà sản xuất đàn organCasio và thành viên mới của dòng Casio CTK. Đàn Organ Casio CTK-2500 ra đời đáp ứng nhu cầu học đàn, và dạy đàn dành cho các giáo viên mầm non, tiểu học. Đàn Organ Casio CTK-2500 mang tới nhiều tính năng giúp người chơi có thể học đàn nhanh nhất. phát triển các năng khiếu âm nhạc.
     
    Đàn organ Casio CTK-2500 là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng.

    Casio CTK-2500 là sản phẩm organ giá rẻ tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học, tìm hiểu, đặt biết là những học sinh tiểu học, trung học cơ sở.
     
    Đặc điểm nổi bật đàn organ Casio CTK-2500
    - Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến
    + Bàn phím kiểu piano: Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.
     
    + Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.
     
    - Chế độ nhạc khiêu vũ: Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.
     
    - Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng
     
    - Chordana Play: Làm cho không khí thêm náo nhiệt bằng cách liên kết bàn phím với ứng dụng Chordana Play được tải về thiết bị thông minh của bạn.
     
    - Mở rộng kho bài hát cài sẵn của bàn phím:
    + Sử dụng cáp âm thanh để truyền 50 bài hát cài sẵn từ ứng dụng cũng như những bài hát được tải về dưới dạng tệp MIDI và lưu vào bàn phím. Sau đó bạn có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc đã lưu với chức năng đệm đàn của bàn phím để tận hưởng tính năng Tập đàn theo từng bước.
    + Chơi bàn phím trong khi liên kết với ứng dụng: Một cuộn piano thể hiện bản phổ nhạc và thời gian đi ngón được hiển thị trên màn hình ứng dụng của thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng làm sáng phím đàn của bàn phím để hỗ trợ cho phần trình diễn của mình.
     
    - Tập chơi đàn trên màn hình thiết bị thông minh
    Một tính năng thú vị khác là khả năng tập đàn theo 3 bước ngay trên thiết bị thông minh bằng cách sử dụng bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể xác nhận hợp âm, giai điệu và thời gian đi ngón trực quan trên màn hình, trong khi cũng sử dụng chức năng xem bản phổ nhạc để giúp bạn chơi thạo bài hát. Toàn bộ 50 bài hát cài sẵn trong ứng dụng và các tệp MIDI bạn đã tải xuống đều có sẵn để sử dụng trong các bài tập đàn.
     
    - Chức năng tập đàn mạnh mẽ
    + Tập đàn nhẹ nhàng: Trong chế độ Tập đàn nhẹ nhàng, các nốt nhạc sẽ xuất hiện trên màn hình. Bấm vào nốt nhạc trên bàn phím theo hướng dẫn được cung cấp bởi Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói.
    + Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.
    + Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)
    + Máy gõ nhịp
     
    - Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất
    + 400 âm chất lượng cao: Một tập hợp đa dạng các âm của nhạc cụ giúp chơi các bài hát thuộc các thể loại khác nhau.
    + 100 giai điệu và Nhạc đệm tự động cho âm nhạc Latinh và những phong cách khác trên toàn thế giới (100 giai điệu bao gồm 46 giai điệu dân tộc và 10 mẫu để chơi đàn piano)
     
    - Tính năng Nhạc đệm nâng cao
    + Cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh những giai điệu Bossa Nova, Samba và những giai điệu cơ bản khác, bạn có thể nhận được cả Cumbia, Reggaeton, Calypso và nhiều hơn thế!
    + Giá trị đặt sẵn một chạm: (100 giá trị đặt trước): Giá trị đặt sẵn một chạm tự động thiết lập bàn phím để khớp với giai điệu được chọn hiện tại.
     
    Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-2500
     

    Bàn phím

    61 phím kiểu piano

    Phức điệu tối đa

    48

    Âm sắc

    400 âm cài sẵn

    Hiệu ứng kỹ thuật số

    Hồi âm (10 kiểu), Phòng ảo, Hiệu ứng nhạc khiêu vũ

    Giai điệu/Mẫu

    100 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

    Chức năng tập đàn

    Tập đàn nhẹ nhàng

    Lặp lại

    Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

    Đánh giá phần biểu diễn

    Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    Kết nối với APP

    Có

    Nhạc đệm tự động

    Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

    Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

    Bài hát cài sẵn

    60 (Kho bài hát)

    Máy gõ nhịp

    Nhịp: Tắt, 1 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)

    Chức năng khác

    Chế độ nhạc khiêu vũ

    Giá trị đặt sẵn một chạm: 100 bộ

    Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

    Dịch phím

    ±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

    Điều khiển lên dây

    A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

    Bàn đạp

    Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)

    Loa

    10cm x 2

    Lối ra khuếch đại

    2W + +2W

    Đầu vào/ra

    HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

    SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

    AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO)

    Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

    Yêu cầu nguồn điện

    Pin: Cỡ AA x 6 / Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

    Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

    946 x 307 x 92 mm

    Trọng lượng

    3,3kg (Không tính pin)

    Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

    Đen

    Bao gồm phụ kiện

    Chân đế

    Mã EAN

    4971850314745

     

    Đàn organ Casio CTK 2500

    Đàn organ Casio CTK 2500

    Đàn organ Casio CTK 2500

  • Đàn organ Casio CTK-4200 sản phẩm mới nhất của dòng phổ thông với 61 phím chuẩn Piano giúp người chơi linh động.
    2,800,000đ
    Đặc điểm nổi bật đàn Organ Casio CTK-4200

    - Đàn organ Casio CTK-4200 sản phẩm mới nhất của dòng organ giá rẻ phổ thông với 61 phím chuẩn Piano giúp người chơi linh động, có cổng USB dễ dàng kết nối với máy vi tính. Có thể thu và ghi âm lại những gì được chơi trên bàn phím.
    - Nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm đến mức tối thiểu nguy cơ rơi nốt khi xếp lớp âm và khi chơi với Nhạc đệm tự động.
    - Đàn organ Casio thiết kế 61 phím đàn dạng hộp Piano chắc và nhạy.
    - 400 âm sắc và 150 điệu nhạc phù hợp cho tất cả các thể loại nhạc thông dụng trên thế giới.
    - Hướng dẫn học đàn bằng giọng nói.
    - 110 bài nhạc với 3 bước tự học giúp người học dễ dàng thực hành.
    - Chức năng thu các âm thanh bên ngoài vào đàn và được sử dụng như  1 âm sắc.
    - Bánh xe nắn tiếng (Pitch Bend) thuật tiện khi học dân ca Việt Nam.
    - 150 cài đặt sẵn những âm sắc được chọn lựa phù hợp với từng điệu nhạc.

    Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-4200

    • Kích thước : 97.8 × 35 × 10.3 cm
    • Số phím: 61
    • Số tiếng đàn: 600 (Bổ sung thêm 30 tiếng đàn thông dụng
    • Số tiết điệu: 180
    • Số bài nhạc có sẵn: 152
    • Cổng USB: Dễ dàng giao tiếp với máy tính.
    • Đầu thu: Ghi âm và phát lại
    • Có nút chuyển đổi Piano/Organ
    • Chức năng Sampling
    • Bàn phím tương tự đàn Piano
    Đàn organ Casio CTK-4200

    Đàn organ Casio CTK-4200

    Đàn organ Casio CTK-4200

  • Đàn Organ Casio CTK-2300 với chức năng cơ bản chủ yếu gồm một tập hợp đa dạng các âm và nhịp điệu chất lượng cao
    2,300,000đ
    Đàn organ Casio CTK 2300 là dòng sản phẩm bàn phím tiêu chuẩn khiến âm nhạc vui nhộn hơn. Những chức năng cơ bản chủ yếu gồm một tập hợp đa dạng các âm và nhịp điệu chất lượng cao. Bàn phím tiêu chuẩn cùng với khả năng ghi mẫu, giắc cắm AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO) để kết nối với máy phát âm thanh kĩ thuật số hoặc thiết bị âm thanh khác và những chức năng khác khiến âm nhạc trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

    Đàn organ Casio CTK 2300 là mẫu đàn organ giá rẻ ra đời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của trẻ, là cây đàn sẽ giúp quý phụ huynh giúp cho con em mình dễ tiếp cận đến âm nhạc. Là mẫu đàn organ giá rẻ với thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bĩ, là cây đàn organ dành riêng cho việc luyện, sự khởi đầu học organ bền vững.

    Các tính năng nổi bật:

    - Cải tiến âm thanh và độ nhạy bàn phím
    - Nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động.
    - Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống, phím hộp
    - Có hiệu ứng kỹ thuật số để thêm âm vang làm cho nhạc dầy và rộng
    - Chức năng lấy mẫu âm thanh từ các thiết bị bên ngoài
    - Kết nối thiết bị bên ngoài biến đàn organ như bộ loa di động độc đáo
    - Chức năng tập đàn từng bước: để tập đàn chính xác và hoàn hảo, các chuyên gia khuyên người tập đàn nên ngắt bản nhạc ra từng đoạn nhỏ, để luyện nhuần nhuyễn trước khi ráp vào. Casio thật thông minh khi áp dụng kiến thức này vào cây đàn organ của họ
    - Bên cạnh đó, Casio CTK 2300 còn khá nhiều tính năng tiện ích cho việc học và luyên tập như:
    + Chấm điểm bài nhạc
    + Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói
    + Gõ nhịp hỗ trợ đánh đàn
    Và rất nhiều tính năng mới cho bạn khám phá trong chiếc đàn organ này

    Thông số kỹ thuật:
     

    Đàn organ

    61 phím kiểu piano

    Nhấn phím cảm ứng

    2 mức nhạy, Tắt

    Nguồn âm thanh

    AHL

    Phức điệu tối đa

    48

    Âm sắc

    400 âm cài sẵn

    Hiệu ứng kỹ thuật số

    Hồi âm 10 kiểu

    Giai điệu/Mẫu

    150 nhịp điệu cài sẵn

    Đệm nhạc tự động

    · Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

    · Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

    Bài hát cài sẵn

    110 (Kho bài hát)

    Chức năng tập đàn

    · Bài học theo từng bước

    · Các đoản khúc

    · Lựa chọn phần bài học

    · Đánh giá phần biểu diễn

    · Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    (Phần bài học: tay phải, tay trái, cả hai tay)

    Máy gõ nhịp

    Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)

    Chức năng lấy mẫu

    · Dung lượng ghi mẫu tối đa: Lên tới 3 âm thanh

    · Thời gian ghi mẫu tối đa: Lên tới 1 giây

    · Đầu vào âm thanh mẫu: giắc cắm AUDIO IN

    Chức năng khác

    · Giá trị đặt sẵn một chạm: 150 bộ

    · Thử thách âm nhạc

    · Bộ điều khiển nhịp điệu/bài hát

    · Phím nhấn âm thanh: 5 phím x 4 bộ (3 bộ âm thanh ghi mẫu, 1 bộ tiếng gõ)

    · Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 12 nửa cung

    Dịch phím

    25 bước (-12 đến +12 nửa âm)

    Điều khiển lên dây

    4 = 415.5 tới 465.9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

    Bàn đạp

    Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)

    MIDI

    · Tương thích GM: Mức 1

    · Đầu: USB

    Loa

    10cm x 2

    Lối ra khuếch đại

    2W + 2W

    Đầu vào/ra

    · HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

    · SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

    · AUDIO IN

    · USB: kiểu B*

    · EXTERNAL POWER (NGUỒN ĐIỆN NGOÀI) (9,5V DC)

    * Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

    Yêu cầu nguồn điện

    Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

    Kích thước (D x R x C)

    946 x 307 x 92 mm

    Trọng lượng

    3,5kg (Không tính pin)

    Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

    Màu đen

    Bao gồm phụ kiện

    Bộ chân đế, sách bài hát

    Mã EAN

    4971850314073

     
    Đàn Organ Casio CTK-2300

  • Là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới chơi, rất dễ sử dụng, bàn phím cơ động với rất nhiều tùy chỉnh âm thanh.
    2,600,000đ 2,750,000đ
    Đàn Organ Casio CTK 2400 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới chơi, rất dễ sử dụng, bàn phím cơ động với rất nhiều tùy chỉnh âm thanh.
     
    Hiện nay cửa hàng Hoàng Piano đang có chương trình khuyến mãi Đàn Organ Casio CTK 2400 với giá thấp hơn 1-2tr so với các của hàng khác ở khu vực. Khách hàng có thể đặt hàng trên website hoặc liên hệ SĐT: 0933.933.816.
     
    Với 150 giai điệu mẫu, 400 tiếng được cài sẵn bao gồm nhiều phong cách trên toàn thế giới. Đàn Organ Casio CTK 2400 là mẫu sampling keyboard cho phép bạn thu âm mẫu một cách dễ dàng và đưa vào hệ thống tiếng nhờ có microphone gắn kèm trên đàn. Ngoài ra đàn còn hỗ trợ 10 kiểu hiệu ứng để thay đổi âm mẫu giúp bạn thưởng thức việc thu âm mẫu 1 cách thú vị hơn.

    Thêm đặc trưng nổi bật cho những người mới chơi keyboard, đó là hệ thống các bài học gắn liền bao gồm 4 phần (nghe, nhìn, nhớ, tự động), cho phép bạn có thể học bằng tay trái, tay phải hoặc cả hai tay, dựa theo mức độ thuận tiện của bạn, gồm cả sự đánh giá hiệu quả. Đàn organ giá rẻ Casio CTK 2400 có ngân hàng bài hát với 110 điệu và sách hát, ngoài ra bạn cũng có thể cắm máy nghe CD, MP3 khi muốn học hay thử chơi những bài hát mà bạn yêu thích.
    Thông số kỹ thuật đàn Organ Casio CTK 2400:
    • Bàn phím: 61 phím kiểu piano
    • Phức điệu tối đa: 48
    • Âm sắc: 400 âm cài sẵn
    • Chức năng lấy mẫu:  Thời gian ghi mẫu tối đa 2 giây
    • Hiệu ứng k ỹ thuật số: Reverb: 10
    • Máy đếm nhịp: Đếm nhịp 0, 2 đến 6 Nhịp độ 30 đến 255
    • Thư viện nhạc: 110 bài hát cài sẵn
    • Chức năng tập đàn: Hệ thống bài học theo 4 bước. Phần bài học tay trái, tay phải, 2 tay. Hướng dẫn ngón tay bằng giọng nói, chỉ nốt
    • Giai điệu : 150 giai điệu cài sẵn
    • Âm lượng phần nhạc đệm: 0 đến 27
    • Hiển thị: Màn hình LCD 92mm x 40mm            
    • Loa: 10cm x 2
    • Khuếch đại đầu ra: 2W + 2W
  • Được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa cho người chơi trong suốt quá trình học tập. Chính vì vậy mà mẫu đàn này ra đời đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của đa số người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em.
    2,300,000đ 2,590,000đ
    Organ Casio CTK-1300 được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa cho người chơi trong suốt quá trình học tập. Chính vì vậy mà mẫu đàn này ra đời đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của đa số người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em. Với giá tiền vừa phải, nhiều tính năng hữu ích, hệ thống bền bỉ, thiết kế hiện đại.... Casio CTK-1300 thực sự phù hợp với giáo dục tiểu học, người mới học nhạc cơ bản hay người đang cần một cây đàn tốt cho việc luyện ngón. Có thể nói Casio CTK-1300 là sự khởi đầu cho việc học đàn Organ bền vững - Sản phẩm đạt chất lượng, đầu tư rất thấp nhưng hiệu quả cao.
     
    Ở Casio CTK-1300, nhà sản xuất đã tích hợp rất nhiều tính năng giáo dục đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hành cho người mới tập chơi. Do đó, đối tượng sử dụng của Casio CTK-1300 không chỉ gói gọn ở trẻ em bậc mẫu giáo hay tiểu học mà dù ở độ tuổi nào cũng có thể học Organ cực nhanh trên Casio CTK-1300. Với bàn phím nâng cao, bạn hoàn toàn có thể dựa vào Model Organ Casio này để phát triển kỹ thuật chơi khi tìm kiếm nhạc cụ đầu tiên của chính mình. 
     
    Các mẫu đàn Casio CTK-1300 mới được trang bị các tính năng hữu ích như bài học 'Melody off' cho phép bạn tắt các phần giai điệu của một bài hát để chơi nó một mình. 61 phím kích thước gần nhất với đàn Piano và 12 note Polyphony đa dạng âm thanh nhạc cụ, các hiệu ứng, nhịp điệu, bộ gõ, và lớp âm thanh… cho bé phát triển lâu dài. Tất cả điều này được thể hiện trên màn hình LCD dễ đọc và dễ điều khiển. Vì vậy, cho dù bạn đang theo học Organ tại lớp đào tạo nhạc hay tự học tại nhà thì Casio CTK-1300 chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường khám phá âm nhạc.
     
    Công nghệ tích hợp một loạt âm sắc và kho bài hát phong phú là một phần không thể thiếu ở mỗi cây đàn keyboard, nhưng nhiều bạn không biết rằng các chức năng này cũng có thể tạo động lực to lớn để bạn tìm hiểu và phát huy sáng tạo.  Với con số khổng lồ: 100 tiếng và 100 phong cách đệm trên Casio CTK-1300 - đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy buồn chán vì khám phá phần đệm là một cách tuyệt vời để thực hành nhịp điệu.

     Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải cho phép luyện tập riêng những phần tay trái và tay phải theo chế độ phát lại của những bài hát cài sẵn. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát các hòa âm và sáng tạo các hợp âm với CASIO Chord và Full Range Chord. Chức năng transpose rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để đổi giọng một bản nhạc cho một phím khác nhau. 
     
    Một số tính năng nổi bật:
    • -  61 phím đàn dạng hộp Piano chắc chắn và nhạy, tạo cảm giác thật cho việc học Piano
    • - 12 note Polyphony
    • - 100 âm sắc và 100 điệu nhạc phù hợp cho tất cả thể loại âm nhạc trên thế giới
    • - 100 bài hát được tích hợp sẵn với chức năng hướng dẫn tập đàn bật/tắt phần tay trái/phải hỗ trợ bạn trong việc luyện tập. 
    • -  Màn hình LCD lớn, hiển thị âm sắc, điệu nhạc, tên bài hát và các thông số khác giúp bạn dễ dàng thao tác và chọn lựa
    • -  Đệm nhạc tự động

                         +  Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón nhạc
                         +  Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống 


    Chi tiết tính năng Organ Casio CTK-1300:
     
    Keyboard 61 piano-style keys
    Maximum Polyphony 12
    Tones 100 built-in tones
    Rhythms/Patterns 100 built-in rhythms
    Auto Accompaniment Modes: CASIO Chord, Fingered
        Controllers: Start/Stop, Synchro/Fill-in
    Built-in Songs 100 (Song Bank)
    Lesson Function Part on/off (Lesson part: right hand/left hand)
    Other Functions Song bank controller
    Key Transpose 12 steps (-6 to +5 semitones)
    Tuning Control A4 = approximatery 440 Hz ± 50 cents
    Display Screen LCD
    Speakers 10cm x 2
    Amp Output 2W+2W
    Input/Output Terminals Headphones/output (standard stereo jack)
        External power (9.5V DC)
    Power Requirements Batteries: AA-size x 6/Optional AC adaptor: AD-E95100L
    Dimensions (W x D x H) 949 x 304 x 93mm
    Weight 3.3kg (Excluding batteries)
    Đàn Organ Casio CTK 1300

    Đàn Organ Casio CTK 1300

Đàn Organ Yamaha giá rẻ

  • Đàn organ cũ Yamaha Psr-215 là dòng đàn phù hợp anh em thích âm sắc Yamaha, tiếng điệu đầy đủ, đặc biệt các điệu phổ thông cho nhạc đám cưới như bolero,, rumba, chachacha… rất rất hay…. các anh chị đã biết chơi hay chưa biết đảm bảo nghe thích ngay.
    1,500,000đ 2,300,000đ
    Đàn organ cũ giá rẻ Yamaha Psr-215 chính hãng, hàng trưng bày mới 95% còn sử dụng tốt.
    Đàn organ cũ Yamaha Psr-215

  • Đàn organ Yamaha E263 là loại 61 phím, được cung cấp kho âm thanh và tính năng phong phú, là bản nâng cấp của sản phẩm đàn Organ Yamaha PSR E253
    3,200,000đ 3,450,000đ
    Đàn organ Yamaha E263 là loại 61 phím, được cung cấp kho âm thanh và tính năng phong phú, là bản nâng cấp của sản phẩm đàn Organ Yamaha giá rẻ PSR E253, là sản phẩm lý tưởng cho những nghệ sỹ tài năng mới bắt đầu.
     
    Đặc điểm nổi bật của Organ Yamaha E263:

    • 400 voices chất lượng cao, 130 kiểu tự động đi kèm
    • 112 Bài hát, Song Book (có sẵn qua tải xuống web)
    • Chức năng Nine-step lesson (Yamaha Education Suite)
    • Chức năng ghi âm.
    • Ngõ vào AUX IN để kết nối nguồn âm thanh bên ngoài
    • Master EQ / Ultra Wide Stereo
    • Chế độ Duo
    • Thiết kế gọn nhẹ và linh động
    • Pin (AAx6)
    PSR-E263 có tính năng thư viện toàn diện gồm 400 âm thanh cho phép bạn thưởng thức bất kỳ thể loại âm nhạc nào. 
     
     
    130 điệu nhạc đệm tự động giúp tạo nên những track nhạc nền chân thật dựa trên các hợp âm được bấm.
     
     
    Thiết kế gọn và nhẹ cho phép bạn mang đi bất cứ nơi đâu. Với hỗ trợ của Pin bạn có thể thiết lập và chơi bất cứ nơi nào.
     
     
    Bài học 3 bước - Chế độ nghe, Timing và Waiting có sẵn cho mỗi tay, hoặc cả hai tay lại với nhau. Các bài học sử dụng các bài hát trên bảng để giúp xây dựng các kỹ năng của bạn. Sau đó, sử dụng chức năng ghi âm đơn giản để nắm bắt và lắng nghe hiệu suất của bạn.
    Đàn organ Yamaha E263

    Đàn organ Yamaha E263

    Đàn organ Yamaha E263

  • Đàn Organ Yamaha F-51 với đầy đủ những chức năng cơ bản là để mang lại sự đơn giản và thân thiện cho người dùng.
    2,300,000đ
    Mục tiêu ban đầu của chúng tôi khi thiết kế dòng sản phẩm Đàn organ Yamaha PSR-F51 với đầy đủ những chức năng cơ bản là để mang lại sự đơn giản và thân thiện cho người dùng. Và kết quả đạt được chính là một sản phẩm đàn organ giá rẻ dễ dàng hoạt động và phù hợp với tất cả mọi người.
     
     
    Đàn Organ Yamaha F-51

  • Là thiết bị dễ sử dụng với các chức năng hướng dẫn học dành cho người mới bắt đầu, đi kèm với bàn phím có chức năng Touch-response (độ nhạy của lực đánh phím), thậm chí sẽ thỏa mãn cả những người chơi nhạc có kinh nghiệm.
    3,600,000đ 4,490,000đ
    Đặc điểm nổi bật của Đàn Organ Yamaha Psr E353
    •   Bàn phím có độ nhạy cao và phạm vi hoạt động rộng
    •   573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng
    •   Chức năng bài học nhạc (Yamaha Education Suite) với 9 bước
    •   Kết nối với các thiết bị phát nhạc, điều chỉnh giai điệu với chức năng Melody Suppressor
    •   Điều chỉnh âm thanh bằng EQ
    •   Kết nối với iPad/iPhone và mở rộng chức năng với những ứng dụng sẵn có
    •   150 tiếng arpeggio khác nhau tạo nên sức mạnh vượt trội và ấn tượng
    •   158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database.


    Yamaha Psr E353 là mẫu organ giá rẻ dễ sử dụng với các chức năng hướng dẫn học dành cho người mới bắt đầu, đi kèm với bàn phím có chức năng Touch-response (độ nhạy của lực đánh phím), thậm chí sẽ thỏa mãn cả những người chơi nhạc có kinh nghiệm. Hơn nữa, để thưởng thức thư viện tổng hợp 573 âm sắc từ khắp nơi trên thế giới, người sử dụng có thể kết nối với thiết bị phát nhạc và đàn theo những bài hát yêu thích, hoặc kết nối với iPhone, iPad hoặc PC để tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc vô cùng mới mẻ.

    Kích thước/Trọng lượng

    Kích thước Chiều rộng  37-3/16” (945mm)
    Chiều cao 4-13/16” (122mm)
    Chiều sâu  14-1/2” (368mm)
    Weight Trọng lượng 9.70 lbs

    Giao diện điều khiển

    Bàn phím Số phím 61
    Touch Response
    Hiển thị Loại LCD display
    Backlight
    Ngôn ngữ English

    Giọng

    Tạo âm Công nghệ tạo âm AWM Stereo Sampling
    Đa âm Số đa âm (Tối đa) 32
    Cài đặt sẵn Số giọng 196 panel Voices + 18 Drum/SFX kits + 20 Arpeggio + 339 XGlite Voices
    Tính tương thích GM
    XGlite

    Biến tấu

    Loại Hòa âm
    Stereo siêu rộng
    Chức năng Kép/Trộn âm
    Tách tiếng
    Panel Sustain

    Tiết tấu nhạc đệm

    Cài đặt sẵn Số tiết tấu cài đặt sẵn 158
    Phân ngón Multi
    Kiểm soát tiết tấu ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit, MAIN/AUTO FILL
    Các đặc điểm khác Dữ liệu âm nhạc 100
    One Touch Setting (OTS)

    Bài hát

    Cài đặt sẵn Số tiết tấu cài đặt sẵn 158
    Recording Số lượng bài hát 5
    Số lượng Track 2
    Dung lượng dữ liệu Approx. 10.000 notes
    Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF Formats 0 & 1
    Thu âm Original File Format

    Các chức năng

    Đăng ký Số nút 9
    Bài học/Hướng dẫn [1 LISTEN & LEARN], [2 TIMING], [3 WAITING], [A-B REPEAT], [CHORD DICTIONARY]
    Bài học/Hướng dẫn Bộ Yamaha Education Suite (Y.E.S.)
    Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp
    Dãy nhịp điệu 11 - 280
    Dịch giọng -12 to 0, 0 to +12
    Tinh chỉnh
    Tổng hợp Nút PIANO

    Lưu trữ và kết nối

    Lưu trữ Bộ nhớ trong Approx. 1.7MB
    Connectivity DC IN DC IN 12V
    Tai nghe [PHONES/OUTPUT] x 1
    Pedal duy trì [SUSTAIN] x 1
    AUX IN Yes
    USB TO HOST Yes

    Ampli và Loa

    Ampli 2.5W+2.5W
    Loa 4.72" x 2

    Nguồn điện

    Nguồn điện Users within U.S or Europe: PA-130 or an equivalent recommended by Yamaha Others: PA-3C, PA-130 or an equivalent. Six "AA" size alkaline (LR6), manganese (R6) or Ni-MH rechargeable batteries
    Tiêu thụ điện 8W (When using PA-130 power adaptor)
    Chức năng tự động tắt nguồn
  • 385 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng
    3,200,000đ 3,600,000đ
    385 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng
    Chức năng bài học nhạc (Yamaha Education Suite) với 9 bước
    Thiết kế đơn giản, dễ di chuyển
    Có thể kết nối đàn với thiết bị ngoại vi thông qua cổng AUX IN
    Sử dụng chức năng EQ Tổng để điều chỉnh âm thanh theo ý thích cá nhân
    100 điệu nhạc đệm tự động

    Đàn keyboard PSR-E253 là sự tổng hợp hoàn chỉnh của những âm thanh tuyệt vời và những ưu điểm nổi trội nhất, là model thích hợp để khơi dậy tài năng âm nhạc dành cho lứa tuổi mới bắt đầu. Bạn có thể sử dụng chức năng bài học nhạc Yamaha Education Suite (Y.E.S) để tự học 100 bài hát cài đặt sẵn, hoặc trải nghiệm và tạo nên âm nhạc của riêng mình bằng 385 âm sắc và 100 điệu nhạc có sẵn. Cổng Aux Line Input giúp người sử dụng có thể kết nối PSR-E253 với máy nghe nhạc MP3 và sử dụng đàn như một hệ thống loa để trình diễn hoặc đơn giản chỉ để nghe nhạc. Tất cả những tính năng tuyệt vời đều được tích hợp sẵn trong PSR-E253 với giá rất phải chăng.

    Kích thước/Trọng lượng

    Kích thước Chiều rộng 37-1/8” (940mm)
    Chiều cao 4-1/4” (106mm)
    Chiều sâu 12-1/2” (317mm)
    Trọng lượng Trọng lượng 8.81 lbs

    Giao diện điều khiển

    Bàn phím Số phím 61
    Hiển thị Loại LCD display
    Ngôn ngữ English

    Giọng

    Tạo âm Công nghệ tạo âm AWM Stereo Sampling
    Đa âm Số đa âm (Tối đa) 32
    Cài đặt sẵn Số giọng 372 Voices + 13 drum/SFX kits

    Biến tấu

    Loại Tiếng Vang Yes
    Thanh Yes
    Master EQ Yes
    Ultra-Wide siêu rộng Yes
    Các đặc điểm khác Panel Sustain Yes

    Tiết tấu nhạc đệm

    Cài đặt sẵn Số tiết tấu cài đặt sẵn 100
    Phân ngón Multi
    Kiểm soát tiết tấu ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit, MAIN/AUTO FILL
    Các đặc điểm khác One Touch Setting (OTS) Yes

    Bài hát

    Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 102
    Recording Số lượng bài hát 1
    Số lượng Track 1
    Dung lượng dữ liệu Approx. 300 notes
    Định dạng dữ liệu tương thích Thu âm Original File Format

    Các chức năng

    Bài học/Hướng dẫn [1 LISTEN & LEARN], [2 TIMING], [3 WAITING], [A-B REPEAT], [CHORD DICTIONARY]
    Bài học/Hướng dẫn Yamaha Education Suite (Y.E.S.) Yes
    Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
    Dãy nhịp điệu 11 - 280
    Dịch giọng -12 to 0, 0 to +12
    Tinh chỉnh 427.0 - 440.0 - 453.0 Hz (approx.0.2Hz increments)

    Lưu trữ và kết nối

    Kết nối DC IN DC IN 12V
    Tai nghe [PHONES/OUTPUT] x 1
    Sustain Pedal    [SUSTAIN] x 1
    AUX IN Yes

    Ampli và Loa

    Ampli 2.5W+2.5W
    Loa 4.72" x 2

    Nguồn điện

    Nguồn điện Users within U.S or Europe: PA-130 or an equivalent recommended by Yamaha Others: PA-3C, PA-130 or an equivalent. Six "AA" size alkaline (LR6), manganese (R6) or Ni-MH rechargeable batteries
    Tiêu thụ điện 6W (When using PA-130 power adaptor)
    Chức năng tự động tắt nguồn Yes


Đàn Organ Kurtzman giá rẻ

  • Đàn Organ Kurtzman K200 là một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn.
    3,800,000đ
    Đàn Organ Kurtzman K200 là một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn. 
    Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano
    Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng. Đàn organ giá rẻ Kurtzman K200 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng 
    ​Âm sắc chất lượng cao
    ​Organ Kurtzman K200 là sự tổng hợp của 390 (Voices)  âm sắc đa dạng khác nhau  bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.
    Chơi cùng với các điệu nhạc đệm tự động
    Tính năng đệm nhạc tự động với 100 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance... Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình
    110 Songs
    Dễ dàng nghe và thưởng thức 110 bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn.
    Pitch Bend
    ​ Bánh Pitch Bend điều chỉnh độ cao thấp của âm thanh phù hợp với Voices giống như kèn Sax và Trumpet.
    Chức năng lưu tiếng (Bank)
    Bank tiếng giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích đem lại hiệu quả cao nhất cho một bản nhạc hay
    Chức năng thu âm (Record)
    Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó
    Chọn từ hàng trăm âm nhạc cụ!
    Đa dạng các công nghệ học rất vui bao gồm hỗ trợ trình diễn và các bài học
    Di động có thể mang bất cứ nơi đâu.
    Đàn Organ Kurtzman K200

    Đàn Organ Kurtzman K200

    Đàn Organ Kurtzman K200

    Đàn Organ Kurtzman K200

  • Đàn Organ Kurtzman K300 là một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn.
    4,900,000đ
    Đàn Organ Kurtzman K300 là một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn. Là sản phẩm đến từ thương hiệu Kurtzman nổi tiếng của nước Anh. Đây là một trong những sản phẩm đàn organ giá rẻ được rất nhiều khách hàng yêu thích, tại Hoàng Piano, trong 6 tháng đầu năm 2017 đây đang là Top 3 mẫu đàn Organ bán chạy nhất.
     
    Đàn Organ Kurtzman K300 
     

    Một số điểm nổi bật của Organ Kurtzman K300


     
    • Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano
    • Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng. Đàn organ Kurtzman K300 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng 
    • ​Âm sắc chất lượng cao
    • ​​Organ Kurtzman K300 là sự tổng hợp của 508 (Voices)  âm sắc đa dạng khác nhau  bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.
    • Chơi cùng với các điệu nhạc đệm tự động
    • Tính năng đệm nhạc tự động với 180 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance... Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình
    • 120 Songs
    • Dễ dàng nghe và thưởng thức 110 bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn.
    • Pitch Bend
    • ​ Bánh Pitch Bend điều chỉnh độ cao thấp của âm thanh phù hợp với Voices giống như kèn Sax và Trumpet.
    • Chức năng lưu tiếng (Bank)
    • Bank tiếng giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích đem lại hiệu quả cao nhất cho một bản nhạc hay
    • Chức năng thu âm (Record)
    • Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó
    • Chọn từ hàng trăm âm nhạc cụ!
    • Đa dạng các công nghệ học rất vui bao gồm hỗ trợ trình diễn và các bài học
    • Di động có thể mang bất cứ nơi đâu.
    Với những điểm nổi bật trên và có mức giá trung bình, Organ Kurtzman K300 đang cùng với Organ Kurtzman K200Organ Yamaha E453 là TOP 3 sản phẩm bán chạy 6 tháng đầu năm 2017.

    Thông số kỹ thuật Organ Kurtzman K300

     
     
    BÀN PHÍM
    61 KEYS WITH TOUCH KEYBOARD, 3 TOUCH LEVELS
    MÀN HÌNH LCD
    MULTI-FUNCTIONAL LCD
    ÂM SẮC
    64
    TIẾNG
    508
    HIỆU ỨNG
    Reverb, Chorus, Master EQ, Arpeggio, Harmony Chopper
    STYLE 180
    DEMO 5
    BÀI HÁT
    120
    TEMPO 30-280
    BỘ NHỚ ĐIỀU KHIỂN
    32
    DSP Sử dụng tính năng này bạn sẽ nghe thấy một hiệu ứng chơi rộng hơn và đầy đủ hơn
    CHẾ ĐỘ HỢP ÂM
    Single-finger, Multi-finger
    TỪ ĐIỂN HỢP ÂM
    Thuận tiện cho người dùng học các hợp âm
    NÚT ĐIỀU KHIỂN BÀI HÁT
    Start/Stop, sync start, Intro/Ending, Fill A, Fill B, Chord mode (Fade).
    GHI ÂM
    5 bài hát của người dùng, hỗ trợ phát lại
    NÚT ĐIỀU KHIỂN CHÍNH
     
     
    Power swich, volume slider, style direct button, shift, tempo +/-(Accomp +/-), metronome (Octave), Mixer( Transpose), Harmony( Sustain), Start/Stop, Sync Start, Intro/Ending, Fill A, Fill B, A.B.C.(Fade), Bank( Record), Store( Play), M1( dual), M2( Lower), M3(Dict.), M4(DSP), O.T.S.(Touch), Voice Direct Button, Voice(L), Style®, Song(lesson), Piano(Function), demo, -/No, +/Yes, Data Dial
    KẾT NỐI
    Usb, Multi-funtion pedal, Headphones/Output
    NGUỒN DC 12V IN
    LOA 4 ohm 10W x 2
    KÍCH THƯỚC
    970(Dài) x 370(Rộng) x 142 (Cao) mm
    TRỌNG LƯỢNG
    6 KG
    Đàn Organ Kurtzman K300

    Đàn Organ Kurtzman K300

    Đàn Organ Kurtzman K300

    Đàn Organ Kurtzman K300