Đàn organ giá rẻ

Bộ sưu tập các mẫu đàn organ giá rẻ bán chạy, đàn organ cũ giá cực rẻ chỉ có tại cửa hàng Hoàng Piano.
* Cam kết tất cả sản phẩm là hàng chính hãng 100%.
* Giá luôn rẻ hơn các cửa hàng khác trong khu vực
* Đặc biệt các mẫu đàn organ cũ thanh lý có giá chỉ từ 500.000đ.

Đàn Organ Casio giá rẻ

  • Đàn organ Casio CTK-1500 là một trong những model mới của hãng Casio trong năm 2017, thích hợp cho các bé, người mới học đàn với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm.
    2,999,000đ
    Đàn organ Casio CTK-1500 là một trong những model organ giá rẻ mới của hãng Casio trong năm 2017, thích hợp cho các bé, người mới học đàn với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng. Đây là cây đàn có giá thành khá hấp dẫn, giá chỉ bằng những cây đàn organ cũ, phù hợp cho việc học đàn của các bé, các bạn học sinh, sinh viên, người mới học đàn hạn chế về kinh tế.

    Đặc điểm nổi bật của đàn organ Casio CTK-1500:
    • 100 âm trong Kho bài hát được tích hợp sẵn!
    • 100 âm trong Kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi trên bàn phím trở nên thú vị hơn
    • Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải
    • Những tính năng giúp bạn chơi hay nhất!
    • 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống
    • 120 âm chất lượng
    • 70 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động
    • Chế độ nhạc khiêu vũ - đây là tính năng mới nhất của hãng Casio mới tích hợp vào những model đàn organ 2017. Với chức năng mới này sẽ giúp người chơi dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu.
    • Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng.
    Thông số kỹ thuật trên đàn organ Casio CTK-1500:
     
    Bàn phím
    61 phím kiểu piano
    Phức điệu tối đa
    32
    Âm sắc
    120 âm cài sẵn
    Giai điệu/Mẫu
    70 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ
    Nhạc đệm tự động
    • Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
    • Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống
    Bài hát cài sẵn
    100 (Kho bài hát)
    Chức năng tập đàn
    • Tập đàn nhẹ nhàng
    • Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)
    • Lặp lại
    • Đánh giá phần biểu diễn
    • Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói
    Chức năng khác
    • Chế độ nhạc khiêu vũ
    • Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát
    Dịch phím
    ±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)
    Điều khiển lên dây
    A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)
    Loa
    10cm x 2
    Lối ra khuếch đại
    2W + +2W
    Đầu vào/ra
    • Headphones/output (Tai nghe/đầu ra) (giắc cắm stereo chuẩn)
    • Nguồn điện ngoài (9,5V DC)
    Yêu cầu nguồn điện
    Pin: Cỡ AA x 6/Bộ biến điện AC tùy chọn: AD-E95100L
    Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)
    946 x 307 x 92mm 
    * Không bao gồm chân đế và các phụ kiện khác
    Trọng lượng
    3,3kg (Không bao gồm pin)
    Bao gồm phụ kiện
    Chân đế
    Mã EAN
    4971850314714
     
     
    Đàn organ Casio CTK-1500

    Đàn organ Casio CTK-1500

    Đàn organ Casio CTK-1500

    Đàn organ Casio CTK-1500

  • Đàn organ Casio CTX-800 không chỉ gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và tính năng cải tiến của nó, mà còn là công nghệ âm thanh AIX tuyệt vời giúp tái tạo âm thanh đặc trưng của nhạc cụ - làm cho nó mạnh mẽ đặc biệt.
    5,500,000đ 5,800,000đ
    Đàn organ Casio CTX-800 không chỉ gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và tính năng cải tiến của nó, mà còn là công nghệ âm thanh AIX tuyệt vời giúp tái tạo âm thanh đặc trưng của nhạc cụ - làm cho nó mạnh mẽ đặc biệt.
     
    Đặc điểm nổi bật của Đàn organ Casio CTV-800:
    Nguồn âm thanh AiX mang đến âm thanh chất lượng cao và khả năng biểu cảm phong phú
    Dòng sản phẩm CT-X đi kèm với Nguồn âm thanh AiX, vốn có thể tạo ra nhiều chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Sức mạnh tính toán vượt trội của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, chẳng hạn như sự thay đổi âm sắc dễ chịu khi nhấn phím piano, cảm giác rung động khi đánh trống hoặc sự thánh thót của đàn dây.

    Bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao cũng được áp dụng cho từng loại âm thanh, chẳng hạn như giai điệu, bass và trống đệm hoặc đàn organ. Ngay cả âm tổng hợp tiêu chuẩn cho đàn organ vẫn tạo ra âm thanh riêng biệt cho từng nhạc cụ để cho phép trình diễn biểu cảm.

    Màn hình LCD rõ ràng, hữu ích, có đèn nền
    Hiển thị các thông tin hữu ích, thuận tiện khi trình diễn hoặc tập đàn. Đèn nền giúp dễ đọc.
    Phản hồi chạm giúp trình diễn biểu cảm (Đàn organ cảm ứng)
    Trình diễn biểu cảm với các mức âm thanh khác nhau thay đổi theo lực nhấn phím, giống như đàn piano thật.
     
    Bàn phím piano giúp trình diễn sống động
    Đàn organ có các phím piano giúp tập đàn dễ dàng và mang lại trải nghiệm trình diễn trung thực.

    Dễ dàng chơi nhạc đúng ý bạn muốn
    - Hợp âm rải: Tự động chơi hợp âm rải và đoản khúc chỉ bằng cách nhấn các phím. Các đoản khúc cài sẵn như hợp âm rải guitar và chơi kiểu gõ phím hoặc đoản khúc phù hợp với màn trình diễn kiểu nhạc điện tử hay nhạc trầm.
    - Nhạc đệm tự động: Trống, âm trầm và các loại nhạc đệm khác sẽ phát khi chơi hợp âm bằng tay trái, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể chơi như với ban nhạc hay dàn nhạc.
    - Xác nhận hợp âm dễ dàng với sách hợp âm:  Đàn organ có từ điển hợp âm. Chọn tên hợp âm và màn hình LCD sẽ hiển thị các nốt nhạc tạo thành hợp âm đó cũng như cách chơi hợp âm đó trên đàn organ - bạn thậm chí có thể nghe hợp âm.
    - Hòa âm tự động: Tự động thêm hòa âm vào các giai điệu đang chơi, giúp dễ dàng trình diễn với sự sâu sắc của một nhạc công chuyên nghiệp.
    - Đăng ký: Đăng ký tất cả các thiết lập chi tiết như âm sắc, nhịp điệu và nhịp yêu thích trong một lần. Tải chúng ngay khi bạn cần và dễ dàng thay đổi cài đặt khi đang trình diễn.
    - Giá trị đặt sẵn cho nhạc: Các thiết lập (âm sắc, nhịp điệu, v.v.) cho các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau có sẵn ở dạng cài đặt sẵn. Chỉ cần tải một thiết lập để trình diễn như bạn muốn.
    - Bánh xe điều chỉnh cao độ: Núm điều chỉnh cao độ khiến việc thêm các hiệu ứng âm thanh thực, chặn âm ghi ta, uốn âm saxophone và các hiệu ứng khác cho bàn phím trở nên đơn giản.
     
    Hệ thống bài tập để nâng cao trình độ
    - Tập đàn theo từng bước: Bài tập cho các đoản khúc ngắn, dễ nhớ. Học một đoản khúc, sau đó chuyển sang đoản khúc tiếp theo, học dần cho đến khi thành thạo toàn bộ tác phẩm.
    - Chấm điểm và hướng dẫn bằng giọng nói: Màn hình LCD hiển thị điểm cho phần trình diễn. Và nếu bạn bị vướng mắc ở một phần nào đó khi đang trình diễn, lời nhắc thoại sẽ cho biết cần dùng ngón tay nào.
    - Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay): Có bài tập cho từng phần, gồm bài tập cho tay trái, tay phải và cả hai tay.
    - Sử dụng đàn organ như thiết bị phát lại bằng cách kết nối với máy nghe nhạc như máy nghe nhạc kỹ thuật số hoặc máy chơi CD và chơi theo.
    - Kết nối với máy tính để thưởng thức nhiều bài hát hơn trên đàn organ của bạn!

    Cổng kết nối USB để kết nối dễ dàng vào máy tính. Có thể lưu lên đến 10 bài hát trên đàn organ ngoài các bài hát cài đặt sẵn.
     
    Thông số kỹ thuật của Đàn organ Casio CTV-800:
     
    Bàn phím 61 phím
    Nút bấm chiếu sáng Không
    Chạm - Cảm ứng
    Sau khi chạm Không
    Phương tiện lưu trữ Không
    Giác cắm Micro Không
     
     
    Đàn organ Casio CTX-800

    Đàn organ Casio CTX-800

  • Đàn organ Casio CT-X700 sẽ là phù hợp với những người chơi bình thường hoặc những người mới bắt đầu.
    3,900,000đ 4,500,000đ
    Giảm giá chỉ áp dụng đến 15/8/2018
    Đàn organ Casio CT-X700 được biết đến là một trong những dòng sản phẩm mới của Casio . Đàn organ Casio CT-X700 sẽ là phù hợp với những người chơi bình thường hoặc những người mới bắt đầu.

    Bàn phím đàn organ casio CT-X700 với 61 phím cảm ứng, 600 âm sắc, 160 bài nhạc cài sẵn,195 nhịp điệu, màn hình LCD. Chức năng bài học dành riêng cho tay trái, tay phải, cả hai tay
     
    Thông số kỹ thuật của đàn organ Casio CT-X700
     
    KEYBOARD 61 keys, TOUCH RESPONSE : 3 types, off, TOUCH ON/OFF BUTTON : Yes, 3 sensitivity levels,
    TONE GENERATOR TECHNOLOGY : AiX, POLYPHONY : 48,
    LCD SIZE : 4.3″ x 1.5″, BACK LIGHT : Yes
    NUMERIC KEYPAD Yes
    TONES 600, WORLD TONES : 42, CATEGORY BUTTON : Yes, PIANO BUTTON : Yes
    LAYER LOWER, UPPER1, UPPER2
    EFFECTS SYSTEM REVERB TYPE : 20 types, SYSTEM CHORUS TYPE : 10 types, SYSTEM DELAY TYPE : Yes (Preset to tones), DSP TYPE : Yes (Preset to tones), VIRTUAL HALL / ULTRA WIDE : Included in reverb, MASTER EQ : 10 types
    RHYTHMS     195, WORLD RHYTHMS : 41, RHYTHM VARIATION : 2, TAP BUTTON with AUTO START : Yes, SYNCHRO STOP : Yes, ONE TOUCH PRESET : Yes, AUTO HARMONIZE : Yes, USER RHYTHMS : 10
    METRONOME Yes, SIMULTANEOUSLY WITH RHYTHM : Yes
    ARPEGGIATOR 100 types
    MUSIC PRESET 310 types
    SONGS 160, LESSON FUNCTON : Yes
    REGISTRATION SET : 4 set X 8 banks, FREEZE FUNCTION : Yes
    CHORD BOOK Yes
    TRANSPOSE Yes
    TUNING Yes
    OCTAVE SHIFT Yes
    SCALE SETTING  PRESET : 17
    MIDI RECORDER TRACKS : 6, SONGS : 5, MEMORY CAPACITY : 40,000 notes (for each song)
    TERMINALS PHONES / OUTPUT : Yes, PEDAL : 1, AUDIO-IN : Yes, USB TO HOST : Yes
    SMARTPHONE SHED Yes
    MELODY CANCEL BY AUDIO-IN Yes
    EXPANSION RHYTHM / SONG
    SPEAKERS 4.7″ x 2
    AMPLIFIER 5W
    POWER SUPPLY 9.5V DC
    BATTERY OPERATION 6 x AA
    DIMENSIONS 37.3″ x 13.8″ x 4.3″
    WEIGHT 9.5 lbs
       
    Đàn organ Casio CTX 700

  • Đàn organ Casio WK-7600 mới 100%, bảo hành 24 tháng, có kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp với thiết kế hệ thống mỗi bên 2 loa to nhỏ, 1 loa kiểu kết hợp cho sự bắt mắt.
    11,000,000đ 11,600,000đ
    Đàn organ Casio WK-7600 sở hữu kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp cùng thiết kế hệ thống cân bằng 2 loa to nhỏ, 1 loa kiểu kết hợp cho sự bắt mắt ở hai bên, và sở hữu đầy đủ tính năng nâng cao, đáp ứng cho sự thăng hoa âm nhạc.

    Đàn organ giá rẻ Casio WK-7600 được áp dụng những công nghệ mới nhất và độc quyền của Casio đem lại cho người chơi một cảm nhận tinh tế. Đặc biệt, Casio WK-7600 đã cải thiện lại hệ thống DRAWBAR ORGAN với nền tảng của âm sắc theo dạng sóng, giúp điều chỉnh tiếng đàn organ hoàn hảo hơn.

    WK-7600 ra đời cuối năm 2012 và trở thành cây đàn organ yêu thích nhất của 2 năm liên tiếp sau đó 2013, 2014, tiếp nối 2015 này, WK-7600 vẫn là cây cao cấp và đang được yêu thích nhất trong các sản phẩm organ Casio, phù hợp cho người dùng giải trí chuyên nghiệp.

    Casio WK-7600 còn kết nối được rất nhiều loại nhạc cụ, thiết bị âm thanh, tạo nên band nhạc hoàng tráng trong sinh hoạt tập thể, chính vì điều đó, WK-7600 còn là cây đàn đại trà, thông dụng cho sinh hoạt tập thể, đoàn đội, và sum họp gia đình tài tử.

    Thông số kỹ thuật đàn organ Casio WK-760
     
    Bàn phím
    76 phím (Kiểu piano)
    Nhấn phím cảm ứng
    2 mức nhạy, Tắt
    Nguồn âm thanh
    AHL (Ba phần tử)
    Phức điệu tối đa
    64
    Âm sắc
    820 âm cài sẵn, bao gồm 50 âm organ điện tử (100 âm do người dùng tạo)
    Lớp/Tách
    Lớp, Tách (điểm phân chia biến đổi)
    Hiệu ứng kỹ thuật số
    • Hồi âm: 10 kiểu
    • Hợp xướng: 5 kiểu (sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).
    • DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).
    • EQ (Bộ cân bằng): 5 (Tắt, Mềm, Sáng, Tăng B, Mạnh)
    • Hòa âm tự động: 12
    • Bộ tạo hợp âm rải: 150
    Giai điệu/Mẫu
    260 nhịp điệu cài sẵn (100 nhịp điệu do người dùng tạo)
    Đệm nhạc tự động
    • Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
    • Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc
    Bài hát cài sẵn
    5 (giai điệu mẫu)
    Máy gõ nhịp
    Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)
    Đầu ghi
    Bộ phối âm bài hát: 16 rãnh thường + 1 Rãnh hệ thống, 5 bài hát, tổng cộng xấp xỉ 30.000 nốt nhạc (ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc, sửa sự kiện)
    Chức năng khác
    • Ghi âm/phát lại: tối đa 5 tệp (Xấp xỉ 13 phút ghi âm mỗi tệp)
    • Bộ trộn âm: 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), thao tác 9 thanh trượt
    • Bộ phối âm mẫu: ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, số hóa, Easy Edit (Sửa dễ dàng), Bộ sửa sự kiện, tham số thành phần (100 nhịp điệu do người dùng tạo)
    • Organ điện tử: 9 âm điện tử/50 âm cài sẵn/50 âm do người dùng tạo
    • Bộ sửa âm (100 âm do người dùng tạo)
    • Đăng ký: 96 thiết lập (6 bộ x 16 dải)
    • Giá trị cài đặt sẵn cho nhạc: 305 giá trị với chuỗi hợp âm, sửa hợp âm (100 giá trị do người dùng tạo)
    • Giá trị đặt sẵn một lần chạm: 260 giá trị
    • (Thang) sắc thái: Thang cài đặt sẵn (Thang âm cân bằng + 16 kiểu)/tinh chỉnh thang âm
    • Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám
    • Bộ điều khiển nhịp điệu/bản nhạc
    • Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung
    • Nút điều chế
    • Thanh trượt (9 thanh trượt được sử dụng cho organ bộ trộn âm điện tử)
    • Quay phím lớn
    Dịch phím
    ±1 quãng tám (-12 tới +12 nửa cung)
    Điều khiển lên dây
    A4 = 415,5 - 440,0 - 465,9 Hz
    Bàn đạp
    Giắc chuẩn (kéo dài, nhẹ, đều đều, bắt đầu/dừng)
    Màn hình hiển thị
    LCD có đèn nền
    Khe cắm thẻ nhớ SD
    • Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC từ 2GB lên tới 32GB
    • Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ
    • Lưu/tải: Đăng ký, nhịp điệu, âm, âm organ điện tử, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm
    MIDI
    • Tương thích GM: Mức 1
    • Đầu: USB
    Loa
    12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm, bật/tắt loa
    Lối ra khuếch đại
    7W + 7W
    Đầu vào/ra
    • Mic in (cổng Mic vào)
    • Inst in
    • Audio in (cổng vào âm thanh)
    • Đầu ra đường dây (L/MONO, R)
    • Tai nghe (giắc stereo chuẩn)
    • Kéo dài/có thể gán
    • USB: kiểu B
    • Nguồn điện ngoài (12V DC)
    * Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.
    Yêu cầu nguồn điện
    Pin: Cỡ D x 6/Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
    Kích thước (D x R x C)
    1,161 x 385 x 147 mm
    * Không bao gồm giá nhạc và các phụ kiện khác
    Trọng lượng
    8,3 kg (Không tính pin)


    Đàn organ Casio WK-7600

    Đàn organ Casio WK-7600

    Đàn organ Casio WK-7600

  • Đàn organ Casio CTK-2550 là loại đàn organ phổ thông dòng CTK mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, bảo hàng 24 tháng
    3,300,000đ 3,600,000đ
    Đàn organ Casio CTK-2500 là loại đàn organ phổ thông dòng CTK mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng.

    Tính năng nổi bật đàn organ Casio CTK-2550
    • Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến
    • Bàn phím kiểu piano: Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.
    • Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.
    • Chế độ nhạc khiêu vũ dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.
    • Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng!
    • Mở rộng kho bài hát cài sẵn của bàn phím: Sử dụng cáp âm thanh để truyền 50 bài hát cài sẵn từ ứng dụng cũng như những bài hát được tải về dưới dạng tệp MIDI và lưu vào bàn phím. Sau đó bạn có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc đã lưu với chức năng đệm đàn của bàn phím để tận hưởng tính năng Tập đàn theo từng bước. Chơi bàn phím trong khi liên kết với ứng dụng: Một cuộn piano thể hiện bản phổ nhạc và thời gian đi ngón được hiển thị trên màn hình ứng dụng của thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng làm sáng phím đàn của bàn phím để hỗ trợ cho phần trình diễn của mình.
    • Tập chơi đàn trên màn hình thiết bị thông minh: Một tính năng thú vị khác là khả năng tập đàn theo 3 bước ngay trên thiết bị thông minh bằng cách sử dụng bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể xác nhận hợp âm, giai điệu và thời gian đi ngón trực quan trên màn hình, trong khi cũng sử dụng chức năng xem bản phổ nhạc để giúp bạn chơi thạo bài hát. Toàn bộ 50 bài hát cài sẵn trong ứng dụng và các tệp MIDI bạn đã tải xuống đều có sẵn để sử dụng trong các bài tập đàn.
    • Chức năng tập đàn mạnh mẽ: chế độ Tập đàn nhẹ nhàng, các nốt nhạc sẽ xuất hiện trên màn hình. Bấm vào nốt nhạc trên bàn phím theo hướng dẫn được cung cấp bởi. Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.
     
    Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-2550
     
     

    Bàn phím

    61 phím kiểu piano

    Phức điệu tối đa

    48

    Âm sắc

    400 âm cài sẵn

    Hiệu ứng kỹ thuật số

    Hồi âm (10 kiểu), Phòng ảo, Hiệu ứng nhạc khiêu vũ

    Giai điệu/Mẫu

    100 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

    Chức năng tập đàn

    Tập đàn nhẹ nhàng

    Lặp lại

    Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

    Đánh giá phần biểu diễn

    Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    Kết nối với APP

    Có

    Nhạc đệm tự động

    Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

    Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

    Bài hát cài sẵn

    60 (Kho bài hát)

    Máy gõ nhịp

    Nhịp: Tắt, 1 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)

    Chức năng khác

    Chế độ nhạc khiêu vũ

    Giá trị đặt sẵn một chạm: 100 bộ

    Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

    Dịch phím

    ±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

    Điều khiển lên dây

    A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

    Bàn đạp

    Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)

    Loa

    10cm x 2

    Lối ra khuếch đại

    2W + +2W

    Đầu vào/ra

    HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

    SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

    AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO)

    Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

    Yêu cầu nguồn điện

    Pin: Cỡ AA x 6 / Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

    Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

    946 x 307 x 92 mm

    Trọng lượng

    3,3kg (Không tính pin)

    Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

    Đen

    Bao gồm phụ kiện

    Chân đế

    Mã EAN

    4971850314752

    Đàn organ Casio CTK-2550

    Đàn organ Casio CTK-2550

    Đàn organ Casio CTK-2550

    Đàn organ Casio CTK-2550

  • Đàn organ Casio CTK-3000 phản ứng với cường độ va chạm giống Piano dây, có cổng USB dễ dàng kết nối với máy vi tính, thích hợp cho việc học tập và giải trí.
    6,000,000đ 6,500,000đ
    Giảm giá chỉ áp dụng đến 15/8/2018
    Đàn organ Casio CTK-3000 phản ứng với cường độ va chạm giống Piano dây, có cổng USB dễ dàng kết nối với máy vi tính, thích hợp cho việc học tập và giải trí.
     
    Casio CTK-3000 là mẫu đàn organ giá rẻ mang đến cho bạn nhiều niềm vui với phím chơi trực tiếp, nhờ có 61 phím với các ước tính năng động. Nhờ hệ thống học tập Step-Up làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để nghe thấy sự tiến bộ của người chơi.
     
     
    Đặc điểm nổi bật đàn Organ Casio CTK-3000

    Bàn phím kiểu piano

    Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.

    Phản hồi chạm

    Phản hồi chạm cho phép bạn nhẹ nhàng thêm sắc thái vào các nốt bằng cách thay đổi áp lực bạn tác động lên các phím của bàn phím.

    Hiệu ứng kỹ thuật số

    Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

    Các đặc điểm giải trí!

    Làm cho âm nhạc trở nên thú vị hơn bao giờ hết

    Chức năng lấy mẫu

    Bạn có thể lấy mẫu âm thanh từ một máy nghe nhạc cầm tay hoặc thiết bị khác, và sau đó chơi âm thanh đó trên bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng những âm thanh được lấy mẫu để sáng tác nhạc. Tính năng lấy mẫu này là cách tuyệt vời để tạo nên những âm thanh mới mang tính sáng tạo cao.

    Bật chế độ phát lại của máy nghe nhạc cầm tay được nối với giắc cắm AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO) để lấy mẫu các âm thanh, đoản khúc nhạc và những âm thanh khác khi phát lại.

    Chơi các nốt trên bàn phím sử dụng âm thanh lấy mẫu!

    Ví dụ: nếu bạn lấy mẫu âm thanh "Leng keng!" của kẻng tam giác, bạn có thể chơi các nốt bằng âm thanh đó
    trên bàn phím. Bạn thậm chí có thể thêm hồi âm, tiếng rung và các hiệu ứng khác vào âm thanh lấy mẫu.

    Lồng âm thanh lấy mẫu vào các mẫu nhạc đệm!

    Bạn có thể lấy mẫu đoản khúc nhạc hoặc tiếng trống yêu thích và sử dụng chúng để thay thế một số kiểu trống của Nhạc đệm tự động.

    Giắc cắm AUDIO IN

    Nối máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy chơi CD, hoặc thiết bị âm thanh khác và bạn có thể chơi theo nhạc được phát qua các loa của bàn phím.

    Thử thách âm nhạc

    Kiểm tra phản ứng của bạn với một bài tập giống như chơi một trò chơi!

    Chức năng thử thách âm nhạc kiểm tra tốc độ phản ứng của bạn bằng cách yêu cầu bạn ấn các phím được chỉ ra trong hướng dẫn bàn phím trên màn hình theo kịp tốc độ Bản nhạc đệm tự động bằng các ngón tay đúng như trong hướng dẫn ngón đàn trên màn hình.

    Chức năng tập đàn mạnh mẽ!

    Những chức năng tập đàn mới hướng dẫn bạn cách chơi nhạc thành thạo

    Tập đàn theo từng bước

    Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

    Đánh giá phần biểu diễn

    Điểm tập đàn của bạn xuất hiện trên màn hình hiển thị.

    Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

    Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

    Tính năng của máy gõ nhịp để hỗ trợ tập đàn

    110 âm trong Kho bài hát bao gồm 20 đoản khúc Exercise (Có cung cấp sách bài hát*)

    Những bài hát cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc cho việc học chơi và thưởng thức của bạn. Bao gồm những đoản khúc Exercise!

    * Sách bài hát không bao gồm nhạc cho những đoản khúc Exercise. Do những hạn chế về bản quyền, một số âm trong Kho bài hát có thể không có trong Sách bài hát.

    Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất!

    Chơi nhạc trên toàn thế giới.

    Nhiều lựa chọn các âm (400 âm chất lượng cao)

    Một tập hợp đa dạng các âm của nhạc cụ giúp chơi các bài hát thuộc các thể loại khác nhau.

    150 giai điệu và Nhạc đệm tự động cho âm nhạc Latinh và những phong cách khác trên toàn thế giới (150 giai điệu bao gồm 55 giai điệu dân tộc và 20 mẫu để chơi đàn piano)

    Tính năng Nhạc đệm nâng cao cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh những giai điệu Bossa Nova, Samba và những giai điệu cơ bản khác, bạn có thể nhận được cả Cumbia, Reggaeton, Calypso và nhiều hơn thế!

    Bánh xe điều chỉnh cao độ

    Quay bánh xe trượt theo cao độ của âm thanh phát ra lên trên hoặc xuống dưới. Hiệu ứng này mang lại sự thuận tiện khi tạo lại âm thanh của nhạc cụ dân tộc, v.v...

    Chức năng thông tin nhạc (LCD lớn, ngược sáng)

    Nhiều thông tin được hiển thị để hỗ trợ việc chơi trên bàn phím của bạn.

    Có khả năng mở rộng linh hoạt

    Cổng USB cho kết nối máy tính*

    Hỗ trợ MIDI chung (GM mức 1) cho phép kết nối với một máy tính hoặc một thiết bị tương thích GM khác.

    * Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows® XP Home Edition (SP2 hoặc mới hơn), Windows® XP Professional (SP2 hoặc mới hơn, 32 bit), Windows Vista® (32 bit), Windows® 7 (32 bit, 64 bit), Mac OS® X (10.3.9, 10.4.11 hoặc mới hơn, 10.5.8 hoặc mới hơn,10.6.7 hoặc mới hơn)
    Để biết thông tin mới nhất về hỗ trợ trình điều khiển và ứng dụng của Windows® 7, vui lòng xem ở đây.(Tiếng Anh)

    Thông số kỹ thuật đàn Organ Casio CTK-3000

    Bàn phím

    61 phím kiểu piano

    Nhấn phím cảm ứng

    2 mức nhạy, Tắt

    Nguồn âm thanh

    AHL

    Phức điệu tối đa

    48

    Âm sắc

    400 âm cài sẵn

    Hiệu ứng kỹ thuật số

    Hồi âm 10 kiểu

    Giai điệu/Mẫu

    150 nhịp điệu cài sẵn

    Đệm nhạc tự động

    Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

    Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

    Bài hát cài sẵn

    110 (Kho bài hát)

    Chức năng tập đàn

    Bài học theo từng bước

    Các đoản khúc

    Lựa chọn phần bài học

    Đánh giá phần biểu diễn

    Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    (Phần bài học: tay phải, tay trái, cả hai tay)

    Máy gõ nhịp

    Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)

    Chức năng lấy mẫu

    Dung lượng ghi mẫu tối đa: Lên tới 3 âm thanh

    Thời gian ghi mẫu tối đa: Lên tới 1 giây

    Đầu vào âm thanh mẫu: giắc cắm AUDIO IN

    Chức năng khác

    Giá trị đặt sẵn một chạm: 150 bộ

    Thử thách âm nhạc

    Bộ điều khiển nhịp điệu/bài hát

    Phím nhấn âm thanh: 5 phím x 4 bộ (3 bộ âm thanh ghi mẫu, 1 bộ tiếng gõ)

    Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 12 nửa cung

    Dịch phím

    25 bước (-12 đến +12 nửa âm)

    Điều khiển lên dây

    4 = 415.5 tới 465.9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

    Bàn đạp

    Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)

    MIDI

    Tương thích GM: Mức 1

    Đầu: USB

    Loa

    10cm x 2

    Lối ra khuếch đại

    2W + 2W

    Đầu vào/ra

    HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

    SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

    AUDIO IN

    USB: kiểu B*

    EXTERNAL POWER (NGUỒN ĐIỆN NGOÀI) (9,5V DC)

    * Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

    Yêu cầu nguồn điện

    Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

    Kích thước (D x R x C)

    946 x 307 x 92 mm

    Trọng lượng

    3,5kg (Không tính pin)

    Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

    Màu đen

    Bao gồm phụ kiện

    Bộ chân đế, sách bài hát

    Mã EAN

    4971850314073




    Đàn organ Casio CTX 3000

    Đàn organ Casio CTX 3000

  • Đàn organ cũ giá rẻ Casio CTK-496 kiểu dáng đẹp, âm thanh chuẩn, hàng mới 95%, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
    1,500,000đ 2,300,000đ
    Đàn organ cũ giá rẻ Casio CTK-496 kiểu dáng đẹp, âm thanh chuẩn, hàng mới 95%, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
    Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-496:
    • Số phím: 61
    • Số tiếng đàn: 100
    • Số giai điệu tự động: 100
    • Số bài hát có sẵn: 100
    • Chức năng bài học: Cho phép tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi cho việc học.
    • Chỉ cần một lần nhấn là có được cấu hình mặc định.
    • Giao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất
    • Nguồn âm AHL (Acoustic & Highly-compressed Large-waveform): Kỹ thuật nén âm hiện đại cho ra những âm piano như thật
    • Kết nối với Microphone
    Đàn organ cũ giá rẻ Casio CTK-496

  • Đàn organ Casio CTK 3400 với đầy đủ các chức năng dùng cho việc dạy và học như bộ nhớ đăng ký, bộ nhớ bài hát, cài đặt nhớ tiếng và điệu.
    2,800,000đ
    Đàn organ cũ Casio CTK-3400 với đầy đủ các chức năng dùng cho việc dạy và học như bộ nhớ đăng ký, bộ nhớ bài hát,  cài đặt nhớ tiếng và điệu. Đặc biệt với hệ thống phím màu giúp nhận diện bộ công cụ chức năng, Đàn organ giá rẻ Casio CTK-3400 đã trở thành cây đàn organ dành riêng tiểu học.
     
    Đàn organ cũ Casio CTK-3400 hàng nhập khẩu chính hãng giá thấp hơn so với đàn mới trên thị trường từ 1-1,2 triệu. Cam kết hàng chính hãng 100%, đền gấp đôi nếu phát hiện hàng nhái. Bảo hành 12 tháng, Bảo trì trọn đời, Giao hàng toàn quốc.
     
    Xem thông số về đàn organ Casio CTK-3400.
    Đàn organ cũ Casio CTK 3400 giá rẻ

    Đàn organ cũ Casio CTK 3400 giá rẻ

  • Đàn Organ Casio CTK-1550 mới ra đời trong tháng 3/2017 của hãng Casio, có những tính năng mới, thích hợp cho việc học đàn cho bé, người mới học.
    2,600,000đ 2,800,000đ
    Đàn Organ Casio CTK-1550 là mẫu đàn organ giá rẻ mới ra đời trong tháng 3/2017 của hãng Casio, có những tính năng mới, thích hợp cho việc học đàn cho bé, người mới học. Là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng.
     
    Tính năng nổi bật của đàn organ Casio CTK-1550
    • Chế độ nhạc khiêu vũ: Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.
    • Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng!
    • 100 âm trong Kho bài hát được tích hợp sẵn: 100 âm trong Kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi trên bàn phím trở nên thú vị hơn
    • Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải
    • Những tính năng giúp bạn chơi hay nhất!
    • 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống
    • 120 âm chất lượng
    • 70 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động
     
    Thông số kỹ thuật của đàn organ Casio CTK-1550
     

    Bàn phím

    61 phím kiểu piano

    Phức điệu tối đa

    32

    Âm sắc

    120 âm cài sẵn

    Giai điệu/Mẫu

    70 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

    Nhạc đệm tự động

    Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

    Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống

    Bài hát cài sẵn

    100 (Kho bài hát)

    Chức năng tập đàn

    Tập đàn nhẹ nhàng

    Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

    Lặp lại

    Đánh giá phần biểu diễn

    Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    Chức năng khác

    Chế độ nhạc khiêu vũ

    Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

    Dịch phím

    ±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

    Điều khiển lên dây

    A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

    Loa

    10cm x 2

    Lối ra khuếch đại

    2W + +2W

    Đầu vào/ra

    Headphones/output (Tai nghe/đầu ra) (giắc cắm stereo chuẩn)

    Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

    Yêu cầu nguồn điện

    Pin: Cỡ AA x 6/Bộ biến điện AC tùy chọn: AD-E95100L

    Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

    946 x 307 x 92mm 
    * Không bao gồm chân đế và các phụ kiện khác

    Trọng lượng

    3,3kg (Không bao gồm pin)

    Bao gồm phụ kiện

    Chân đế

    Mã EAN

    4971850314707

    Đàn organ Casio CTK 1550

    Đàn organ Casio CTK 1550

  • Đàn organ Casio CTK 2500 là sản phẩm mới ra của Casio, tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học, tìm hiểu, đặt biết là những học sinh tiểu học, trung học cơ sở
    3,000,000đ 3,400,000đ
    Đàn Organ Casio CTK-2500 là sản phẩm đàn organ giá rẻ mới ra đời năm 2017 của nhà sản xuất đàn organCasio và thành viên mới của dòng Casio CTK. Đàn Organ Casio CTK-2500 ra đời đáp ứng nhu cầu học đàn, và dạy đàn dành cho các giáo viên mầm non, tiểu học. Đàn Organ Casio CTK-2500 mang tới nhiều tính năng giúp người chơi có thể học đàn nhanh nhất. phát triển các năng khiếu âm nhạc.
     
    Đàn organ Casio CTK-2500 là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng.

    Casio CTK-2500 là sản phẩm organ giá rẻ tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học, tìm hiểu, đặt biết là những học sinh tiểu học, trung học cơ sở.
     
    Đặc điểm nổi bật đàn organ Casio CTK-2500
    - Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến
    + Bàn phím kiểu piano: Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.
     
    + Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.
     
    - Chế độ nhạc khiêu vũ: Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.
     
    - Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng
     
    - Chordana Play: Làm cho không khí thêm náo nhiệt bằng cách liên kết bàn phím với ứng dụng Chordana Play được tải về thiết bị thông minh của bạn.
     
    - Mở rộng kho bài hát cài sẵn của bàn phím:
    + Sử dụng cáp âm thanh để truyền 50 bài hát cài sẵn từ ứng dụng cũng như những bài hát được tải về dưới dạng tệp MIDI và lưu vào bàn phím. Sau đó bạn có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc đã lưu với chức năng đệm đàn của bàn phím để tận hưởng tính năng Tập đàn theo từng bước.
    + Chơi bàn phím trong khi liên kết với ứng dụng: Một cuộn piano thể hiện bản phổ nhạc và thời gian đi ngón được hiển thị trên màn hình ứng dụng của thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng làm sáng phím đàn của bàn phím để hỗ trợ cho phần trình diễn của mình.
     
    - Tập chơi đàn trên màn hình thiết bị thông minh
    Một tính năng thú vị khác là khả năng tập đàn theo 3 bước ngay trên thiết bị thông minh bằng cách sử dụng bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể xác nhận hợp âm, giai điệu và thời gian đi ngón trực quan trên màn hình, trong khi cũng sử dụng chức năng xem bản phổ nhạc để giúp bạn chơi thạo bài hát. Toàn bộ 50 bài hát cài sẵn trong ứng dụng và các tệp MIDI bạn đã tải xuống đều có sẵn để sử dụng trong các bài tập đàn.
     
    - Chức năng tập đàn mạnh mẽ
    + Tập đàn nhẹ nhàng: Trong chế độ Tập đàn nhẹ nhàng, các nốt nhạc sẽ xuất hiện trên màn hình. Bấm vào nốt nhạc trên bàn phím theo hướng dẫn được cung cấp bởi Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói.
    + Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.
    + Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)
    + Máy gõ nhịp
     
    - Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất
    + 400 âm chất lượng cao: Một tập hợp đa dạng các âm của nhạc cụ giúp chơi các bài hát thuộc các thể loại khác nhau.
    + 100 giai điệu và Nhạc đệm tự động cho âm nhạc Latinh và những phong cách khác trên toàn thế giới (100 giai điệu bao gồm 46 giai điệu dân tộc và 10 mẫu để chơi đàn piano)
     
    - Tính năng Nhạc đệm nâng cao
    + Cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh những giai điệu Bossa Nova, Samba và những giai điệu cơ bản khác, bạn có thể nhận được cả Cumbia, Reggaeton, Calypso và nhiều hơn thế!
    + Giá trị đặt sẵn một chạm: (100 giá trị đặt trước): Giá trị đặt sẵn một chạm tự động thiết lập bàn phím để khớp với giai điệu được chọn hiện tại.
     
    Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-2500
     

    Bàn phím

    61 phím kiểu piano

    Phức điệu tối đa

    48

    Âm sắc

    400 âm cài sẵn

    Hiệu ứng kỹ thuật số

    Hồi âm (10 kiểu), Phòng ảo, Hiệu ứng nhạc khiêu vũ

    Giai điệu/Mẫu

    100 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

    Chức năng tập đàn

    Tập đàn nhẹ nhàng

    Lặp lại

    Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

    Đánh giá phần biểu diễn

    Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    Kết nối với APP

    Có

    Nhạc đệm tự động

    Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

    Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

    Bài hát cài sẵn

    60 (Kho bài hát)

    Máy gõ nhịp

    Nhịp: Tắt, 1 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)

    Chức năng khác

    Chế độ nhạc khiêu vũ

    Giá trị đặt sẵn một chạm: 100 bộ

    Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

    Dịch phím

    ±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

    Điều khiển lên dây

    A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

    Bàn đạp

    Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)

    Loa

    10cm x 2

    Lối ra khuếch đại

    2W + +2W

    Đầu vào/ra

    HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

    SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

    AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO)

    Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

    Yêu cầu nguồn điện

    Pin: Cỡ AA x 6 / Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

    Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

    946 x 307 x 92 mm

    Trọng lượng

    3,3kg (Không tính pin)

    Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

    Đen

    Bao gồm phụ kiện

    Chân đế

    Mã EAN

    4971850314745

     

    Đàn organ Casio CTK 2500

    Đàn organ Casio CTK 2500

    Đàn organ Casio CTK 2500

  • Đàn organ Casio CTK-4200 sản phẩm mới nhất của dòng phổ thông với 61 phím chuẩn Piano giúp người chơi linh động.
    2,800,000đ
    Đặc điểm nổi bật đàn Organ Casio CTK-4200

    - Đàn organ Casio CTK-4200 sản phẩm mới nhất của dòng organ giá rẻ phổ thông với 61 phím chuẩn Piano giúp người chơi linh động, có cổng USB dễ dàng kết nối với máy vi tính. Có thể thu và ghi âm lại những gì được chơi trên bàn phím.
    - Nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm đến mức tối thiểu nguy cơ rơi nốt khi xếp lớp âm và khi chơi với Nhạc đệm tự động.
    - Đàn organ Casio thiết kế 61 phím đàn dạng hộp Piano chắc và nhạy.
    - 400 âm sắc và 150 điệu nhạc phù hợp cho tất cả các thể loại nhạc thông dụng trên thế giới.
    - Hướng dẫn học đàn bằng giọng nói.
    - 110 bài nhạc với 3 bước tự học giúp người học dễ dàng thực hành.
    - Chức năng thu các âm thanh bên ngoài vào đàn và được sử dụng như  1 âm sắc.
    - Bánh xe nắn tiếng (Pitch Bend) thuật tiện khi học dân ca Việt Nam.
    - 150 cài đặt sẵn những âm sắc được chọn lựa phù hợp với từng điệu nhạc.

    Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-4200

    • Kích thước : 97.8 × 35 × 10.3 cm
    • Số phím: 61
    • Số tiếng đàn: 600 (Bổ sung thêm 30 tiếng đàn thông dụng
    • Số tiết điệu: 180
    • Số bài nhạc có sẵn: 152
    • Cổng USB: Dễ dàng giao tiếp với máy tính.
    • Đầu thu: Ghi âm và phát lại
    • Có nút chuyển đổi Piano/Organ
    • Chức năng Sampling
    • Bàn phím tương tự đàn Piano
    Đàn organ Casio CTK-4200

    Đàn organ Casio CTK-4200

    Đàn organ Casio CTK-4200

  • Đàn Organ Casio CTK-2300 với chức năng cơ bản chủ yếu gồm một tập hợp đa dạng các âm và nhịp điệu chất lượng cao
    2,300,000đ
    Đàn organ Casio CTK 2300 là dòng sản phẩm bàn phím tiêu chuẩn khiến âm nhạc vui nhộn hơn. Những chức năng cơ bản chủ yếu gồm một tập hợp đa dạng các âm và nhịp điệu chất lượng cao. Bàn phím tiêu chuẩn cùng với khả năng ghi mẫu, giắc cắm AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO) để kết nối với máy phát âm thanh kĩ thuật số hoặc thiết bị âm thanh khác và những chức năng khác khiến âm nhạc trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

    Đàn organ Casio CTK 2300 là mẫu đàn organ giá rẻ ra đời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của trẻ, là cây đàn sẽ giúp quý phụ huynh giúp cho con em mình dễ tiếp cận đến âm nhạc. Là mẫu đàn organ giá rẻ với thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bĩ, là cây đàn organ dành riêng cho việc luyện, sự khởi đầu học organ bền vững.

    Các tính năng nổi bật:

    - Cải tiến âm thanh và độ nhạy bàn phím
    - Nguồn âm thanh AHL: Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu nguy cơ rơi nốt khi các âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động.
    - Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống, phím hộp
    - Có hiệu ứng kỹ thuật số để thêm âm vang làm cho nhạc dầy và rộng
    - Chức năng lấy mẫu âm thanh từ các thiết bị bên ngoài
    - Kết nối thiết bị bên ngoài biến đàn organ như bộ loa di động độc đáo
    - Chức năng tập đàn từng bước: để tập đàn chính xác và hoàn hảo, các chuyên gia khuyên người tập đàn nên ngắt bản nhạc ra từng đoạn nhỏ, để luyện nhuần nhuyễn trước khi ráp vào. Casio thật thông minh khi áp dụng kiến thức này vào cây đàn organ của họ
    - Bên cạnh đó, Casio CTK 2300 còn khá nhiều tính năng tiện ích cho việc học và luyên tập như:
    + Chấm điểm bài nhạc
    + Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói
    + Gõ nhịp hỗ trợ đánh đàn
    Và rất nhiều tính năng mới cho bạn khám phá trong chiếc đàn organ này

    Thông số kỹ thuật:
     

    Đàn organ

    61 phím kiểu piano

    Nhấn phím cảm ứng

    2 mức nhạy, Tắt

    Nguồn âm thanh

    AHL

    Phức điệu tối đa

    48

    Âm sắc

    400 âm cài sẵn

    Hiệu ứng kỹ thuật số

    Hồi âm 10 kiểu

    Giai điệu/Mẫu

    150 nhịp điệu cài sẵn

    Đệm nhạc tự động

    · Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

    · Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

    Bài hát cài sẵn

    110 (Kho bài hát)

    Chức năng tập đàn

    · Bài học theo từng bước

    · Các đoản khúc

    · Lựa chọn phần bài học

    · Đánh giá phần biểu diễn

    · Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

    (Phần bài học: tay phải, tay trái, cả hai tay)

    Máy gõ nhịp

    Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)

    Chức năng lấy mẫu

    · Dung lượng ghi mẫu tối đa: Lên tới 3 âm thanh

    · Thời gian ghi mẫu tối đa: Lên tới 1 giây

    · Đầu vào âm thanh mẫu: giắc cắm AUDIO IN

    Chức năng khác

    · Giá trị đặt sẵn một chạm: 150 bộ

    · Thử thách âm nhạc

    · Bộ điều khiển nhịp điệu/bài hát

    · Phím nhấn âm thanh: 5 phím x 4 bộ (3 bộ âm thanh ghi mẫu, 1 bộ tiếng gõ)

    · Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 12 nửa cung

    Dịch phím

    25 bước (-12 đến +12 nửa âm)

    Điều khiển lên dây

    4 = 415.5 tới 465.9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

    Bàn đạp

    Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)

    MIDI

    · Tương thích GM: Mức 1

    · Đầu: USB

    Loa

    10cm x 2

    Lối ra khuếch đại

    2W + 2W

    Đầu vào/ra

    · HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

    · SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

    · AUDIO IN

    · USB: kiểu B*

    · EXTERNAL POWER (NGUỒN ĐIỆN NGOÀI) (9,5V DC)

    * Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

    Yêu cầu nguồn điện

    Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

    Kích thước (D x R x C)

    946 x 307 x 92 mm

    Trọng lượng

    3,5kg (Không tính pin)

    Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

    Màu đen

    Bao gồm phụ kiện

    Bộ chân đế, sách bài hát

    Mã EAN

    4971850314073

     
    Đàn Organ Casio CTK-2300

  • Là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới chơi, rất dễ sử dụng, bàn phím cơ động với rất nhiều tùy chỉnh âm thanh.
    2,600,000đ 2,750,000đ
    Đàn Organ Casio CTK 2400 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới chơi, rất dễ sử dụng, bàn phím cơ động với rất nhiều tùy chỉnh âm thanh.
     
    Hiện nay cửa hàng Hoàng Piano đang có chương trình khuyến mãi Đàn Organ Casio CTK 2400 với giá thấp hơn 1-2tr so với các của hàng khác ở khu vực. Khách hàng có thể đặt hàng trên website hoặc liên hệ SĐT: 0933.933.816.
     
    Với 150 giai điệu mẫu, 400 tiếng được cài sẵn bao gồm nhiều phong cách trên toàn thế giới. Đàn Organ Casio CTK 2400 là mẫu sampling keyboard cho phép bạn thu âm mẫu một cách dễ dàng và đưa vào hệ thống tiếng nhờ có microphone gắn kèm trên đàn. Ngoài ra đàn còn hỗ trợ 10 kiểu hiệu ứng để thay đổi âm mẫu giúp bạn thưởng thức việc thu âm mẫu 1 cách thú vị hơn.

    Thêm đặc trưng nổi bật cho những người mới chơi keyboard, đó là hệ thống các bài học gắn liền bao gồm 4 phần (nghe, nhìn, nhớ, tự động), cho phép bạn có thể học bằng tay trái, tay phải hoặc cả hai tay, dựa theo mức độ thuận tiện của bạn, gồm cả sự đánh giá hiệu quả. Đàn organ giá rẻ Casio CTK 2400 có ngân hàng bài hát với 110 điệu và sách hát, ngoài ra bạn cũng có thể cắm máy nghe CD, MP3 khi muốn học hay thử chơi những bài hát mà bạn yêu thích.
    Thông số kỹ thuật đàn Organ Casio CTK 2400:
    • Bàn phím: 61 phím kiểu piano
    • Phức điệu tối đa: 48
    • Âm sắc: 400 âm cài sẵn
    • Chức năng lấy mẫu:  Thời gian ghi mẫu tối đa 2 giây
    • Hiệu ứng k ỹ thuật số: Reverb: 10
    • Máy đếm nhịp: Đếm nhịp 0, 2 đến 6 Nhịp độ 30 đến 255
    • Thư viện nhạc: 110 bài hát cài sẵn
    • Chức năng tập đàn: Hệ thống bài học theo 4 bước. Phần bài học tay trái, tay phải, 2 tay. Hướng dẫn ngón tay bằng giọng nói, chỉ nốt
    • Giai điệu : 150 giai điệu cài sẵn
    • Âm lượng phần nhạc đệm: 0 đến 27
    • Hiển thị: Màn hình LCD 92mm x 40mm            
    • Loa: 10cm x 2
    • Khuếch đại đầu ra: 2W + 2W
  • Được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa cho người chơi trong suốt quá trình học tập. Chính vì vậy mà mẫu đàn này ra đời đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của đa số người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em.
    2,300,000đ 2,590,000đ
    Organ Casio CTK-1300 được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa cho người chơi trong suốt quá trình học tập. Chính vì vậy mà mẫu đàn này ra đời đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của đa số người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em. Với giá tiền vừa phải, nhiều tính năng hữu ích, hệ thống bền bỉ, thiết kế hiện đại.... Casio CTK-1300 thực sự phù hợp với giáo dục tiểu học, người mới học nhạc cơ bản hay người đang cần một cây đàn tốt cho việc luyện ngón. Có thể nói Casio CTK-1300 là sự khởi đầu cho việc học đàn Organ bền vững - Sản phẩm đạt chất lượng, đầu tư rất thấp nhưng hiệu quả cao.
     
    Ở Casio CTK-1300, nhà sản xuất đã tích hợp rất nhiều tính năng giáo dục đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hành cho người mới tập chơi. Do đó, đối tượng sử dụng của Casio CTK-1300 không chỉ gói gọn ở trẻ em bậc mẫu giáo hay tiểu học mà dù ở độ tuổi nào cũng có thể học Organ cực nhanh trên Casio CTK-1300. Với bàn phím nâng cao, bạn hoàn toàn có thể dựa vào Model Organ Casio này để phát triển kỹ thuật chơi khi tìm kiếm nhạc cụ đầu tiên của chính mình. 
     
    Các mẫu đàn Casio CTK-1300 mới được trang bị các tính năng hữu ích như bài học 'Melody off' cho phép bạn tắt các phần giai điệu của một bài hát để chơi nó một mình. 61 phím kích thước gần nhất với đàn Piano và 12 note Polyphony đa dạng âm thanh nhạc cụ, các hiệu ứng, nhịp điệu, bộ gõ, và lớp âm thanh… cho bé phát triển lâu dài. Tất cả điều này được thể hiện trên màn hình LCD dễ đọc và dễ điều khiển. Vì vậy, cho dù bạn đang theo học Organ tại lớp đào tạo nhạc hay tự học tại nhà thì Casio CTK-1300 chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường khám phá âm nhạc.
     
    Công nghệ tích hợp một loạt âm sắc và kho bài hát phong phú là một phần không thể thiếu ở mỗi cây đàn keyboard, nhưng nhiều bạn không biết rằng các chức năng này cũng có thể tạo động lực to lớn để bạn tìm hiểu và phát huy sáng tạo.  Với con số khổng lồ: 100 tiếng và 100 phong cách đệm trên Casio CTK-1300 - đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy buồn chán vì khám phá phần đệm là một cách tuyệt vời để thực hành nhịp điệu.

     Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải cho phép luyện tập riêng những phần tay trái và tay phải theo chế độ phát lại của những bài hát cài sẵn. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát các hòa âm và sáng tạo các hợp âm với CASIO Chord và Full Range Chord. Chức năng transpose rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để đổi giọng một bản nhạc cho một phím khác nhau. 
     
    Một số tính năng nổi bật:
    • -  61 phím đàn dạng hộp Piano chắc chắn và nhạy, tạo cảm giác thật cho việc học Piano
    • - 12 note Polyphony
    • - 100 âm sắc và 100 điệu nhạc phù hợp cho tất cả thể loại âm nhạc trên thế giới
    • - 100 bài hát được tích hợp sẵn với chức năng hướng dẫn tập đàn bật/tắt phần tay trái/phải hỗ trợ bạn trong việc luyện tập. 
    • -  Màn hình LCD lớn, hiển thị âm sắc, điệu nhạc, tên bài hát và các thông số khác giúp bạn dễ dàng thao tác và chọn lựa
    • -  Đệm nhạc tự động

                         +  Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón nhạc
                         +  Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống 


    Chi tiết tính năng Organ Casio CTK-1300:
     
    Keyboard 61 piano-style keys
    Maximum Polyphony 12
    Tones 100 built-in tones
    Rhythms/Patterns 100 built-in rhythms
    Auto Accompaniment Modes: CASIO Chord, Fingered
        Controllers: Start/Stop, Synchro/Fill-in
    Built-in Songs 100 (Song Bank)
    Lesson Function Part on/off (Lesson part: right hand/left hand)
    Other Functions Song bank controller
    Key Transpose 12 steps (-6 to +5 semitones)
    Tuning Control A4 = approximatery 440 Hz ± 50 cents
    Display Screen LCD
    Speakers 10cm x 2
    Amp Output 2W+2W
    Input/Output Terminals Headphones/output (standard stereo jack)
        External power (9.5V DC)
    Power Requirements Batteries: AA-size x 6/Optional AC adaptor: AD-E95100L
    Dimensions (W x D x H) 949 x 304 x 93mm
    Weight 3.3kg (Excluding batteries)
    Đàn Organ Casio CTK 1300

    Đàn Organ Casio CTK 1300

Đàn Organ Yamaha giá rẻ

  • Đàn Organ yamaha PSR-E463 là mẫu đàn Organ dòng E có các tính năng tiên tiến nhất, thiết kế gọn nhẹ, hiện đại và giá cả rất phải chăng.
    7,100,000đ 7,400,000đ
    Giảm giá chỉ áp dụng đến 15/8/2018
    Đàn Organ yamaha PSR-E463 là mẫu đàn organ Yamaha dòng E có các tính năng tiên tiến nhất, thiết kế gọn nhẹ, hiện đại và giá cả rất phải chăng. Đàn Organ Yamaha PSR-E463 là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu mua đàn Organ cho bé hay người mới học. Đồng thời, đây cũng là cây đàn hoàn hảo cho những người chơi có kinh nghiệm đang tìm kiếm trải nghiệm chơi đàn Organ nhiều độc đáo.
     
    Đàn organ yamaha PSR-E463 không những phù hợp với người mới tập chơi mà còn đáp ứng được nhu cầu cho người chơi bán chuyên nghiệp/ nghệ sỹ sáng tác. Bạn sẽ thỏa sức khám phá âm nhạc cùng các tính năng đa dạng, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp của yamaha PSR-E463.

    Đàn organ yamaha PSR-E463 có tính năng chuyển âm thanh thông qua thiết bị đầu cuối USB TO HOST *, cho phép bạn ghi lại hiệu suất của bạn cho máy tính hoặc thiết bị thông minh, các tính năng chuyên nghiệp dễ sử dụng như nút điều khiển Live Control, gán tính năng trực tiếp, Quick Sampling, Groove, Greator và USB Uadio Recoder

    Kết nối một máy nghe nhạc bên ngoài với ngõ cắm AUX IN và bạn có thể chơi cùng với các giai điệu yêu thích của bạn. Bộ lọc Melody đã được tích hợp sẵn giúp giảm âm lượng và giai điệu giai điệu của bản thu âm ban đầu, để lại phần mở cho bạn để chơi hoặc hát

    Điều quan trọng nhất trên Đàn organ yamaha PSR-E463 làm thế nào để có được điệu (style) nhạc việt nam và cài được vào trong đàn từ cổng usb? từ đây người sử dụng có thể dùng điệu nhạc đó để đệm hát hoặc hòa tấu giống như 1 cây đàn chuyên nghiệp đi show gần như đàn S775 và S975. Tất cả Quí Khách mua đàn 463 từ công ty Nhạc Cụ Sài Gòn chúng tôi sẽ tặng dữ liệu (style) điệu nhạc việt nam đó có tới hàng ngàn bài và hướng dẫn cách cài đặt vào đàn 463

    Các tính năng chính của Đàn organ yamaha PSR-E463:
    • 758 tiếng (voice) chất lượng cao bao gồm Sweet! And Cool, kết hợp Polyphony
    • Chức năng lấy mẫu tiếng nhanh "Quick Sampling” – 5 mẫu (1 loại dạng key Follow + 4 loại dạng one Shot/loop). Tối đa 9,6 giây/ mẫu
    • Chức năng Groove Creator – 35 Groove, 5 phần (4 main chính + 1 Musical Climax)
    • 235 nhạc đệm Style đi kèm
    • Chức năng Record lưu trữ âm thanh Audio thông qua USB – Có thể lưu đến 80 phút/file (wav)
    • Loa âm trần 12cm với công suất 6W + 6W
    • Có thể gán Real-time Control Knob, hiệu ứng DSP và bánh xe cân chỉnh Pith Bend
    • Tích hợp cổng USB TO DEVICE
    • Có thể kết nối và chơi cùng với bài hát yêu thích của bạn thông qua cổng AUX IN
    • Chức năng  Arpeggio
    • Cài đặt sẵn dữ liệu âm thanh đến từ nhiều nước trên thế giới
    Thông số kỹ thuật của Đàn organ yamaha PSR-E463: 
     
     
    Thân Màu sắc Đen
    Kích thước Chiều rộng 946mm
    Chiều cao 139mm
    Chiều sâu 404mm
    Trọng lượng Trọng lượng 6.6kg
    Bàn phím Số phím 61
    Phím đàn cảm ứng theo lực đánh Soft, Medium, Hard, Fixed
    Các bộ điều khiển khác Nút điều khiển theo độ cao
    Núm điều khiển
    Hiển thị Loại LCD
    Ngôn ngữ Tiếng Anh
    Bảng điều khiển Ngôn ngữ Tiếng Anh
    Tạo âm Công nghệ tạo âm AWM Stereo Sampling
    Đa âm Số đa âm (tối đa) 48
    Cài đặt sẵn Số giọng 758 (237 Panel Voices + 24 Drum/SFX kits + 40 Arpeggio + 457 XGlite voices)
    Giọng đặc trưng 8 Sweet! Voices, 3 Cool! Voices, 3 Dynamic Voices
    Tính tương thích GM
    XGlite
    Loại DSP 10 types (assignable on control knobs)
    Tiếng vang 12 types
    Thanh 5 types
    EQ Master 6 types
    Hòa âm 26 types
    Các chức năng Kép/trộn âm
    Tách tiếng
    Arpeggio 150 types
    Melody Suppressor
    Crossfade
    Cài đặt sẵn Số tiết tấu cài đăt sẵn 235
    Phân ngón Multi finger
    Kiểm soát tiết tấu ACMP ON/OFF, SYNC START, SYNC STOP, START/STOP, INTRO/ENDING/rit., MAIN/AUTO FILL, TRACK ON/OFF
    Định dạng tệp tiết tấu Style File Format (SFF)
    Các đặc điểm khác Cài đặt một nút nhấn (OTS)
    Có thể mở rộng Tiết tấu mở rộng 10
    Preset Number of Groove 35
    Number of Sections 5 (4 Sections + 1 Musical Climax/Ending)
    Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 30
    Thu âm Số lượng bài hát 10
    Số lượng track 6 (5 Melody + 1 Style/Groove Creator)
    Dung lượng dữ liệu Approx. 19,000 notes (when only "melody” tracks are recorded)
    Chức năng thu âm
    Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF (Formats 0 & 1)
      Thu âm Original File Format (SMF 0 conversion function)
    Recording Time (max.) 80 minutes (approx. 0.9 GB) per Song
    Format Playback WAV (44.1 kHz, 16 bit, stereo)
      Recordinh WAV (44.1 kHz, 16 bit, stereo)
    Sampleing Type      Normal, Oneshot, Loop
    Samples (Preset/Usesr) 5
    Sampling Time Approx. 9.6 sec
    Sampling Sources AUX IN
    Sampling Format      Original File Format (16 bit, stereo)
    Sampling Rate 44.1kHz
    USB audio interface 44.1 kHz, 16 bit, stereo
    Đăng ký Số nút 4( x 8 banks)
    Bài học/hướng dẫn Bộ Yamaha Education Suite (Y.E.S.) Lesson 1 – 3 (Listening, Timing, Waiting), Repeat & Learn, Chord Dictionary
    Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp
    Dãy nhịp điệu 11 - 280
    Dịch giọng -12 to 0, 0 to +12
    Tinh chỉnh 427.0 – 440.0 – 453.0 Hz (approx. 0.2 Hz increments)
    Scale Setting
    Tồng hợp Nút PIANO
    Lưu trữ Bộ nhớ trong Approx. 1.73 MB
    Đĩa ngoài USB flash drive
    Kết nối DC IN DC IN 12V
      AUX IN Có  (Stereo-mini)
      Tai nghe x 1 (PHONES/ OUTPUT)
      Pedal duy trì
      USB TO DEVICE
      USB TO HOST Có (MIDI/Audio: 44.1 kHz, 16 bit, stereo)
    Amply 6 W + 6 W (When using PA-150 AC adaptor)
    Loa 12cm x 2
    Nguồn điện Pa-150
    Tiêu thụ điện 8W
    Chức năng tự động tắt nguồn
    Giá để bản nhạc
    Xuất xứ Japan/China
     
     
     
    Đàn Organ Yamaha PSR-E463

    Đàn Organ Yamaha PSR-E463

  • Đàn Organ yamaha PSR-S975 là mẫu mới 2018 với hiệu ứng linh hoạt, khả năng hiển thị bên ngoài và chức năng lập trình âm thanh hài hòa.
    33,500,000đ 34,000,000đ
    Đàn Organ yamaha PSR-S975 là mẫu mới 2018 với hiệu ứng linh hoạt, khả năng hiển thị bên ngoài và chức năng lập trình âm thanh hài hòa.
    Thưởng thức những âm thanh đặc biệt của Super Articulation Voices, Organ flutes và nhiều âm thanh khác của Tyros series. Chất lượng âm thanh tuyệt vời của PSR-S975, giọng nói lấy mẫu tỉ mỉ, và một bộ hiệu ứng toàn diện sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới ở mức độ xác thực mới đảm bảo đáp ứng ngay cả những khán giả yêu cầu cao nhất.
     
    Đặc điểm nổi bật đàn Organ yamaha PSR-S975
    • 1625 Voices, bao gồm Tiếng nói Siêu Siêu âm, Organ Flutes! Tiếng nói. 55 bộ trống / SFX, và 480 tiếng nói của XG
    • 523 giai điệu, bao gồm 40 kiểu âm thanh, 34 kiểu trình diễn, 15 kiểu DJ….
    • Chức năng điền thanh nửa thanh và chức năng Mono Legato
    • Bộ nhớ trong 768 MB dành cho dữ liệu mở rộng
    • Đầu vào Mic / Guitar để sử dụng khi hát hoặc cộng tác với những người biểu diễn khác
    • Chức năng Vocal Harmony 2 và Synth Vocoder
    • Real Distortion và Real Reverb, với một giao diện hiệu ứng trực quan
    • Phát lại âm thanh USB với thời gian giãn, thay đổi độ cao, giọng hát hủy và MP3 hiển thị lời bài hát chức năng
    • Kết nối thiết bi bên ngoài.

    Thông số kỹ thuật đàn organ Yamaha PSR S975:


    Màu sắc//Lớp hoàn thiện
    Thân Màu Sắc Đen
    Kích cỡ/trọng lượng
    Kích thước Chiều rộng 1002 mm
    Chiều cao 148 mm
    Chiều sâu 437 mm
    Weight Trọng lượng 11.6 kg
    Giao diện Điều Khiển
    Bàn phím Số phím 61
    Loại Organ, Initial Touch
    Phím đàn cảm ứng theo lực đánh Hard1, Hard2, Medium, Soft1, Soft2
    Các Bộ Điều Khiển Khác Nút điều khiển độ cao Yes
    Biến điệu Yes
    Núm điểu khiển 2 (assignable)
    Hiển thị Loại TFT Color Wide VGA LCD
    Kích cỡ 7 inch
    Màu sắc Color
    Ngôn ngữ English, German, French, Spanish, Italian
    Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
    Giọng
    Tạo âm Công nghệ Tạo Âm AWM Stereo Sampling
    Đa âm Số đa âm (Tối đa) 128
    Cài đặt sẵn Số giọng 1090 Voices + 55 Drum/SFX Kits + 480 XG Voices
    Giọng Đặc trưng 140 S.Art!, 30 Mega Voices, 32 Sweet! Voices, 74 Cool! Voices, 99 Live! Voices, 30 Organ Flutes!
    Tính tương thích XG Yes
    GS Yes (for Song playback)
    GM Yes
    GM2 Yes
    Có thể mở rộng Giọng mở rộng Yes (approx. 768 MB max.)
    Chỉnh sửa Voice Set
    Phần Right 1, Right 2, Left
    Biến tấu
    Loại Tiếng vang 52 Presets + 3 User
    Thanh 106 Presets + 3 User
    DSP 322 Presets (with VCM) + 10 User
    Bộ nén Master  5 Presets + 5 User
    Master EQ 5 Presets + 2 User
    Part EQ 27 parts
    Khác Mic/Guitar effects: Noise Gate x 1, Compressor x 1, 3Band EQ x 1
    Arpeggio Yes
    Hòa âm giọng Số lượng cài đặt sẵn Vocal Harmony: 44, Synth Vocoder: 10
    Số cài đặt người dùng 60 *The number is the total of Vocal Harmony and Synth Vocoder
    Hiệu Ứng Giọng 23
    Tiết tấu nhạc đệm
    Cài đặt sẵn Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn 523
    Tiết tấu đặc trưng 40 +Audio Styles, 431 Pro Styles, 34 Session Styles, 15 DJ Styles, 3 Free Play
    Phân ngón Single Finger, Fingered, Fingered On Bass, Multi Finger, AI Fingered, Full Keyboard, AI Full Keyboard
    Kiểm soát Tiết Tấu INTRO x 3, MAIN VARIATION x 4, FILL x 4, BREAK, ENDING x 3
    Các đặc điểm khác Bộ tìm nhạc 2,500 Records
    Cài đặt một nút nhấn (OTS) 4 for each Style
    Có thể mở rộng Tiết tấu mở rộng Yes
    Tiết tấu âm mở rộng Yes (approx. 128 MB max.)
    Tính tương thích Style File Format, Style File Format GE
    Bài hát
    Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 5 Sample Songs
    Thu âm Số lượng bài hát Unlimited (depends on the drive capacity)
    Số lượng track 16
    Dung Lượng Dữ Liệu approx. 300 KB/Song
    Chức năng thu âm Quick Recording, Multi Recording, Step Recording
    Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF (Format 0 & 1), XF
    Thu âm SMF (Format 0)
    Đa đệm
    Cài đặt sẵn Số dãy Đa Đệm 188 banks x 4 Pads
    Audio Liên kết Yes
    Các chức năng
    Đăng ký Số nút 8
    Kiểm soát Registration Sequence, Freeze
    Bài học//Hướng dẫn Bài học//Hướng dẫn Follow Lights, Any Key, Karao-Key, Your Tempo
    Công Nghệ Hỗ Trợ Biểu Diễn (PAT) Yes
    Demo/Giúp đỡ Diễn tập Yes
    Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
    Dãy Nhịp Điệu 5 – 500, Tap Tempo
    Dịch giọng -12 – 0 – +12
    Tinh chỉnh 414.8 – 440 – 466.8 Hz
    Nút quãng tám Yes
    Loại âm giai 9 types
    Tổng hợp Direct Access Yes
    Chức năng hiển thị chữ Yes
    Tùy chỉnh ảnh nền Yes
    Giọng Hòa âm//Echo Yes (with Arpeggio)
    Panel Sustain Yes
    Đơn âm/Đa âm Yes
    Thông tin giọng Yes
    Tiết tấu Bộ tạo tiết tấu Yes
    Bộ Đề Xuất Tiết Tấu Yes
    Thông tin OTS Yes
    Bài hát Bộ tạo bài hát Yes
    Chức năng hiển thị điểm Yes
    Chức năng hiển thị lời bài hát Yes
    Đa đệm Bộ tạo đa đệm Yes
    Audio Recorder/Player Recording Time (max.) 80 minutes/Song
    Thu âm .wav (WAV format: 44.1 kHz sample rate, 16 bit resolution, stereo)
    Phát lại .wav (WAV format: 44.1 kHz sample rate, 16 bit resolution, stereo), .mp3 (MPEG-1 Audio Layer-3: 44.1/48.0 kHz sample rate, 64-320 kbps and variable bit rate, mono/streo)
    Giàn trãi thời gian Yes (.mp3 only)
    Chuyển độ cao Yes
    Pitch Shift Yes
    Hủy giọng Yes
    Lưu trữ và Kết nối
    Lưu trữ Bộ nhớ trong approx. 13 MB
    Đĩa ngoài USB Flash Memory (via USB to DEVICE)
    Connectivity Tai nghe Yes
    BÀN ĐẠP CHÂN 1 (SUSTAIN), 2 (ARTICULATION), Function Assignable
    Microphone Microphone/Guitar x 1
    MIDI IN, OUT
    AUX IN Stereo mini jack
    LINE OUT L/L+R, R
    RGB OUT Yes
    USB TO DEVICE Yes
    USB TO HOST Yes
    Ampli và Loa
    Ampli 15 W x 2
    Loa 13 cm x 2 + 2.5 cm (dome) x 2
    Nguồn điện
    Nguồn điện PA-300C or an equibalent recommended by Yamaha
    Tiêu thụ điện 20 W
    Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
    Phụ kiện
    Phụ kiện kèm sản phẩm Owner’s Manual, Online Member Product Registration, Music Rest, AC Adaptor(may not be include depending on your area. Check with your Yamaha dealer.)
     
     
    Đàn Organ Yamaha PSR-S975

    Đàn Organ Yamaha PSR-S975

    Đàn Organ Yamaha PSR-S975

  • Đàn Organ Yamaha PSR S775 là mẫu mới 2018 với nhiều tính năng nổi bật, bàn phím 61 phím, tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ.
    24,000,000đ 24,800,000đ
    Đàn Organ Yamaha PSR-S775 có hàng trăm âm thanh ổn định của Yamaha. Một số âm thanh thậm chí có nguồn gốc trong TYROS. Tất nhiên một bàn phím hoàn hảo chắc chắn sẽ không thể thiếu nhịp điệu phong phú, một hợp âm rải và sequencer không thiếu trong model này do đó, PSR-S775 vẫn là một bàn phím vượt thời gian.
     
    Đàn organ Yamaha PSR S775 là mẫu đàn organ chuyên nghiệp mới nhất của hãng Yamaha Nhật Bản, ra mắt vào đầu năm 2018, kế thừa những tính năng nổi bật của model Yamaha PSR S770, phát triển thêm những tính năng mới, đàn organ Yamaha PSR S775 sở hữu bàn phím 61 phím, tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ như keyboard, guitar, trống,..số tiết tấu cài đặt sẵn là 443, có usb, bộ nhớ trong lên tới 280 mb…. Lý tưởng cho việc sử dụng trực tiếp trên sân khấu, trong phòng thu hay ở nhà.
     
     
    Đặc điểm nổi bật đàn Organ Yamaha PSR-S775.
     
    • 1460 Voices, bao gồm cả tiếng nói Siêu Articulation và sáo Organ, 50 bộ dụng cụ Drum / SFX, và 480 XG tiếng nói
    • 2 Bộ điều khiển Live cho động kiểm soát thời gian thực chuyển nhượng cho bất kỳ sự kết hợp của các thông số bao gồm cả bộ lọc, arpeggio và nhiều hơn nữa
    • 433 Styles, bao gồm cả phong cách DJ hoàn toàn mới
    • Mic / Guitar đầu vào để sử dụng khi hát hoặc hợp tác với các nghệ sĩ khác
    • Arpeggio chức năng mới cho truy cập nhanh đến một thư viện của các cụm từ synth arpeggiated và nhiều hơn nữa
    • Voices Authentic và Styles từ khắp nơi trên thế giới
    • Phát lại âm thanh USB với thời lượng dài

    Thông số kỹ thuật đàn organ Yamaha PSR S775


    Màu sắc//Lớp hoàn thiện
    Thân Màu sắc Đen
    Kích cỡ/Trọng lượng
    Kích thước Chiều rộng 1002 mm
    Chiều cao 148 mm
    Chiều sâu 437 mm
    Trọng lượng Trọng lượng 11.1 kg
    Giao diện Điều Khiển
    Bàn phím Bàn phìm 61 phím
    Loại Organ, Initial Touch
    Phím đàn cảm ứng theo lực đánh Hard1, Hard2, Medium, Soft1, Soft2
    Các Bộ Điều Khiển Khác Nút điều khiển độ cao Yes
    Biến điệu Yes
    Núm điều khiển 2 (assignable)
    Hiển thị Loại TFT Color Wide VGA LCD
    Kích cỡ 7 inch
    Màu sắc Color
    Ngôn ngữ English, German, French, Spanish, Italian
    Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
    Giọng
    Tạo âm Công nghệ Tạo Âm AWM Stereo Sampling
    Đa âm Số đa âm (Tối đa) 128
    Cài đặt sẵn Số giọng 930 Voices + 50 Drum/SFX Kits + 480 XG Voices
    Giọng đặt trưng 76 S.Art!, 23 Mega Voices, 28 Sweet! Voices, 64 Cool! Voices, 81 Live! Voices, 20 Organ Flutes!
    Tính tương thích XG Yes
    GS Yes (for Song playback)
    GM Yes
    GM2 Yes
    Có thể mở rộng Giọng mở rộng Yes (approx. 280 MB max.)
    Chỉnh sửa Voice Set
    Phần Right 1, Right 2, Left
    Biến tấu
    Loại Tiếng Vang 52 Presets + 3 User
    Thanh 106 Presets + 3 User
    DSP 295 Presets + 10 User
    Bộ nén Master 5 Presets + 5 User
    Master EQ 5 Presets + 2 User
    Part EQ 27 parts
    Khác Mic/Guitar effects: Noise Gate x 1, Compressor x 1, 3Band EQ x 1
    Arpeggio Yes
    Tiết tấu nhạc đệm
    Cài đặt sẵn Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn 433
    Tiết đất đặt trưng 387 Pro Styles, 30 Session Styles, 15 DJ Styles, 1 Free Play
    Phân ngón Single Finger, Fingered, Fingered On Bass, Multi Finger, AI Fingered, Full Keyboard, AI Full Keyboard
    Kiểm soát tiết tấu INTRO x 3, MAIN VARIATION x 4, FILL x 4, BREAK, ENDING x 3
    Tính năng khác Bộ tìm nhạc 1,200 Records
    Cài đặt một nút nhấn (OTS) 4 for each Style
    Tính tương thích Expansion Style Yes
    Có thể mở rộng Tiết tấu mở rộng
    Bài hát
    Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 5 Sample Songs
    Thu âm Số lượng bài hát Unlimited (depends on the drive capacity)
    Số lượng track 16
    Dung Lượng Dữ Liệu approx. 300 KB/Song
    Chức năng thu âm Quick Recording, Multi Recording, Step Recording
    Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF (Format 0 & 1), XF
    Thu âm SMF (Format 0)
    Đa đệm
    Cài đặt sẵn Số dãy Đa Đệm 188 banks x 4 Pads
    Audio Liên kết Yes
    Các chức năng
    Đăng ký Số nút 8
    Kiểm soát Registration Sequence, Freeze
    Bài học//Hướng dẫn Bài học//Hướng dẫn Follow Lights, Any Key, Karao-Key, Your Tempo
    Công Nghệ Hỗ Trợ Biểu Diễn (PAT)) Yes
    Demo/Giúp đỡ Diễn tập Yes
    Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
    Dãy Nhịp Điệu 5 – 500, Tap Tempo
    Dịch giọng -12 – 0 – +12
    Tinh chỉnh 414.8 – 440 – 466.8 Hz
    Nút quãng tám Yes
    Loại âm giai 9 types
    Tổng hợp Direct Access Yes
    Chức năng hiển thị chữ Yes
    Tùy chỉnh ảnh nền Yes
    Giọng Hòa âm//Echo Yes (with Arpeggio)
    Panel Sustain Yes
    Đơn âm/Đa âm Yes
    T hông tin giọng Yes
    Tiết tấu Bộ tạo tiết tấu Yes
    Bộ Đề Xuất Tiết Tấu Yes
    Thông tin OTS Yes
    Bài hát Bộ tạo bài hát Yes
    Chức năng hiển thị điểm Yes
    Chức năng hiển thị lời bài hát Yes
    Đa đệm Bộ tạo đa đệm Yes
    Audio Recorder/Player Recording Time (max.) 80 minutes/Song
    Thu âm .wav (WAV format: 44.1 kHz sample rate, 16 bit resolution, stereo)
    Phát lại .wav (WAV format: 44.1 kHz sample rate, 16 bit resolution, stereo), .mp3 (MPEG-1 Audio Layer-3: 44.1/48.0 kHz sample rate, 64-320 kbps and variable bit rate, mono/streo)
    Giàn trãi thời gian Yes
    Lyrics Display Function Yes (.mp3 only)
    Chuyển độ cao Yes
    Hủy giọng Yes
    Lưu trữ và Kết nối
    Lưu trữ Bộ nhớ trong approx. 13 MB
    Bộ nhớ trongĐĩa ngoài USB Flash Memory (via USB to DEVICE)
    Kết nối Tai nghe Yes
    BÀN ĐẠP CHÂN 1 (SUSTAIN), 2 (ARTICULATION), Function Assignable
    Microphone Microphone/Guitar x 1
    MIDI IN, OUT
    AUX IN Stereo mini jack
    LINE OUT L/L+R, R
    USB TO DEVICE Yes
    USB TO HOST Yes
    Ampli và Loa
    Ampli 15 W x 2
    Loa 13 cm x 2 + 5 cm x 2
    Nguồn điện
    Nguồn điện PA-300C or an equibalent recommended by Yamaha
    Tiêu thụ điện 19 W
    Chức năng Tự động Tắt Nguồn Yes
    Phụ kiện
    Phụ kiện kèm sản phẩm Owner’s Manual, Online Member Product Registration, Music Rest, AC Adaptor(may not be include depending on your area. Check with your Yamaha dealer.)

    Đàn Organ Yamaha PSR S775

    Đàn Organ Yamaha PSR S775

    Đàn Organ Yamaha PSR S775

  • Đàn organ Yamaha PSR S950 chính hãng, một bước tiến lớn trong công nghệ bàn phím kỹ thuật số và các tính năng.
    15,000,000đ 31,000,000đ
    Đàn organ Yamaha PSR-S950 đại diện cho một bước tiến lớn trong công nghệ bàn phím kỹ thuật số và các tính năng. Ngoài một thư viện dữ liệu rộng lớn, S950 đáng tự hào vì tính năng xử lý âm thanh mạnh mẽ, sống động của trống và bộ gõ. Âm thanh mà PSR-S950 mang lại đã đạt được đến một cấp độ hoàn toàn mới, hiện thực và vô cùng biểu cảm
     
    Khi chơi organ-S950 bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chơi với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, sẽ không thể tin được về khả năng sáng tạo và giọng hát của mình bởi vì Yamaha đã ghi lại những bản nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp một cách xác thực nhất, để tích hợp vào nhạc cụ của họ

    Với tính năng SA Voices, siêu tái tạo đặc tính hiệu suất âm thanh gốc của các nhạc cụ, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang chơi trên chính loại nhạc cụ đó. Đặc biệt là công nghệ SA Voices thông minh đã thêm các sắc thái biểu cảm, nên bạn chỉ việc chơi trên S950 mà không cần phải tìm hiểu thêm bất kì mẹo nhỏ để tạo hiệu ứng âm thanh cho bản nhạc của mình.

    S950 còn được tích hợp Công nghệ Voices Mega có những tính năng kĩ thuật khác nhau tạo ra hiệu suất âm thanh như: slide ngón tay khi chơi guitar và bass, hiệu ứng vocal…Khi được sử dụng trong các Styles, Voice Mega cung cấp hầu hết âm thanh đệm của các nhạc cụ.

    Organ Yamaha S950 là sự tập hợp lớn của 408 phong cách khác nhau được xây dựng trong Styles năng động. Styles Yamaha được tạo ra bằng cách ghi âm lại những âm thanh của trống, bộ gõ… trong các studio, perussionists, các hãng ghi âm khác nhau và các lập trình viên tốt nhất thế giới để đảm bảo chất lượng tuyệt vời.
     
    Thông số kỹ thuật:
     
     

    Kích thước

    Chiều rộng

    1.002 mm (39 7/16")

    Chiều cao

    148 mm (5 13/16")

    Chiều sâu

    437 mm (17 3/16")

    Trọng lượng

    Trọng lượng

    11,5 kg (25 lbs., 6 oz.)

    Bàn phím

    Số phím

    61

    Loại

    Đàn Organ

    Touch Response

    Cứng 2, Cứng 1, Trung bình,Mềm 1, Mềm 2

    Các Bộ Điều Khiển Khác

    Nút điều khiển độ cao

    Biến điệu

    Đa đệm

    126 Dãyx 4 Đệm

    Hiển thị

    Loại

    LCD màu

    Kích cỡ

    5.7 inch (320 x 240 dots TFT QVGA )

    Màu sắc

    Màu sắc

    Độ tương phản

    -

    Ngôn ngữ

    Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý

    Bảng điều khiển

    Ngôn ngữ

    Tiếng Anh

    Tạo Âm

    Công nghệ Tạo Âm

    Lấy mẫu AWM Stereo

    Đa âm

    Số đa âm (Tối đa)

    128

    Cài đặt sẵn

    Số giọng

    786 Giọng + 33 Trống/Bộ SFX + 480 Giọng XG + GM2 + GS (để phát lại bài hát)

    Giọng Đặc trưng

    62 Giọng Super Articulation, 23 Giọng Mega, 27 Sweet! Giọng, 64 Cool! Giọng, 39 Live! Giọng, 20 Organ Flutes!

    Có thể mở rộng

    Giọng mở rộng

    Có ( tối đa khoảng 64MB)

    Chỉnh sửa

    Bộ giọng

    Phần

    Phải 1, Phải 2, Trái

    Tính tương thích

    XG, XF, GS, GM, GM2

    Loại

    Tiếng Vang

    44 cài đặt sẵn + 3 Người dùng

    Thanh

    106 cài đặt sẵn + 3 Người dùng

    DSP

    DSP 1: 295 Cài đặt sẵn + 3 Người dùng, DSP 2-4: 295 cài đặt sẵn + 10 Người dùng

    EQ Master

    5 cài đặt sẵn + 2 Người dùng

    EQ Part

    28 Chi tiết (Phải 1, Phải 2, Trái, Multi Pad, Tiết tấu x 8, Bài hát x 16)

    Biến tấu Mic

    Cổng ồn x 1, Bộ nén x 1, EQ 3 băng tần x 1

    Hòa Âm Giọng

    Số lượng cài đặt sẵn

    44

    Số cài đặt người dùng

    10

    Hiệu Ứng Giọng

    23

    Cài đặt sẵn

    Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn

    408

    Tiết tấu đặc trưng

    25 +Audio, 1 FreePlay, 350 Pro, 32 Session

    Phân ngón

    Ngón đơn, ngón, ngón trên bass, Nhiều ngón, Ngón Al, Bàn phím chuẩn, Bàn Phím chuẩn AL

    Kiểm soát Tiết Tấu

    INTRO x 3, MAIN VARIATION x 4, FILL x 4, BREAK, ENDING x 3

    Các đặc điểm khác

    Bộ tìm nhạc

    2.500 ghi âm

    One Touch Setting (OTS)

    4 cho mỗi tiết tấu

    Style File Format (Định Dạng Tệp Tiết Tấu)

    Định dạng tệp tiết tấu, D(ịnh Dạng Tệp Tiết Tấu GE

    Có thể mở rộng

    Tiết tấu mở rộng

    Tiết tấu âm mở rộng

    Có ( tối đa khoảng 64MB)

    Cài đặt sẵn

    Số lượng bài hát cài đặt sẵn

    5

    Thu âm

    Số lượng bài hát

    Không giới hạn (tùy thuộc vào dung lượng USB flash memory )

    Số lượng track

    16

    Dung Lượng Dữ Liệu

    khoảng 300 KB/bài hát

    Chức năng thu âm

    Thu âm nhanh, Đa Thu âm, Thu âm từng bước

    Định dạng dữ liệu tương thích

    Phát lại

    SMF (Format 0 & 1), XF

    Thu âm

    SMF (Format 0)

    Đăng ký

    Số nút

    8 cài đặt sẵn/dãy ( số dãy không giới hạn, tùy thuộc vào dung lượng USB flash memory)

    Kiểm soát

    Phối nhạc đăng ký, Freeze

    Bài học//Hướng dẫn

    Bài học//Hướng dẫn

    Follow Lights, Any Key, Karao-Key, Your Tempo

    Công Nghệ Hỗ Trợ Biểu Diễn (PAT)

    Demo/Giúp đỡ

    Diễn tập

    Đầu thu âm USB

    Phát lại

    .wav, .mp3

    Thu âm

    .wav

    USB Audio

    Giàn trãi thời gian

    Chuyển độ cao

    Hủy giọng

    Kiểm soát toàn bộ

    Bộ đếm nhịp

    Dãy Nhịp Điệu

    5 – 500, Tap Tempo

    Dịch giọng

    -12 – 0 – +12

    Tinh chỉnh

    414.8 – 440 – 466.8 Hz

    Nút quãng tám

    Loại âm giai

    9 Cài đặt sẵn

    Tổng hợp

    Direct Access

    Chức năng hiển thị chữ

    Tùy chỉnh ảnh nền

    Main, Lyrics

    Giọng

    Bộ tạo giọng

    Hòa âm//Echo

    Panel Sustain

    Đơn âm/Đa âm

    Thông tin giọng

    Tiết tấu

    Bộ tạo tiết tấu

    Bộ Đề Xuất Tiết Tấu

    Thông tin OTS

    Bài hát

    Bộ tạo bài hát

    Chức năng hiển thị điểm

    Chức năng hiển thị lời bài hát

    Đa đệm

    Bộ tạo đa đệm

    Lưu trữ

    Bộ nhớ trong

    khoảng 6,7 MB

    Đĩa ngoài

    USB Flash Memory,.... (qua cổng USB đến DEVICE)

    Bộ nhớ trong ( Cho Gói Mở Rộng)

    khoảng 64 MB

    Kết nối

    DC IN

    16V

    Tai nghe

    BÀN ĐẠP CHÂN

    (tùy chọn) Công tắc hoặc Âm lượng x 2

    Micro

    MIDI

    In/Out

    AUX IN

    NGÕ RA

    (R, L/L+R)

    VIDEO OUT

    USB TO DEVICE

    USB TO HOST

    Ampli

    15 W x 2

    Loa

    loa âm tần cao 13 cm + 2.5 cm (x 2)

    Nguồn điện

    PA-300C hoặc tương đương theo khuyến nghị của Yamaha.

    Tiêu thụ Điện

    16 W

    Chức năng Tự động Tắt Nguồn

    Phụ kiện kèm sản phẩm

    AC Adaptor

    PA-300C

    Cài đặt sẵn

    Số dãy Đa Đệm

    126 Dãyx 4 Đệm

    Audio

    Liên kết

    Đàn organ Yamaha PSR S950

    Đàn organ Yamaha PSR S950

    Đàn organ Yamaha PSR S950

    Đàn organ Yamaha PSR S950

    Đàn organ Yamaha PSR S950

  • Đàn organ cũ Yamaha Psr-215 là dòng đàn phù hợp anh em thích âm sắc Yamaha, tiếng điệu đầy đủ, đặc biệt các điệu phổ thông cho nhạc đám cưới như bolero,, rumba, chachacha… rất rất hay…. các anh chị đã biết chơi hay chưa biết đảm bảo nghe thích ngay.
    1,500,000đ 2,300,000đ
    Đàn organ cũ giá rẻ Yamaha Psr-215 chính hãng, hàng trưng bày mới 95% còn sử dụng tốt.
    Đàn organ cũ Yamaha Psr-215

  • Đàn organ Yamaha E263 là loại 61 phím, được cung cấp kho âm thanh và tính năng phong phú, là bản nâng cấp của sản phẩm đàn Organ Yamaha PSR E253
    3,200,000đ 3,450,000đ
    Đàn organ Yamaha E263 là loại 61 phím, được cung cấp kho âm thanh và tính năng phong phú, là bản nâng cấp của sản phẩm đàn Organ Yamaha giá rẻ PSR E253, là sản phẩm lý tưởng cho những nghệ sỹ tài năng mới bắt đầu.
     
    Đặc điểm nổi bật của Organ Yamaha E263:

    • 400 voices chất lượng cao, 130 kiểu tự động đi kèm
    • 112 Bài hát, Song Book (có sẵn qua tải xuống web)
    • Chức năng Nine-step lesson (Yamaha Education Suite)
    • Chức năng ghi âm.
    • Ngõ vào AUX IN để kết nối nguồn âm thanh bên ngoài
    • Master EQ / Ultra Wide Stereo
    • Chế độ Duo
    • Thiết kế gọn nhẹ và linh động
    • Pin (AAx6)
    PSR-E263 có tính năng thư viện toàn diện gồm 400 âm thanh cho phép bạn thưởng thức bất kỳ thể loại âm nhạc nào. 
     
     
    130 điệu nhạc đệm tự động giúp tạo nên những track nhạc nền chân thật dựa trên các hợp âm được bấm.
     
     
    Thiết kế gọn và nhẹ cho phép bạn mang đi bất cứ nơi đâu. Với hỗ trợ của Pin bạn có thể thiết lập và chơi bất cứ nơi nào.
     
     
    Bài học 3 bước - Chế độ nghe, Timing và Waiting có sẵn cho mỗi tay, hoặc cả hai tay lại với nhau. Các bài học sử dụng các bài hát trên bảng để giúp xây dựng các kỹ năng của bạn. Sau đó, sử dụng chức năng ghi âm đơn giản để nắm bắt và lắng nghe hiệu suất của bạn.
    Đàn organ Yamaha E263

    Đàn organ Yamaha E263

    Đàn organ Yamaha E263

  • Đàn Organ Yamaha F-51 với đầy đủ những chức năng cơ bản là để mang lại sự đơn giản và thân thiện cho người dùng.
    2,300,000đ
    Mục tiêu ban đầu của chúng tôi khi thiết kế dòng sản phẩm đàn organ PSR-F51 với đầy đủ những chức năng cơ bản là để mang lại sự đơn giản và thân thiện cho người dùng. Kết quả đạt được chính là một sản phẩm dễ dàng hoạt động và phù hợp với tất cả mọi người.
     
    Sử dụng bàn phím chạm hồi đáp, có thể đơn giản lựa chọn một âm thanh và giai điệu để bắt đầu chơi nhạc và thưởng thức. Mặc dù sản phẩm này khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng, organ yamaha PSR-F51 vẫn mang cho mình một thân đàn có kích thước đúng chuẩn tích hợp 120 âm sắc và 114 giai điệu trên khắp thế giới.

    Ngoài ra, nhạc cụ này còn phù hợp với nhiều phạm vi sử dụng khác nhau – không chỉ dành cho người mới bắt đầu hay cho học sinh, bạn còn có thể sử dụng cho những buổi hòa nhạc ngoài trời nhờ vào thời lượng pin khỏe và kéo dài.

    120 âm sắc và 114 giai điệu
    Organ PSR-F51 chẳng những tự hào với những chức năng dễ dàng cho ngưởi sử dụng, âm sắc của dòng sản phẩm này còn đạt tiêu chuẩn cao nhất của Yamaha. Bên cạnh tiếng đàn piano, piano điện tử và những nhạc cụ cổ điển, PSR-F51 còn tích hợp tiếng của những nhạc cụ truyền thống đặc trưng từ khắp thế giới.
     
    Âm thanh mạnh mẽ
    Để hỗ trợ cho việc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, bộ khuếch đại âm thanh 2.5-watt của đàn đem đến một âm lượng mạnh mẽ. Kết hợp với những âm sắc chất lượng cao của Yamaha, nó giúp bạn tận hưởng âm thanh trung thực từ những nhạc cụ cơ và nhạc cụ điện tử bên cạnh những nhạc cụ dân tộc từ những đất nước và tín ngưỡng khác nhau.
     
     
    Chế độ gõ nhịp và chơi đàn đôi
    Bên cạnh chế độ gõ nhịp để luyện tập, dòng PSR-F51 còn bao gồm chế độ chơi đàn đôi, cho phép hai người cùng chơi trên một nhạc cụ. Chế độ này thực sự hữu ích khi biểu diễn trực tiếp cũng như trong khi học.
     
    Giắc cắm tai nghe
    Bạn có thể sử dụng giắc cắm này không chỉ để tránh làm phiền người khác mà còn để kết nối với hệ thống âm thanh khi biểu diễn trên sân khấu (Tai nghe: không kèm sẵn trong thùng đàn)
     
    Cũng có thể hoạt động bằng pin
    Trong trường hợp không có điện năng tổng AC, Yamaha PSR-F51 có thể hoạt động nhờ vào năng lượng pin. Cây đàn cần 6 pin 1.5-V AA, có thể sạc (1.2V Ni-MH pin sạc hoặc tương đương) hay không sạc.
     
    Giá đỡ bản nhạc
    Giá đỡ được đi kèm với đàn để giữ bản nhạc.
     
     
    Đàn Organ Yamaha F-51

    Đàn Organ Yamaha F-51

    Đàn Organ Yamaha F-51

  • Là thiết bị dễ sử dụng với các chức năng hướng dẫn học dành cho người mới bắt đầu, đi kèm với bàn phím có chức năng Touch-response (độ nhạy của lực đánh phím), thậm chí sẽ thỏa mãn cả những người chơi nhạc có kinh nghiệm.
    3,600,000đ 4,490,000đ
    Đặc điểm nổi bật của Đàn Organ Yamaha Psr E353
    •   Bàn phím có độ nhạy cao và phạm vi hoạt động rộng
    •   573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng
    •   Chức năng bài học nhạc (Yamaha Education Suite) với 9 bước
    •   Kết nối với các thiết bị phát nhạc, điều chỉnh giai điệu với chức năng Melody Suppressor
    •   Điều chỉnh âm thanh bằng EQ
    •   Kết nối với iPad/iPhone và mở rộng chức năng với những ứng dụng sẵn có
    •   150 tiếng arpeggio khác nhau tạo nên sức mạnh vượt trội và ấn tượng
    •   158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database.


    Yamaha Psr E353 là mẫu organ giá rẻ dễ sử dụng với các chức năng hướng dẫn học dành cho người mới bắt đầu, đi kèm với bàn phím có chức năng Touch-response (độ nhạy của lực đánh phím), thậm chí sẽ thỏa mãn cả những người chơi nhạc có kinh nghiệm. Hơn nữa, để thưởng thức thư viện tổng hợp 573 âm sắc từ khắp nơi trên thế giới, người sử dụng có thể kết nối với thiết bị phát nhạc và đàn theo những bài hát yêu thích, hoặc kết nối với iPhone, iPad hoặc PC để tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc vô cùng mới mẻ.

    Kích thước/Trọng lượng

    Kích thước Chiều rộng  37-3/16” (945mm)
    Chiều cao 4-13/16” (122mm)
    Chiều sâu  14-1/2” (368mm)
    Weight Trọng lượng 9.70 lbs

    Giao diện điều khiển

    Bàn phím Số phím 61
    Touch Response
    Hiển thị Loại LCD display
    Backlight
    Ngôn ngữ English

    Giọng

    Tạo âm Công nghệ tạo âm AWM Stereo Sampling
    Đa âm Số đa âm (Tối đa) 32
    Cài đặt sẵn Số giọng 196 panel Voices + 18 Drum/SFX kits + 20 Arpeggio + 339 XGlite Voices
    Tính tương thích GM
    XGlite

    Biến tấu

    Loại Hòa âm
    Stereo siêu rộng
    Chức năng Kép/Trộn âm
    Tách tiếng
    Panel Sustain

    Tiết tấu nhạc đệm

    Cài đặt sẵn Số tiết tấu cài đặt sẵn 158
    Phân ngón Multi
    Kiểm soát tiết tấu ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit, MAIN/AUTO FILL
    Các đặc điểm khác Dữ liệu âm nhạc 100
    One Touch Setting (OTS)

    Bài hát

    Cài đặt sẵn Số tiết tấu cài đặt sẵn 158
    Recording Số lượng bài hát 5
    Số lượng Track 2
    Dung lượng dữ liệu Approx. 10.000 notes
    Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF Formats 0 & 1
    Thu âm Original File Format

    Các chức năng

    Đăng ký Số nút 9
    Bài học/Hướng dẫn [1 LISTEN & LEARN], [2 TIMING], [3 WAITING], [A-B REPEAT], [CHORD DICTIONARY]
    Bài học/Hướng dẫn Bộ Yamaha Education Suite (Y.E.S.)
    Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp
    Dãy nhịp điệu 11 - 280
    Dịch giọng -12 to 0, 0 to +12
    Tinh chỉnh
    Tổng hợp Nút PIANO

    Lưu trữ và kết nối

    Lưu trữ Bộ nhớ trong Approx. 1.7MB
    Connectivity DC IN DC IN 12V
    Tai nghe [PHONES/OUTPUT] x 1
    Pedal duy trì [SUSTAIN] x 1
    AUX IN Yes
    USB TO HOST Yes

    Ampli và Loa

    Ampli 2.5W+2.5W
    Loa 4.72" x 2

    Nguồn điện

    Nguồn điện Users within U.S or Europe: PA-130 or an equivalent recommended by Yamaha Others: PA-3C, PA-130 or an equivalent. Six "AA" size alkaline (LR6), manganese (R6) or Ni-MH rechargeable batteries
    Tiêu thụ điện 8W (When using PA-130 power adaptor)
    Chức năng tự động tắt nguồn
  • 385 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng
    3,200,000đ 3,600,000đ
    385 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng
    Chức năng bài học nhạc (Yamaha Education Suite) với 9 bước
    Thiết kế đơn giản, dễ di chuyển
    Có thể kết nối đàn với thiết bị ngoại vi thông qua cổng AUX IN
    Sử dụng chức năng EQ Tổng để điều chỉnh âm thanh theo ý thích cá nhân
    100 điệu nhạc đệm tự động

    Đàn keyboard PSR-E253 là sự tổng hợp hoàn chỉnh của những âm thanh tuyệt vời và những ưu điểm nổi trội nhất, là model thích hợp để khơi dậy tài năng âm nhạc dành cho lứa tuổi mới bắt đầu. Bạn có thể sử dụng chức năng bài học nhạc Yamaha Education Suite (Y.E.S) để tự học 100 bài hát cài đặt sẵn, hoặc trải nghiệm và tạo nên âm nhạc của riêng mình bằng 385 âm sắc và 100 điệu nhạc có sẵn. Cổng Aux Line Input giúp người sử dụng có thể kết nối PSR-E253 với máy nghe nhạc MP3 và sử dụng đàn như một hệ thống loa để trình diễn hoặc đơn giản chỉ để nghe nhạc. Tất cả những tính năng tuyệt vời đều được tích hợp sẵn trong PSR-E253 với giá rất phải chăng.

    Kích thước/Trọng lượng

    Kích thước Chiều rộng 37-1/8” (940mm)
    Chiều cao 4-1/4” (106mm)
    Chiều sâu 12-1/2” (317mm)
    Trọng lượng Trọng lượng 8.81 lbs

    Giao diện điều khiển

    Bàn phím Số phím 61
    Hiển thị Loại LCD display
    Ngôn ngữ English

    Giọng

    Tạo âm Công nghệ tạo âm AWM Stereo Sampling
    Đa âm Số đa âm (Tối đa) 32
    Cài đặt sẵn Số giọng 372 Voices + 13 drum/SFX kits

    Biến tấu

    Loại Tiếng Vang Yes
    Thanh Yes
    Master EQ Yes
    Ultra-Wide siêu rộng Yes
    Các đặc điểm khác Panel Sustain Yes

    Tiết tấu nhạc đệm

    Cài đặt sẵn Số tiết tấu cài đặt sẵn 100
    Phân ngón Multi
    Kiểm soát tiết tấu ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit, MAIN/AUTO FILL
    Các đặc điểm khác One Touch Setting (OTS) Yes

    Bài hát

    Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 102
    Recording Số lượng bài hát 1
    Số lượng Track 1
    Dung lượng dữ liệu Approx. 300 notes
    Định dạng dữ liệu tương thích Thu âm Original File Format

    Các chức năng

    Bài học/Hướng dẫn [1 LISTEN & LEARN], [2 TIMING], [3 WAITING], [A-B REPEAT], [CHORD DICTIONARY]
    Bài học/Hướng dẫn Yamaha Education Suite (Y.E.S.) Yes
    Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp Yes
    Dãy nhịp điệu 11 - 280
    Dịch giọng -12 to 0, 0 to +12
    Tinh chỉnh 427.0 - 440.0 - 453.0 Hz (approx.0.2Hz increments)

    Lưu trữ và kết nối

    Kết nối DC IN DC IN 12V
    Tai nghe [PHONES/OUTPUT] x 1
    Sustain Pedal    [SUSTAIN] x 1
    AUX IN Yes

    Ampli và Loa

    Ampli 2.5W+2.5W
    Loa 4.72" x 2

    Nguồn điện

    Nguồn điện Users within U.S or Europe: PA-130 or an equivalent recommended by Yamaha Others: PA-3C, PA-130 or an equivalent. Six "AA" size alkaline (LR6), manganese (R6) or Ni-MH rechargeable batteries
    Tiêu thụ điện 6W (When using PA-130 power adaptor)
    Chức năng tự động tắt nguồn Yes


Đàn Organ Kurtzman giá rẻ

  • Kurtzman K250 là mẫu đàn Organ mới ra mắt năm 2018 của hãng Kurtzman, bảo hành lên tới 24 tháng, cam kết giá tốt nhất thị trường.
    4,900,000đ 5,200,000đ
    CỬA HÀNG NHẠC CỤ HOÀNG PIANO
    Địa chỉ: 377 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
    Điện thoại: 0933.933.816
    Email: hoangpianohcm@gmail.com
     
    Giao hàng toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

    Đặc điểm nổi bật đàn Organ Kurtzman K250
    Kurtzman K250 là mẫu đàn Organ mới ra mắt năm 2018 của hãng Kurtzman - một trong những thương hiệu đàn organ nổi tiếng và uy tín.
    Đàn Organ Kurtzman K250 bán tại Nhạc Cụ Chính Hãng được bảo hành lên tới 24 tháng, cam kết giá tốt nhất thị trường.

    Thông số kỹ thuật Đàn Organ Kurtzman K250
    • Nặng 5.9 KG (s)
    • Nguyên Thùng 7.5 KG (s)
    • Kích thước : 103*21*45.5 cm
    • 61 key Touch ( cảm ứng phím)
    • 128 note polyphony
    • 653 voices
    • 240 styles & 10 user styles
    • 160 bài hát cài sẵn 8 bản Demo
    • 310 Albums .48 memories 6 track Recording 11 Channel Mixer
    • Powerful DSP 10 Reverb 8 Chorus 6EQ
    • Cổng kết nối : phones / out .Mic, Sustain Pedal, Aux in /_USB midi
    • Bổ sung thêm 3 Tiếng Vietnamese Instrument Bầu / Sáo / Guitar cổ
    Hoàng Piano cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất thị trường.
    Tìm hiểu thêm về các mẫu đàn organ Kurtzman giá rẻ khác:

    Đàn Organ Kurtzman K200

    Đàn Organ Kurtzman K300

     
    Đàn organ Kurtzman K250

    Đàn organ Kurtzman K250

    Đàn organ Kurtzman K250

    Đàn organ Kurtzman K250

  • Đàn Organ Kurtzman K200 là mẫu đàn organ giá rẻ bán chạy nhất năm 2017, một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn.
    3,800,000đ
    Đàn Organ Kurtzman K200 là một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn. 
    Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano
    Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng. Đàn organ giá rẻ Kurtzman K200 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng 
    ​Âm sắc chất lượng cao
    ​Organ Kurtzman K200 là sự tổng hợp của 390 (Voices)  âm sắc đa dạng khác nhau  bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.
    Chơi cùng với các điệu nhạc đệm tự động
    Tính năng đệm nhạc tự động với 100 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance... Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình
    110 Songs
    Dễ dàng nghe và thưởng thức 110 bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn.
    Pitch Bend
    ​ Bánh Pitch Bend điều chỉnh độ cao thấp của âm thanh phù hợp với Voices giống như kèn Sax và Trumpet.
    Chức năng lưu tiếng (Bank)
    Bank tiếng giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích đem lại hiệu quả cao nhất cho một bản nhạc hay
    Chức năng thu âm (Record)
    Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó
    Chọn từ hàng trăm âm nhạc cụ!
    Đa dạng các công nghệ học rất vui bao gồm hỗ trợ trình diễn và các bài học
    Di động có thể mang bất cứ nơi đâu.
     
    Tìm hiểu thêm về các mẫu đàn organ Kurtzman giá rẻ khác:
    Đàn Organ Kurtzman K200

    Đàn Organ Kurtzman K200

    Đàn Organ Kurtzman K200

    Đàn Organ Kurtzman K200

  • Đàn Organ Kurtzman K300 thuộc Top 3 đàn organ giá rẻ bán chạy năm 2017, đây là một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn.
    4,900,000đ
    Đàn Organ Kurtzman K300 là một lựa chọn thích hợp cho việc học tập & thực hành biểu diễn. Là sản phẩm đến từ thương hiệu Kurtzman nổi tiếng của nước Anh. Đây là một trong những sản phẩm đàn organ giá rẻ được rất nhiều khách hàng yêu thích, tại Hoàng Piano, trong 6 tháng đầu năm 2017 đây đang là Top 3 mẫu đàn Organ bán chạy nhất.
     
    Đàn Organ Kurtzman K300 
     

    Một số điểm nổi bật của Organ Kurtzman K300


     
    • Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano
    • Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh để tăng âm lượng của âm thanh hoặc chơi nhẹ để giảm âm lượng. Đàn organ Kurtzman K300 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng 
    • ​Âm sắc chất lượng cao
    • ​​Organ Kurtzman K300 là sự tổng hợp của 508 (Voices)  âm sắc đa dạng khác nhau  bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.
    • Chơi cùng với các điệu nhạc đệm tự động
    • Tính năng đệm nhạc tự động với 180 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance... Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình
    • 120 Songs
    • Dễ dàng nghe và thưởng thức 110 bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn.
    • Pitch Bend
    • ​ Bánh Pitch Bend điều chỉnh độ cao thấp của âm thanh phù hợp với Voices giống như kèn Sax và Trumpet.
    • Chức năng lưu tiếng (Bank)
    • Bank tiếng giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích đem lại hiệu quả cao nhất cho một bản nhạc hay
    • Chức năng thu âm (Record)
    • Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó
    • Chọn từ hàng trăm âm nhạc cụ!
    • Đa dạng các công nghệ học rất vui bao gồm hỗ trợ trình diễn và các bài học
    • Di động có thể mang bất cứ nơi đâu.
    Với những điểm nổi bật trên và có mức giá trung bình, Organ Kurtzman K300 đang cùng với Organ Kurtzman K200Organ Yamaha E453 là TOP 3 sản phẩm bán chạy 6 tháng đầu năm 2017.

    Thông số kỹ thuật Organ Kurtzman K300

     
     
    BÀN PHÍM
    61 KEYS WITH TOUCH KEYBOARD, 3 TOUCH LEVELS
    MÀN HÌNH LCD
    MULTI-FUNCTIONAL LCD
    ÂM SẮC
    64
    TIẾNG
    508
    HIỆU ỨNG
    Reverb, Chorus, Master EQ, Arpeggio, Harmony Chopper
    STYLE 180
    DEMO 5
    BÀI HÁT
    120
    TEMPO 30-280
    BỘ NHỚ ĐIỀU KHIỂN
    32
    DSP Sử dụng tính năng này bạn sẽ nghe thấy một hiệu ứng chơi rộng hơn và đầy đủ hơn
    CHẾ ĐỘ HỢP ÂM
    Single-finger, Multi-finger
    TỪ ĐIỂN HỢP ÂM
    Thuận tiện cho người dùng học các hợp âm
    NÚT ĐIỀU KHIỂN BÀI HÁT
    Start/Stop, sync start, Intro/Ending, Fill A, Fill B, Chord mode (Fade).
    GHI ÂM
    5 bài hát của người dùng, hỗ trợ phát lại
    NÚT ĐIỀU KHIỂN CHÍNH
     
     
    Power swich, volume slider, style direct button, shift, tempo +/-(Accomp +/-), metronome (Octave), Mixer( Transpose), Harmony( Sustain), Start/Stop, Sync Start, Intro/Ending, Fill A, Fill B, A.B.C.(Fade), Bank( Record), Store( Play), M1( dual), M2( Lower), M3(Dict.), M4(DSP), O.T.S.(Touch), Voice Direct Button, Voice(L), Style®, Song(lesson), Piano(Function), demo, -/No, +/Yes, Data Dial
    KẾT NỐI
    Usb, Multi-funtion pedal, Headphones/Output
    NGUỒN DC 12V IN
    LOA 4 ohm 10W x 2
    KÍCH THƯỚC
    970(Dài) x 370(Rộng) x 142 (Cao) mm
    TRỌNG LƯỢNG
    6 KG
     
     
    Tìm hiểu thêm về các mẫu đàn organ Kurtzman giá rẻ khác:
    Đàn Organ Kurtzman K300

    Đàn Organ Kurtzman K300

    Đàn Organ Kurtzman K300

    Đàn Organ Kurtzman K300

X