Đàn guitar Ukulele cao cấp

Thương hiệu: chưa cập nhật
Model: Chưa cập nhật
Trong kho:
Còn hàng

Tình trạng: Hàng mới 100%
Giá: 1,000,000đ
Các tuỳ chọn

Thông tin sản phẩm

Đàn ukulele là loại nhạc cụ mà lượng tìm kiếm hiện nay nhiều nhất. Bởi đàn ukulele là loại nhạc cụ còn khá mới mẻ với người Việt. Chúng ta đã quá quen thuộc với các loại cụ đang thịnh hành hiện nay như đàn piano, đàn organ, dan guitar dành cho sinh viên thì một loại đàn khá phổ biến và đặc biệt đang được các phụ huynh giới trẻ ưa chuộng hiện nay là đàn ukulele. Đàn ukulele có gì đặc biệt mà lại có sức hấp dẫn lạ kỳ vậy. Hãy cùng tìm hiểu đàn ukulele qua bài viết dưới đây nhé.

Đàn Ukulele là nhạc cụ xuất phát từ quần đảo Hawaii. Ở Anh, người ta đọc là Ukelele, và được viết tắt là Uke.
Thường người ta dùng đàn Ukulele để đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Tiếng giọng và âm lượng của đàn Ukulele thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó. Tuy tiếng vang nhỏ, nhưng đàn Ukulele khi đệm nghe cũng réo rắt do âm sắc khá đặc biệt.

Ukulele nhỏ nhắn xinh xinh và ít dây như vậy nên rất thích hợp cho các bé lứa tuổi nhi đồng. Trên YouTube ta có thể tìm cả chục bé trổ tài chơi Ukulele rất dễ thương. Dĩ nhiên, người lớn ghiền Ukulele cũng không ít. Và đương nhiên cũng có những nghệ sĩ biểu diễn Ukulele rất giỏi.

Nếu bạn muốn mua đàn cũ với giá cực rẻ, vui lòng click vào đây hoặc liên hệ qua SĐT 0933.933.816.

Đánh giá (0)

Vết đánh giáChú ý: Thẻ HTML không được chấp nhận!

Tồi            Tuyệt

Hỗ trợ và bình luận
Bạn có thể để để lại câu hỏi, nhận xét hoặc đặt hàng nhanh tại đây. Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Đang tải bình luận, vui lòng đợi!
Đóng [x]

Đặt hàng nhanh* Chính sách giao nhận hàng