Đàn guitar Epiphone PR 350

Thương hiệu: chưa cập nhật
Model: Epiphone PR 350
Trong kho:
Còn hàng

Tình trạng: Hàng mới 100%
Giá: 2,000,000đ
Các tuỳ chọn

Thông tin sản phẩm

Epiphone PR-150 là loại guitar mà chỉ Epiphone có thể làm cho giá cả phải chăng với vẻ cổ điển, giai điệu tuyệt vời, và đường khó khăn!
Mỗi tay guitar - nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp - yêu thích một nhạc cụ mà bạn có thể nhấc và đặt xuống bất cứ nơi nào và tin tưởng rằng nó sẽ âm thanh tuyệt vời và được điều chỉnh bất cứ khi nào hứng khởi đình công, cho dù trong số bạn bè, trong phòng thu, hoặc yên tĩnh sân khấu.
Có rất nhiều cái gọi là 'ngân sách' guitar ra nhưng khi nó xuống đến nó, PR-150 là một cái gì đó hoàn toàn tách biệt với cuộc đua chuột acoustic chuột. Epiphone đã từng là nhà lãnh đạo trong việc tạo ra nhạc cụ của người lao động trong hơn một thế kỷ và PR-150 là đỉnh cao của hàng thập kỷ về chuyên môn thiết kế và kinh nghiệm mà chỉ có Epiphone mới có thể đứng sau. PR-150 chỉ đơn giản là một cây đàn guitar tuyệt vời, dễ dàng trên ví nhưng lớn về âm thanh, phong cách và chất liệu.

Nếu bạn muốn mua đàn cũ với giá cực rẻ, vui lòng click vào đây hoặc liên hệ qua SĐT 0933.933.816.

Đánh giá (0)

Vết đánh giáChú ý: Thẻ HTML không được chấp nhận!

Tồi            Tuyệt

Hỗ trợ và bình luận
Bạn có thể để để lại câu hỏi, nhận xét hoặc đặt hàng nhanh tại đây. Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Đang tải bình luận, vui lòng đợi!
Đóng [x]

Đặt hàng nhanh* Chính sách giao nhận hàng